- รวมรีวิว ร้านอาหาร Saemaeul Central World

รีวิว Saemaeul Central World
ปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังย่านฮงแด ขวัญใจคนรักปิ้งย่าง มาเปิดแล้วที่ไทย
ร้านชื่อว่า เซมาอึลชิกตัง เป็นร้านปิ้งย่างสัญชาติเกาหลี วัตถุดิบและการตกแต่งร้านให้บรรยากาศเหมือนอยู่เกาหลีเลย สาขาเซนทรัลเวิร์ล อยู่ชั้น 7 แถวๆหน้าร้านไหตี้เหลา มีเมนูยอดฮิต คือ ซุปกิมจิ 7 นาที ที่ซุปเข้มข้นอร่อยมาก คลุกกินกับข้าวเกาหลีร้อนๆและสาหร่ายเกาหลี นอกจากนี้เนื้อหมูในเมนูปิ้งย่างก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้งส่วนสันคอ หมูสไลด์ หมูสามชั้นราดซอส ไม่ราดซอส เนื้อหมูนุ่มๆ มีน้องพนักงานบริการปิ้งแ...อ่านต่อ
อาหารออกเร็วมาก พนง.บริการดี🥰
วันนี้กินอาหารเกาหลี🥰🇰🇷 มาช่วงบ่ายสามแล้ว แต่ก็ยังต้องรอเคลียร์โต๊ะแปบนึง แต่พอได้นั่งโต๊ะแล้วสั่งอาหารปุ๊บ อาหารก็ทยอยออกปั๊บเลย มากัน 6 คน เลยสั่งเซ็ต Party B (2330++) กับหมี่เย็น แล้วก็พิซซ่าเกาหลีเพิ่ม อาหารออกเร็วมาก พวกหมูกับเนื้อย่างจะมีน้องพนง.มาย่างให้ พอเปลี่ยนชนิดเนื้อก็เปลี่ยนเตา ข้าวปั้นDIY น้องก็ทำให้เหมือนกัน โดยรวมแล้วอาหารรสชาติดี มีแค่สลัดมันฝรั่งที่ไม่ค่อยชอบเพราะหนักห...อ่านต่อ
ทานปิ้งย่างเกาหลีกัน อร่อยนะ
Saemaeul Sikdang (새마을식당) Central World Ep 389 แซมาอึลชิกตัง สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ชั้น 7 🥘 เป็นสาขาที่นั่งสบายเชียว 🥘 เมนูอาหารเด็ด ก็ยังเป็น รามยอน และซุปกิมจิ 7 นาที 🥘 นอกจากนั้นก็เป็นเนื้อหมูรสชาติต่าง ๆ หมูบูลโกกิ คือ อันดับหนึ่งในใจเสมอ รสชาติดี อร่อยมาก ๆ มีพนักงานมาคอยปิ้ง และย่างให้ คอยเติมผัก และน้ำซุปได้ตลอดเวลา 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเกาหลีเจ้าดังจากเกาหลี
เห็นร้าน Saemaeul ร้านปิ้งย่างเจ้าดังจากเกาหลีตอนนี้คนไม่เยอะมากแล้ว เลยชวนพี่สาวไปลองชิมกันค่ะ สำหรับอาหารที่นี่จะมีทั้งปิ้งย่างและอาหารเกาหลีจานหลักอื่นๆ โดยเครื่องเคียงจะเสิร์ฟให้ฟรีและเติมได้ตลอดเมื่อสั่งปิ้งย่างเท่านั้น ไม่รวม a la carte อื่นๆ ส่วนพวกผักห่อและพริกต้องจ่ายเงินเพิ่มค่ะ # เมนูที่ทาน # - Yeoltan Bulgogi หมูสไลด์หมักซอส เมนู signature ของที่ร้านค่ะ เป็นเนื้อหมูสไลด์หมักซอสรสเ...อ่านต่อ
หมูย่างเกาหลีแท้ๆ ส่งตรงจากเกาหลี
เป็นร้านหมูย่างเกาหลีที่เนื้อหอมที่สุดร้านหนึ่ง ณ เวลานี้จริงๆ ไปเวลาดีๆ ก็คือมีคิวตลอด ไม่แปลกใจเลยเพราะว่ารสชาติทำออกมาได้ดี (ถึงแม้ไปกินรอบแรกแล้วจะรู้สึกไม่ได้ว้าวขนาดนั้น แต่พอไปรอบหลังๆ เห้ย อร่อยอ่ะ) ซุปกิมจิ 7 นาทีก็คือของต้องสั่ง หมูสไลซ์ซอสสาลี่คือของดี ไข่ตุ๋นเฉยๆ สำหรับเรา แต่รวมๆ อร่อย #lmwnดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเกาหลี บริการดี
ตอนนี้ร้านขยายสาขามากขึ้น แต่ก็ยังต้องรอคิวอยู่ดี ถึงจะไม่นานเหมือนแต่ก่อน ชอบหมูสไลซ์หมักซอสที่สุด พนักงานบริการปิ้งให้ไม่ต้องกลัวหมูไหม้ ทานกับข้าวและไข่ตุ๋นชีสหม้อเดือดปุดๆ อร่อยดี มื้อนี้สั่งกันค่อนข้างเยอะ ไส้ย่างหมักซอสหนักหวานเกินไป มาม่าเกาหลีก็ยังไม่โดนเท่าไหร่ สรุปคือเน้นปิ้งย่างน่าจะดีสุดสำหรับเรา พวกผักเครื่องเคียงอร่อยทุกอย่างเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม