- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาเเฟสกัดเย็นเข้มข้นมาก Cold Brew Coffee Concentrate พระราม4 ใกล้หัวลำโพง

รีวิว กาเเฟสกัดเย็นเข้มข้นมาก Cold Brew Coffee Concentrate พระราม4 ใกล้หัวลำโพง
7 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Cold Drip Coffee Fullmoon หอมมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ Premium Single Origin Cold Drip - Full Moon 240ml., กาแฟดีแคฟ Guatemala Decaf Cold Drip Coffee Dark Roasted 480ml. เข้มข้นผสมได้ 10 แก้ว
สั่งตัว Fullmoon Single Origin ที่เป็นกาแฟเก็บเกี่ยวช่วงพระจันทร์เต็มดวงมาลอง หอมแนวมะม่วง เสาวรส เปรี้ยวกำลังดี เข้มข้นเหมือนเดิม ชอบมาก สั่งมาหลายรสแล้ว ถูกใจทุกอัน ไม่สะดวกไปร้านกาแฟก็ยังได้กินกาแฟอร่อย ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
9 ก.ย. 2021
กาแฟหอมอร่อยมาก สะดวกดี ไม่ต้องดริปเอง20 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟสกัดเย็นแบบขวด เข้มข้นดี ขวดสีเหลืองหอมน้ำตาลแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาเเฟ Minimalist (new crops) ผสมดื่มได้ 5แก้ว (240 ml.) สำหรับ dirty latte Americano, Minimalist Blend 480 ml.
กาแฟสกัดเย็นแบบขวด เทใส่นมดื่มได้เลย อร่อยดี หลังขวดมีวิธีการผสมเขียนไว้ว่าให้ผสมกาแฟ 1 ส่วน กับน้ำหรือนม 1.5 ส่วน จะได้ประมาณ 5 แก้ว แต่กาแฟเข้มข้นมาก ใส่ไม่เยอะเท่าที่บอกก็อร่อยแล้วค่ะ ดื่มได้มากกว่า 5 แก้วอีก รส Minimalist สีเหลืองหอมมาก แนวน้ำตาลทรายแดง คาราเมล มีเปรี้ยวนิด ๆ ใส่นมอร่อย ชอบบบ ♥️ ไว้ลองรสอื่นเพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม

Vistacaféอาคารวีรสุ ถนนวิทยุVista Cafe คาเฟ่โฮมเมดเบเกอรีจากแป้งสเปลท์สไตล์มินิมอล ถูกใจสายเฮลที