- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวชาวบ้าน

รีวิว ครัวชาวบ้าน
รสมือแบบบ้าน ๆ สมเปนสถานรับแขกบ้านแขกเมือง
เมื่อครั้งที่ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปเยือนเกาะสมุย สิ่งหนึ่งที่เปนภารกิจอันต้องลุยก็คือเฟ้าหาร้านอาหารที่มีรสชาติดี ครั้นได้พบกับร้านนี้เข้าจึงเสมือนได้พบกับเป้าหมาย ความวุ่นวายใจในความหิวจึงเหือดหายไปโดยฉับพลัน เมนูแกงคั่วเห็ดหลุบนั้น เปนรสชาติแลเมนูเฉพาะของท้องถิ่นนี้ มีรสชาติอันเผ็ดนำรัปทานกับข้าวหอมมะลิสุกได้อย่างมีอรรถรส ตบด้วยวายคั่วของดีเกาะสมุยที่มีความหอมมันหวานเค็ม ประคองรสในโอษฐ์ให้อ...อ่านต่อ
อาหารใต้รสเด็ด มีเมนูให้เลือกเยอะ อยู่ติดริมทะเลเลย
เนื่องจากเราอิ่มจากมื้อกลางวันเลยนอนหลับเพลินที่โรงแรม พอตกค่ำ ออกมาหาร้านอาหารแถวๆโรงแรมปิดหมด เสิชแมพไปเจอร้านนี้มีคนแนะนำเยอะ ติดทะเล เลยตรงดิ่งมาเลย ขับมาจากคอนราด ประมาณ 25 นาทีเลย ที่นี่เป็นร้านอาหารที่เราชื่นชอบอันดับต้นๆเลย อาหารอร่อยถูกปากเรามากๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดีเลยละ เราว่าเรามาสมุยครั้งแรก กินไปหลายร้านเหมือนกัน ร้านนี้รสชาติเข้มข้น เผ็ดใต้ๆ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน...อ่านต่อ
รู้สึกเฉยๆ ราคาแอบแรง วิวเี
พนักงานที่โรงแรม บอกว่าอร่อย เลยลองมาจัด อาหาร เฉยๆ คือ ใช้ได้ คือ ไม่อร่อยมาก รู้สึกเฉย อาหารติดหวาน ไป และ ไม่ค่อยข้น เช่นเต้าเจี้ยวหล่น ไม่ข้น แต่รสชาตดี กุ้งผัดพริเกลือ รวชาตดี แต่เอากุ้งไปชุดแป้งทอด แล้วมาโรย หอยนางรม ตัวใหญ่ ตัวละ 75 บาท ชุดละ 300 บาท แต่น้ำพริกเผาหวานดูเพิ่มเติม
อาหารไทยซีฟู้ด ริมทะเล อุดหนุนคนท้องถิ่น
ร้านอาหารไทยซีฟู้ดยอดนิยมในเกาะสมุย มีโอกาสมาท่องเที่ยวเลยมาได้ลอง รสชาติดี จัดจ้านถูกปากพร้อมวิว รับลมทะเล เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก มีที่จอดรถพอประมาณอยู่ด้านหน้า หากเลือกอาหารไม่ถูกก็เลือกเมนูแนะนำทั้ง ไข่เจียวครัวชาวบ้าน แกงเหลือง กั้งผัดพริกสด หมูโค เป็นอาหารที่เหมาะทานกับข้าว อร่อยราคาไม่แพงจนเกินไป แนะนำสำหรับคนที่อยากหาอาหารทานนอกโรงแรมดูเพิ่มเติม
อร่อย อร่อย อร่อยยยยย
‘ครัวชาวบ้าน’ #สมุย ร้านที่พี่ๆพนักงานรร. แนะนำกันมาก เลยต้องแวะไปทานก่อนกลับ 😍 แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว เราชอบแกงส้มร้านนี้ที่สุด เพราะมีครบทุกรส และไม่เผ็ดเกินไป ทำให้กินสบาย ซดหมดถ้วย ปลาเนื้อนุ่มไม่คาว ยอดมะพร้าวให้มาเยอะดี 😍 วายผัดฉ่า อร่อย ถึงเครื่องถึงรส 😍 เห็ดหลุบคั่ว สมาชิกหลายคนชอบของร้านนี้มากๆ เข้มและรสชาติกำลังดี 😍 ยำครัวชาวบ้าน เป็นยำทะเล รสชาติดี ออกติดเปรี้ยวหวานนะ ทำใ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาสมคุณภาพ
เป็นร้านอาหารที่เราประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย ราคาสมคุณภาพ ร้านติดทะเล บรรยากาศดี แต่เราไม่ได้นั่งกินที่ร้านนะคะ เราสั่งกลับ ตอนไปรับอาหารยังนึกเสียดายที่ตัดสินใจสั่งกลับบ้าน เพราะบรรยากาศดี วิวทะเล ตอนโทรสั่ง ก้อคือประทับใจกับพนักงานที่รับออเดอร์ เค้าแนะนำเมนูดี น่าสนใจ ถ้าได้กลับไปสมุยอีก จะกลับไปร้านนี้อีกค่ะดูเพิ่มเติม