- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์ เจ็ดยอด

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์ เจ็ดยอด
ก๋วยเตี๋ยวหมูรสเด็ด อร่อยราคาไม่แพง
🍲 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก/น้ำใส/ต้มยำที่ฟีลบ้านๆแต่เครื่องก๋วยเตี๋ยวดีมาก หมูชิ้นนุ่มหวาน ตับลวกมาสุกเด้งกำลังดี กระเพาะ ไส้ เปื่อยนุ่มไม่เหม็นไม่คาว อร่อยจนต้องขอเบิ้ลซุปไส้ล้วนมาอีกชาม 🌶️ ส่วนต้มยำเค้าหอมถั่วลิสงคั่วกระเทียมเจียว ปรุงรสมากลางๆใครชอบรสจัดปรุงเพิ่มอีกหน่อยอร่อยเป๊ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ถูกและดีในย่านเจ็ดยอด
#Amazingthailand แซงตั้งอยู่ย่านเจ็ดยอดโดยตัวร้านอยู่ตรงข้ามกับโลตัสโกเฟรชลักษณะร้าน คล้ายๆบ้านมีที่นั่งในร้านเราราวเจ็ดถึง 10 โต๊ะ เมนูที่ร้านมีทั้งน้ำมีทั้งต้มยำและน้ำตกซึ่งครั้งนี้เราลองชิมบะหมี่เหลืองต้มยำรวมหมูและบะหมี่เหลืองแห้งต้มยำไส้ล้วน สำหรับผมแซงนะรสชาติถือว่าโอเคไส้ดีถั่วไม่มีกลิ่นแถมราคาไม่แพงแค่ถ้วยละ 35 บาทเกี๊ยวทอดก็มีแค่ถุงละ 10 บาท ที่สำคัญร้านเปิดแต่เช้าตั้งแต่ 7 โมงครึ่ง แ...อ่านต่อ
ต้มยำและไส้คือเดอะเบสสสส
เป็นร้านที่คนเยอะตลอด ใครที่มาทานต้องมีเวลาเยอะนิดนึง เจ้าของร้านทำไวมาก แต่ลูกค้าก็เยอะตาม เมนูโปรดที่มาทุกครั้งต้องกินคือ หมี่เหลืองต้มยำพิเศษไส้ ไส้ที่นี่คือดี นุ่มมาก เครื่องในอย่างอื่นก็ไม่คาวเลย ซุปกระดูกซดร้อนๆ บางวันไป 10 โมงคือซุปกระดูกหมดแล้ว ไวมาก ร้านนี้บ่ายๆก็ปิดแล้ว เผลอๆของนั่นนี่หมด แนะนำให้มาช่วงเช้าดูเพิ่มเติม
ไปต่ออย่าหยุด กับเมนูก๋วยเตี๋ยวของโปรด ที่ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนครสวรรค์” เส้นเหนียวนุ่ม หมูนุ่ม ไส้เปื่อย
สายเส้นพลาดบ่อได้ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนครสวรรค์ ความเด็ดส่งต่อมา 12 ปี เส้นเหนียวนุ่ม หมูนุ่ม ไส้เปื่อยได้ที่ น้ำต้มยำ เปรี้ยวหวานเค็มกำลังดี เผ็ดไม่มาก นวล ๆ กลมกล่อม ยิ่งเป็นน้ำตกเพิ่มความเข้มข้นเข้าไป ยิ่งโดนใจสุด ๆ น้ำซุปเป็นน้ำซุปกระดูกหมูแท้ ๆ ป๊าดโท๊ะอู้เเล้วก่กดสั่งเลยดีกว่า อดใจ๋บ่ได้ละ ลุย! อ่อแล้วถ้ามาช้าบอกเลยว่าอดกิ๋นนะเจ้า เดี๋ยวจะหาว่าน้าไม่เตือน . ก๋วยเตี๋ยวต...อ่านต่อ
เส้นดีน้ำชุบดีมากกระเทียมเจียวหอมถั่วคั่วหอม