รีวิว PARK BRASSERIE Park Brasserie

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง ขนมหวานอร่อย

ร้านอาหารในโรงแรมที่ตกแต่งร้านได้สวยงามน่านั่ง บรรยากาศเป็นคาเฟ่สบายๆ มีทั้งคาวหวาน มีที่จอดหน้าร้าน ไปครั้งนี้สั่งแต่ของหวาน ภรรยาประทับใจมากกับ Nutella soft baked cookie ซึ่งยอมรับว่าตัวแป้งอร่อยจริงๆ ถึงกับไปกิน 2 วันติดกัน อีกอย่างที่น่าลองคือบิงซูนมชมพู แต่หมด เลยอด ไว้จะไปลองใหม่แน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนั่งสวยๆ​อาหารเก๋ๆ

เข้าไปเกือบไม่มีที่นั่ง​ คนเยอะเชียว​เกรงใจลูกค้าท่านอื่นๆ​ไม่กล้าถ่ายบริเวณ​ร้าน​ เก็บมาแต่ภาพอาหารนะคะ​ ร้านสวยค่ะ​ อาหารอร่อย​ ​ราคาแอบสูงนิดหน่อย​ โดยรวม​โอเคค่ะ​ เหมาะ​กับการมานั่ง​สบายๆ​ พาคนรักมานั่งทานอาหารน่าจะน่ารักดี​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คิดถึงขนม ต้องมาร้านนี้ ☺️
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลฮ่องกง##1, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

Park Brasseries เป็นร้านเด่นอีกร้านในระยองที่แนะนำค่ะ เพราะมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมครบครันเลยค่ะ เมนูโปรดของเราเมื่อมาร้านนี้คือ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลค่ะ รสชาติเจ้มจ้น อร่อยค่า ^^ วันนี้เราก็สั่ง - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล จานโปรด 🌟🌟🌟🌟🌟👌🏻👍🏻 - เฟรนฟรายด์ชีส จานนี้ 🌟🌟🌟 เฟรนฟรายด์ไม่กรอบ ชีสก็ธรรมดา ไม่เยอะเท่าไร - วาฟเฟิลฮ่องกงกับผลไม้ตามฤดูกาลและไอศรีมวนิลลา จานนี้วาฟเฟิลกรอบมากกๆ...

อ่านต่อ »

44 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2015

ร้านตกแต่งสวย อบอุ่น

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านเด่น ร้านดัง เมืองระยอง...ฮิ
เมนูเด็ด:สปาเก็ทตี้ไส้อั่ว##1

ผมนั่งอ่านรีวิวร้านต่างๆในจังหวัดระยอง เพื่อประกอบการตัดสินใจที่จะเลือกชิม ก็พอจะรับรู้ ได้ว่าร้าน Park Brasserie Gastro Cafe นี้ เป็นร้านยอดฮิตร้านนึงในตัวจังหวัด เช็คง่ายๆ ได้จากจำนวนรีวิวครับ จึงได้มาลองชิมซะหน่อย พลาดได้ไง ร้านเค้า Hot!! ขนาดนี้อะ การเดินทาง... มาได้ไม่ยากเลยครับ จากถ.สุขุมวิท ขับผ่านห้างแหลมทองระยองนิดนึง เจอปั้มเชลล์ ให้เลี้ยวเข้าซอยข้างๆปั้ม ตรงไปไม่เกิน 100 เมตร จะเจอ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2014
photo
5 check-ins
Quality Review
โทสต์ที่ใครๆก็พูดถึง
เมนูเด็ด:ฮันนี้โทสต์##1

ถ้านึกอยากจะกินโทสต์ เราจะนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ขนมปังอบกรอบๆนิดๆ นุ่มๆ ราดด้วยน้ำผึ้ง โอ้ยยยย ฟินจนลืมอ้วนเลยทีเดียวค่ะ .. ใครพลาดร้านนี้แล้วจะเสียใจ .. นอกจากขนม ก็มีอาหารให้เลือกทานหลากหลายค่ะ รวมถึงเครื่องเื่มสารพัดชนิด ให้ลิ้มลอง .. ตอนนี้ร้านทำใหม่ สดใส ใหญ่กว่าเดิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
PARK BRASSERIE Park Brasserie

14 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2014

อร่อย ฟิน เว่อร์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Dessert Cafe ที่ใครๆในระยองก็แนะนำ เด็ดจริง ไม่ควรพลาด!
เมนูเด็ด:honey toast##1

มีโอกาสได้ไปพบลูกค้าที่ระยองหลายครั้ง ลูกค้าก็นักชิม ไอ้เราก้อนักกิน แหมะ! เจอคนคอเดียวกับแบบนี้ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามร้านอร่อยๆ ที่คนระยองเค้านิยมกัน นาทีนี้ร้านของหวานที่มาแรงมากๆในระยองต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ Park Brasserie ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เพราะตัวร้านดูสวยเก๋ ตั้งแต่ทางเข้า บรรยากาศน่านั่งชิว คุยสังสรรค์ นั่งเม้าท์กะเพื่อนสาวมาก ทั้งการตกแต่ง อุปกรณ์ต่างๆในร้าน ดูเค้าบรรจงเลือกมาจริงๆ ...

อ่านต่อ »
PARK BRASSERIE Park BrasseriePARK BRASSERIE Park BrasseriePARK BRASSERIE Park Brasserie

11 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสปาเก๊ตตี้
บ้านสปาเก๊ตตี้
3.5
24 รีวิว฿฿฿