3.9

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
18 ก.ค. 2023
ภัตตาคารจีนในเมืองโคราช🥢
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารจีนสไตล์ภัตตาคาร อยู่ใจกลางเมืองโคราชด้วย✨ คนค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่มาทานกันเป็นครอบครัว แนะนำจองมาก่อนก็ดี 🥢ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อยทุกจาน โดยรวมรสกลางๆ ตามสไตล์อาหารจีน มีให้เลือกขนาดจานเล็ก / ใหญ่ด้วย ราคาสมเหตุสมผล - เป็ดปักกิ่ง รสชาติโดยรวมโอเคดี แป้งหนาไปหน่อย ส่วนน้ำจิ้มไม่ได้เข้มข้นมากนัก เนื้อเป็ดเลือกไปทอดกระเทียม - ออส่วน อร่อยตามมาตรฐานออส่วน - ราดหน้าปลา อร่อย...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2021
แพงมราก ไม่โอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, หอยจ้อทอด

ไปกินทีไรผิดหวังทุกทีที่ไปกินเพราะเข้าโรรงการคนละครึ่งและเราชนะเลยมากิน คราวนี้สั่งหอยจ๊อปูกับยำรวมมิตร ไม่มีปูมีแต่มันหมู ยำรวมมอตรก็มีแต่ปลาหมึกกับลูกชิ้น กั้งไม่มี สั่งเก๊กฮวยมาก็จืดๆ ไม่พอยังมาเติมให้โดยที่น้ำแข็งละลาย จริงๆเป็นภัตคารระดับจังหวัดอาหารและการบริการต้องดีกว่านี้ เวลาจ่ายเงินก็ชอบมีปัญหาดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2021
ก็ธรรมดานะ แต่ก็ชอบมา
Ployly
20 มิ.ย. 2020
ออส่วนเจ้าขา อิฉันมาแว้ววววววววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน

มาร้านนี้ไม่ทานออส่วนถือว่าพลาด ทาดาม แต่จริงๆ ร้านนี้อร่อยแทบจะทุกอย่างที่ทานเลยค่ะ ไม่มีเมนูไหนที่ไม่ชอบ และยังเป็นภัตตาคารเก่าแก่ของโคราชเลยก็ว่าได้ ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้มานานขนาดนี้นะ เรามาทานช่วงยังไปปลดล็อคต้องจองโต๊ะกับทางร้านไปก่อน บ้านเราปาไป 4 โต๊ะ เลยได้เข้าห้องเย็น 5555555 ช่วงเหนื่อยจากเตรียมงานของที่บ้าน น้าเลยอยากพามาทาน ไม่แน่ใจว่าเซ็ตที่เราสั่งนี่เว็ตละกี่บาท น้องเป็นคนจัดการทั้...อ่านต่อ

The Apple
454454k
24 ม.ค. 2020
งานเลี้ยงที่ภัตตาคาร​จีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, กุ้งดอง, กระเพาะปลา

วันก่อนไปงานเลี้ยงปีใหม่​ จัดที่ภัตตาคาร​เสียวเสี้ยว​ ซึ่งเป็นภัตตาคาร​อาหารจีน​ชื่อดังของโคราช ภัตตาคาร​นี้อยู่ถนนบัวรอง​ จากถนนจอมสุรางค์​ยาตร์​ ถึงสี่แยกเลี้ยวซ้ายเข้าถนนบัวรอง​ ร้านจะอยู่ทางขวามือ​ ป้ายใหญ่​สังเกตง่าย​ มีลาดจอกรถใต้อาคาร สถานที่กว้างขวาง​ มีห้องจัดเลี้ยงหลายห้อง​ รองรับลูกค้่าได้มากมายเลยทีเดียว​ พนักงานบริการดี​ พูดจา​สุภาพ สำหรับอาหารในงานเลี้ยงมีดังนี้ ออเดิร์ฟ​ร้อน​ ...อ่านต่อ

armmyvenus
11 ก.ค. 2019
ภัตตาคารขึ้นชื่อเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี้ยะ. สด

เห็นเขาว่าเป็นภัตตาคารขึ้นชื่อของโคราช เลยสั่งออเดิฟกับผัดหอยเชลล์มาค่ะ ออเดิฟรสออกจืดและไม่ว้าวเท่าไร ส่วนผัดหอยเชลล์ ดี จริงๆ สั่งปอเปี้ยะสไตล์เสียวเสี้ยวมาด้วย แต่ลืมถ่ายรูป ให้ลองจินตนาการดูค่ะ ทั้งหมดมา 2 จาน จานนึงเป็นแป้ง แบบแป้งโรตีสายไหมอยุธยา อีกจานเป็นผัดคล้ายๆ หนมเบื้องญวน แล้วก็มีน้ำซอสประมาณก๋วยเตี๋ยวหลอด เอาวางในแป้งแล้วห่อแบบแหนมเนือง อร่อยเฉย 555+ ห้องอาหารมืดทึมไปหน่อยจ้าดูเพิ่มเติม

Junphen Juntana
31 ธ.ค. 2018
อร่อยได้อร่อยดี แบบหมู่คณะอันอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพาะปลา, หอยจ้อทอด

มาเมืองย่าโมโคราช นอกจากอาหารอีสานอันแซ่บอีหลีครบรสแล้ว อาหารจีนเก่าแก่ที่ยืนหยัดคู่เมืองมากว่า 60 ปี ร้านนี้ ก็ควรค่าลิ้มลอง อาหารจานใหญ่ตามสไตล์ภัตตาคาร สถานที่และอุปกรณ์ บรรยากาศต่างๆ คลาสิกดี ที่สําคัญอาหารโดยรวมรสชาติอร่อย แต่ที่แน่ๆ ควรมากันเป็นหมู่คณะจะดีงาม จะเป็นเพื่อนฝูงหรือครอบครัวก็ได้ มาคนสองคนอาจทานไม่หมด เสียดายของอร่อยๆ แย่เลยดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2018
คลาสิก อาหารจีนเมืองโคราช