รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลมโชย

Tippy on the way
226543k
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องจุก..จุก

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังในปากช่อง ก๋วยเตี๋ยวลมโชย เป็นร้านอาหารในบ้าน มีชื่อคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องเเน่น ที่ร้านมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เเละข้าว ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวคลุกกะปิ วันนี้เรามาทานก๋วยเตี๋ยว สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สามารถเพิ่มไข่ต้มได้ เเต่สำหรับเราเพียงพอเเล้ว เพราะเครื่องเเน่น ใส่มาเเบบจัดเต็มมาก ทั้งลูกชิ้น หมูสับ หมูแดง เเละตับ ที่ร้านมีขนมวางขายด้วย หยิบขนมไทยในร้านมากินต่...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่น

ร้านก๋วยเตี๋ยวลมโชย ปากช่อง ใกล้โรงน้ำแข็งริน ในอำเภอปากช่อง ร้านหยุดวันอาทิตย์ ราคเริ่มต้นตั้งแต่ 35-60฿ นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีเมนูข้าวหมูกรอบ หมูแดงข้าวคลุกกะปิ รสชาติยังไม่จัดจ้านมากแต่เครื่องค่อนข้างแน่น ให้เยอะดูเพิ่มเติม

Umitama
29 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวลมโชย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ใครไปนครราชสีมา แนะนำให้ต้องไปลองนะ ตัวร้านใหญ่สามารถจุคนได้หลายคน บรรยากาศที่ร้านให้ความรู้สึกเก่าๆ ฟีลร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ ทางร้านนอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยว ก็มีข้ามหมูแดง ข้าวหมูกรอบด้วย เเต่ถ้าไปร้านนี้แนะนำว่าต้องกินพวกเมนู่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพราะอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย ทั้งความเปรี้ยว ความเผ็ด มาในความพอดีเป้ะเลย แล้วราคาก็น่ารักไม่แรงเลย #lmwnดูเพิ่มเติม

yimsiam
24 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวจานเดียวแบบง่าย รสใช้ได้ราคาไม่แพงในปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, หมูกรอบ

ในปากช่องอีกร้านนึงที่ขึ้นชื่อคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำกับข้าวจานเดียวแบบง่ายคือร้านนี้เลย ร้านตั้งในซอย ที่จอดรถริมถนน โต๊ะมีพอประมาณ เป็นบรรยากาศบ้านไม้ สั่งต้มยำแบบแห้ง ขอน้ำซุป รสชาติใช้ได้ มีเครื่องในมาให้ สั่งเพิ่มหมูกรอบ ตัวหมูกรอบถือว่าดีห้ามพลาด ราคา 55บาท กินอิ่ม ปล.ปิดวันอาทิตย์ ไม่ควรไปช่วงเวลาเร่งด่วนยามหิว #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

อยู่ในซอยติดริมถนนชามนี้เพิ่มหมูกรอบ
ART Eat for Fat
26 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านแนะนำของปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำหมูมะนาว + ไข่ (พิเศษ), ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำใส

📣 ก๋วยเตี๋ยวลมโชย 🌟 อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านแนะนำในปากช่อง โดยเราได้ลายแทงร้านนี้มาจากพี่ที่รู้จักกัน โดยร้านอยู่ในซอยติดกับซอยเทศบาล 16 เลย 🏘️ บรรยากาศร้านเหมือนนั่งทานในบ้าน พร้อมชมเฟอร์นิเจอร์เก่าที่ทางร้านวางตกแต่งไว้ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวของร้านราคาไม่แพงเลย รสชาติใช้ได้ แต่ต้มยำเราอาจจะรู้สึกว่ามันไม่ค่อยแซ่บนิดนึง แต่รวมๆ ถือว่าโอเคนะ 🔸บะหมี่ต้มยำหมูมะนาว + ไข่ (พิเศษ) (50.-) 🔹ก๋...อ่านต่อ

Latte
13 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวหมู ราคาประหยัด รสชาติดี

ตั้งอยู่ในชอยมูลนิธิ ตลาดปากช่อง ร้านนี้คนเยอะตลอด เป็นก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัด ไม่แพงแต่อร่อย มาที่นี้ก็ต้องสั้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ หรือจะเส้นมาม่าก็ได้ นอกจากนี้ ข้าวหมูแดง ยังเป็นเมนูที่อร่อยใช้ได้สำหรับร้านนี้ อีกครั้ง อร่อยในราคาถูกครับผมดูเพิ่มเติม

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น