4.6

รีวิว ร้านขนมจีนย่าติ๊ก

7 พ.ค. 2024
เจอร้านขนมจีนที่อร่อยที่สุดในปากช่องสักที

ตามหัวข้อเรื่องเลย เราเป็นคนปากช่อง ที่ไปอยู่ต่างถิ่นมานาน (เหนือ) อยากทานขนมจีนน้ำเงี้ยวมาก ค้นหาหลายๆร้านที่ปากช่อง ทานแล้วก็ยังไม่เข้าถึงรสชาติ วันนี้ได้โอกาส เจอร้านขนมจีนย่าติ๊ก ที่ร้านมีน้ำยาหลากหลาย และแน่นอน เราเลือกทานน้ำเงี้ยว สั่งแบบกลับบ้าน 55 บาท ให้เยอะ เครื่องแน่น ที่สำคัญอร่อย👍🏼จนต้องมารีวิว ให้เลย มีโอกาสครั้งหน้า จะทานน้ำยาอื่นๆอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

ขนมจีนน้ำเงี้ยว55บาท
ฉลาด ละออเหล่า
1 ม.ค. 2023
ร้านขนมจีนเจ้าอร่อยปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา แกงไก่ ขนมจีนน้ำยาปลาดุกร้า

ร้านขนมจีนย่าติ๊ก ร้านเล็กๆในอ.ปากช่อง มีน้ำยาหลากหลาย ที่ลูกค้าชอบกันมีน้ำยาปลาดุกร้า น้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงไก่ น้ำยาใต้ ไก่ทอด ร้านถึงจะเล็กแต่สะอาด ช้อนซ่อมใส่ถุงพาสติกแยกเป็นคู่ๆ แม่ค้าอัธยาศัยดีมาก แต่งกายสีสดใส จะมีดอกไม้ใหญ่ๆคาดผมเข้ากับสีชุด เห็นออกรายการบ่อยๆ เปิดตั้งแต่เช้าบ่ายโมงของหมดแล้วดูเพิ่มเติม

น้ำยาแกงไก่ทางร้านจะตักใส่ถ้วยแยก จะไม่ราดบนเส้นขนมจีนมาเลยแม่ค้าย่าติ๊ก อัธยาศัยดีมาก จำกัดทางด้านทรัพยากร เอกลักษณ์ต้องมีโบร์ดอกไม้ใหญ่

ตาทำปลาเผา ปากช่อง
ตาทำปลาเผาปากช่อง
เปิดแล้ว! ร้านอาหารไทยปากช่อง ปรับโฉมร้านใหม่ คงคุณภาพเด็ดไม่เปลี่ยน ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้
4.6
หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿