รีวิว @Rich Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ราดหน้าทะเลเส้นกรอบ
เมนูเด็ด:ราดหน้าทะเลเส้นกรอบ

ร้านอยู่ในซอยบ่อโพธิ์ไม่ได้ติดถนนใหญ่ อาจจะหายากนิดนึง หน้าร้านจอดรถได้ 1-2 คัน อยากทานราดหน้าทะเล เส้นใหญ่ทอดกรอบ เส้นทอดอร่อยมากจนต้องสั่งเพิ่มเส้นอีกหนึ่งจาน เส้นทอดไม่อมน้ำมันกร๊อบกรอบ ราดหน้าทะเลให้เครื่องมาพอสมควร สดมาก อีกจานเป็นผัดพริกกุ้งราดข้าว กุ้งให้มาสดแต่รสชาติธรรมดามาก

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจานเดียว
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวต้มกุ้ง

นัดมาทานข้าวกับเพื่อนกันที่ร้านนี้ เพราะร้านอยู่ใกล้บ้านเพื่อน ร้านก็เงียบๆน่านั่งดี เราสั่ง ผัดไทยกุ้งสดและสลัดปูอัด ผัดไทยกุ้งสดเป็นอาหารแนะนำของทางร้าน เราก็ว่า อร่อยดีนะ ชอบคะ สลัดปูอัด ก็ทานได้นะ ส่วนเพื่อนอยากทานข้าวต้มกุ้ง ไม่ใส่ผักเลย กุ้งเค้าสดดีตัวใหญ่ใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
หลบร้อนมาทานข้าวกัน

หลังจากเสร็จธุระก็แวะมาทานข้าวร้านเดิมกันครับ โดยครั้งนี้เจ้าถิ่นพามาเอง เนื่องจากสะดวกและไม่ไกลมากจากไซด์งานสักเท่าไหร่ ครั้งนี้ผมสั่งเป็นกะเพราหมู+ไข่ดาว (สิ้นคิด) ก็ตามมาตรฐานครับ กะเพราหมูสับผัดได้มีความมันกำลังดี หอมกลิ่นกะเพรา รสชาติติดหวานไปสักนิดนะ โดยรวมก็โอเคแหละ อีกจานสั่งเป็นเครื่องแกงปลากะพงราดข้าว+ไข่ดาว รสชาติตามมาตรฐานครับ เครื่องแกงรสชาติไม่จัดจ้านสักเท่าไหร่ ส่วนเมนูทานเล่...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ธ.ค. 2015

ร้านอาหารบรรยากาศฟรุ้งฟริ้ง เมนูจานเดียวปริมาณมุ้งมิ้งไปหน่อยนะ

อ่านต่อ »
19 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ราดหน้าอร่อย
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ราดหน้าเส้นทอดกุ้งสด

ร้าน@Rich Cafe ตั้งอยู่ถนนอ้อมค่าย ปากทางเข้าบ่อโพธิ์รีสอร์ท นครศรีฯ ร้านตกแต่งบรรยากาศสบายๆเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน จอดรถหน้าร้าน ร้านปิดวันจันทร์ เมนูแนะนำ ราดหน้าเส้นทอดกุ้ง เส้นทอดอร่อยเข้ากันได้ดีกับน้ำราดหน้า -ผัดไทยกุ้งสด อร่อย รสชาติดี -สเต็กไก่ ก็ใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
@Rich Cafe@Rich Cafe

11 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
หลากหลายแนว ร้านน่ารัก

เป็นร้าน ที่อยุ่น่าหมู่บ้าน แต่ชอบปิดบ่อย อยากจะทานที ปิดตลอดๆ จะเกิดอาการเซง แต่อาหารก็ถือว่าใช้ได้ มีน้ำปั่นอร่อย มีสเต้ก มีอาหารหลายชาติ ไมย จีน ฝรั่ง ราคา ก็ถือว่าดี ไม่แพงไปถูก เค็กมาให้เลือกเยอะ ร้านน่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ร้านประจำ : )

ทุกๆครั้งหลังเลิกเรียนจะชอบพาเพื่อนๆมานั่งกินเล่นที่ร้านนี้ เมนูมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่อาหารจานเดียว สเต็ก สลัด ของกินเล่น โดยเฉพาะเค้ก... ที่มาทีไรก็ต้องสั่งกินทุกครั้ง วันนี้ลองสั่งผักโขมอบชีสมากินเล่น รสชาติโอเค แต่ปริมาณน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับราคา แต่ก็ชอบนะ โดยรวมอร่อยดีค่ะ ^^

ดูเพิ่มเติม »
@Rich Cafe@Rich Cafe@Rich Cafe

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวขุนช้าง
ครัวขุนช้าง