รีวิว New New Coffee หน้า ป๋าดม คาร์แคร์

25 ต.ค. 2022
หื่มมม ราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำบ๊วยปั่น

ร้านไม่แตะตา แต่รสชาดที่ได้กินเข้าไปแล้ว แตะใจมากก หอมมมหวานน อร่อยยย ราคาไม่แพง ต้องมาลองอ่านต่อ

minkmink
5 ก.ค. 2022
ร้านนี้ราคาถูก ราคไม่แพงเหมาะคุณภาพดี แนะนำเลยค่ะ มีทั้งกินที่ร้านและจัดส่งเดลิเวอรี่
Sarinyarat Katsawat Honey's
5 ก.ค. 2022
ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพง รสชาดอาหารถูกปาก ร้านบริการดี เสริ์ฟไวรอไม่นาน ใครชอบแนวนี้แนะนำเลยนะคะ
เจษฎา

Dope Daily บางนา-ตราด กม.18
Dope Dailyบางนา-ตราด กม.18
ร้านอาหารและคาเฟ่ในสไตล์โฮมคุกกิ้ง เมล็ดกาแฟหลากหลาย เบเกอรีอบสดใหม่
Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิท พระโขนง
Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิทพระโขนง
คาเฟ่น้องแมวที่พระโขนง น้องแมวน่ารัก เครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู