- รวมรีวิว ร้านอาหาร MOONSTONE Visit Panwa HKT
รีวิว MOONSTONE Visit Panwa HKT
Moonstone คาเฟ่ติดทะเลไม่ไกลจากตัวเมือง อยู่ในท่าเรือวิสิษฐ์พันวา ที่แหลมพันวา คาเฟ่โทนมินิมอล คลีนๆ น่ารักๆ🫶🏻 มู้ดโทนดีงับ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มีวิวดีมาก เป็นคาเฟ่ที่ห้ามพลาดเลยงับไปภูเก็ตทั้งที📸 Vibe ดีสุดๆ กินกาแฟชิคๆกับวิวดีๆ 🌅ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม มีทั้ง coffee และ non-coffee ยังมีขนมเค้กครัวซองท์ต่างๆด้วย พิกัด ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา 📌 : https://maps.app.goo.gl/wkDXzsi1nQHUS4iM9?...อ่านต่อ
จิบกาแฟ ริมทะเล บรรยากาศดี ๆ
ร้านกาแฟชมวิวทะเล กาแฟอร่อยดีค่ะ คุณภาพกาแฟคือดี calm mood 110 ด้านล่างแนวคาปูด้านบนเป็นนม ๆ หวานนิด ๆ จากด้านบน อีกแก้ว DND sunrise black orange 120 คือได้นะ บรรยากาศก็ดี จอดรถเสร็จเดินลงบันไดมาจ้า เจอร้านโซนแอร์ เปิดออกไปรับลมด้านนอกด้านดูเพิ่มเติม
Moon stone cafe วิวดีมากก
แนะนำเลยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่วิวดีมากก อยู่ที่ท่าเรือ ตกแต่งธีมสีฟ้าๆ ถ่ายรูปออกมาน่ารัก เก๋ๆดีค่ะ เมนูเหมือนคาเฟ่ทั่วไป กาแฟ ขนมต่างๆ เรากินส้มยูซุ สดชื่นอร่อยดีนะคะ ราคาสูงนิดนึง แต่เทียบกับบรรยากาศร้านก็โอเคเลย ใครสายทะเล ภูเขา คาเฟ่ ก็ลงตัวเลยค่ะดูเพิ่มเติม
หนึ่งในคาเฟ่ที่ทำให้รู้สึกว่าเราอยู่บนเกาะ(ภูเก็ต) และมาเที่ยวทะเลจริงๆ⛱️🌊🌅
เดินทางมาที่ร้านโดยใช้ Google Maps ทีแรกแอบงงนิดหน่อย แต่แม็พส์พามาถูกแล้ว เราจะเห็นเป็นเหมือนลานจอดรถที่ยื่นไปในทะเล ให้จอดรถแถวๆ ปลายที่จอดรถได้เลย จากนั้นจะมีบันไดให้เดินลงไปที่ร้าน (ถ้าทำท่างง พี่รปภจะชี้ทางให้เอง🤣) เราไปช่วงปลายเดือนมี.ค. แต่เมนูพิเศษของเดือนก.พ.ยังอยู่ นั้นก็คือBasque burnt Macchiato อร่อยมากกกกก เหมือนกินชีสเค้กหน้าไหม้ที่เป็นน้ำ 😆 เมนูปกติอย่างCalm Flat White ก็อร่อย...อ่านต่อ
คาเฟ่ ณ visit panwa
คาเฟ่เดียว ณ ท่าเรือ visit panwa บรรยากาศแสงและเงาสวยงาม ในช่วงยามเย็น เมนูมากมาย ทั้ง coffee และ non-coffee สั่ง Iced latte ร้านใช้เมล็ด Columbia + Brazil + Ethiopia รวมเมล็ดที่ให้รสครีมมี่ นัตตี้ และชอคโกแลต เข้ากันกับทำเมนูลาเต้ ร้านเป็นกระแสอยู่เลยตอนนี้ เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ชอบมาถ่ายรูปกัน ราคาสูงเล็กน้อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟท่าเรือ
ร้านนี้อยู่ตรงท่าเรือ ร้านดูลึกลับนิดนึง ขับไปตาม Google map จะเป็นท่าเรือที่ยื่นไปในทะเล จอดรถด้านบน (ร้อนมาก) และเดินลงบันไดไปด้านล่าง ร้านจะอยู่ด้านล่าง ซึ่งมีที่จอดรถบังแดด จะไม่ร้อนเลย ที่นั่งมีทั้ง Indoor เป็นห้องแอร์ และ outdoor ที่ไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนลมดีมากๆ เมนูที่ได้ลองคือ - ชาเขียวเย็น รสขาติดี ไม่หวานมาก ตะกอนชาไม่เยอะ - ชาเขียวเย็นปั่น รสชาติเหมือนเย็น เพิ่มเติมแค่เป็นปั่น ...อ่านต่อ