- รวมรีวิว ร้านอาหาร อิ่มจังบุฟเฟ่ต์-กระทะร้อน

4.1
รีวิว อิ่มจังบุฟเฟ่ต์-กระทะร้อน
18 ก.ค. 2014
ร้านหมูกระทะ ให้ของดี มีซี่โครงหมู !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมู !!
ร้านอิ่มจังบุฟเฟ่ต์ กระทะร้อน ร้านหมูกระทะใกล้ๆ หาดหน้าทอน ตอนเย็นๆ คนจะแน่นๆ จอดรถริมถนนนะครับ ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ นั่งโล่งๆ ข้างนอกสบาย ไม่อึดอัด สำหรับ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ที่ชอบ เช่น เนื้อวัว เต้าหู้หลอด บลอคโคลี่ ที่ไม่เคยเห็นร้านอื่นคือ ซี่โครงหมูครับ ที่ร้านหั่นมาเป็นชิ้นพอดี นั่งปิ้ง นั่งทาน กับน้ำจิ้ม อร่อย คุ้ม ครับ โดยรวมนะครับ ถ้าทานเก่งๆ และชอบเนื้อ ซี่โครงหมู แนะนำครับร้...อ่านต่อ
18 ม.ค. 2013
อิ่มมากจริงๆ
หมูกระทะเทพ อร่อย ช่วงเย็นๆ ค่ำๆคนไปกินกันเยอะตลอด ไม่ว่าจะกินกันกี่คนหารไปหารมา จะจ่ายคนละประมาณ 160 บาทอ่านต่อ