3.4

รีวิว บาหลี-ไฮ

Pingping
25 พ.ค. 2019
ร้านอาหาร/ คาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล

ร้านอาหาร/คาราโอเกะที่เปิดมานานมากแล้ว มีห้องคาราโอเกะเป็นหลังๆ ราคาเริ่มต้นที่ชม.ละ500 บาท, 2 ชม. 600 บาท และถ้าเกิน 2 ชม จะคิดเหมาทั้งคืนเป็น 1000 บาท เพลงมีให้เลือกเยอะดี ระบบเป็นแบบจอสัมผัส เครื่องเสียงโอเค ห้องมีกลิ่นบุหรี่/ กลิ่นอับนิดหน่อยตอนเปิดเข้ามาแรกๆ แต่พอเปิดแอร์ นั่งไปเรื่อยๆ ก็โอเค อาหารอร่อยดีนะ ข้าวผัดทะเล ยำหมูย่าง ยำสามกรอบ หมูทอดใบมะกรูด อร่อยทุกอย่าง ผ่าน พนักงานบริการด...อ่านต่อ

MiNi
3 พ.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
บรรยากาศดี ดนตรีน่าฟัง ... หรือจะโชว์พลังกับคาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล, เอ็นไก่ทอด

ร้านอาหารกึ่งผับ บรรยากาศดีอีกร้านหนึ่งของหาดใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศแบบ open air สบายๆ มีดนตรีสดให้ฟังชิลๆ หรือถ้าอยากโชว์พลังเสียงเอง ก็แนะนำโซนคาราโอเกะครับ วันนี้ผมและเพื่อนๆ นัดสังสรรค์ กิน ดื่ม ร้องกันนิดหน่อย เลยเลือกโซนคาราโอเกะครับ ห้องคาราโอเกะที่นี่น่าจะมีไม่น้อยกว่า 10 ห้อง ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีห้อง VIP ทางร้านจะจัดห้องให้ตามจำนวนคนที่เราจอง สำหรับห้องที่ทางร้านจัดให้ผมก็เหมาะก...อ่านต่อ

ยำเห็ดเข็มทองยำก้านคะน้ากุ้งสดปูนิ่มผัดพริกไทยดำข้าวผัดทะเลเอ็นไก่ทอดหน้าร้าน
Boat
11 พ.ค. 2016
คาราโอเกะ ต้องร้านนี้

ในหาดใหญ่ ร้านร้องคาราโอเกะ ร้านนี้คงดังสุดแล้ว อาหารเฉยๆน่ะ พอกินได้ มีข้าวผัดอย่างเดียวที่อร่อยใช้ได้เลย อย่างอื่นเฉยๆ มาที่นี่ก็เน้นมาร้องเพลง เรื่องกินเลยไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ถ้าเรื่องคาราโอเกะก็ถือว่าโอเคเลย เพลงเยอะดีดูเพิ่มเติม

Wanwisa Ph
19 ก.ย. 2018
บรรยากาศดี พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, ปลาช่อนลุยสวน

ใช้บริการในส่วนห้องคาราโอเกะ เลี้ยงยินดีช่วงรับปริญญา มีความเป็นส่วนตัวดี มีพนักงานคอยบริการตลอด มีห้องน้ำในตัวด้วย ภาพรวมห้องสะอาด บรรยากาศดี ส่วนตัวดีมาก และมีบริการจัดและตกแต่งห้องด้วย อาหารรสชาติดี โอเคทุกอย่าง ปลาช่อนที่แอบกลัวคาว ก็ไม่คาวนะคะ ส่วนเรื่องราคาขึ้นอยู่กับหลายๆอย่างเลยค่ะ แต่รวมๆคิดว่า ยังรับได้ค่ะ 🙃ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
7 ธ.ค. 2014
ร้านอาหารมีดนตรีสด มีบอลดู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศดีคะ มีดนตรีสดฟัง มีเคเบิลให้ดูบอล มีห้องคาราโอเกะด้วย สาวๆเชียร์เบียร์เยอะมากๆๆ หุ่นดี หน้าตาดี อาหารรสชาติดีคะ บริการดี แต่ร้านสวย กว้างขวางดี มีดริ้งด้วยนะคะ ใครอยากมาชิวๆต้องแวะมาลองร้านนี้เลยคะดูเพิ่มเติม

ยำไข่แมงดาเหล้าปั่น
🐤SaRaPowBB🐤
7 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดีดี ฟังเพลงเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบครีมมะนาว

ชื่อร้าน : บาลีฮ่าย ที่ตั้ง : อยู่แถวโรงเรียนสุวรรณวงศ์ อธิบายไม่ค่อยถูก ที่ต้องสั่ง : ไก่กรอบครีมมะนาว บรรยาย : ร้านนี้เป็นร้านที่มีให้เลือกนั่งได้หลายสไตล์ 3 สไตล์ ห้องคาราโอเกะ open air ห้องริมสวน บรรยากาศเพลงชิวๆ จิบเบียร ฟังเพลงเบาๆฟิน แต่ร้านนี้ราคาอาหารค่อยข้างแพงไปนิด ในรูปเป็นห้องริมสวน private นะครับเลยไม่มีบรรยากาศดูเพิ่มเติม

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!
Watashi สาขา 1
Watashiสาขา 1
ร้านปิ้งย่างเนื้อคุณภาพดี ตำนานความฟินเปิดมา 16 ปี ในเมืองหาดใหญ่