3.6

รีวิว Have a ซี๊ดดด Terminal 21 ชั้น4

NanNan
เป็นร้านอาหารไทย ที่ทำอาหารไทย ได้อร่อย

Have a zeed เป็นร้านอาหารไทยที่ทำอาหารไทยได้อร่อย คือไม่ได้ ปรับให้เข้ากับลิ้นของชาวต่างชาติ แต่ยังคง ความเป็นไทยแท้ไว้อยู่ รอบนี้เราจะเน้นอาหารไทยภาคกลาง ตำข้าวโพดมะพร้าวอ่อน ยอดมะระไฟแดงน้ำพริกกะปิผักสด และภาคใต้ สะตอผัดกะปิกุ้ง เต๋าเต้ยทอดขมิ้น ใบเหลียงผัดไข่ แกงเหลืองหน่อไม้ดอง ปลากระพง มีอาหารลาวนิดหน่อยคือตำหลวงพระบาง เส้นมะละกอจะฝานเป็นแผ่นแบนๆเหมือนก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ อาหารทำออกมาเร็...อ่านต่อ

Ning Monphat
23 พ.ย. 2022
ส้มตำห้องแอร์จ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง Have a ซี๊ดดด, ตำข้าวโพด

เป็นหนึ่งในสองร้านส้มตำห้องแอร์ที่อยู่ที่เทอมินอล ร้านนี้คนเยอะตลอด เมื่อก่อนมีแต่เมนูอาหารอีสาน ตอนนี้เพิ่มอาหารไทยบางอย่างด้วยเช่น ปลากะพงทอดพริกกระเทียม ผัดผงกระหรี่ แต่วันนี้สั่งเมนูอาหารอีสาน ลาบหมูทอด รสชาดดีแต่ทอดไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ส้มตำหลวงพระบาง เค็มไปนิดสำหรับเรา แต่สีสัยน่าทาน ตำข้าวโพดจานนี้ถูกปาก รสชาดกำลังพอดีหอมกลิ่นมะนาวเผ็ดกำลังดี ไก่ย่างแฮปอะซีท แห้ง ๆ เป็นไก่บ้านเนื้อเหนี...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
16 มี.ค. 2022
กินข้าวใน terminal21
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ออส่วน, ปีกไก่เบรกแตก, ยำหมูยอ, ตำไทยไข่เค็ม

ร้านอยู่ในห้างใหญ่ Terminal 21ชั้น 4 ที่เป็นศูนย์อาหารครับ มีร้านหลากหลาย เลือกชิมร้านนี้ครับ เป็นร้านอาหารอีสาน มีส้มตำ ลาบ ทอดต่างๆ ให้บริการ ห้องแอร์เย็นฉ่ำ ร้านสะอาด นั่งสบาย เริ่มด้วย ไก่ทอด ไก่ย่าง หมูทอดต่างๆ สั่งมารัวๆ ส้มตำไทยไข่เค็ม ตำลาวปูดอง ยำหมูยอ ยำถั่วพู อร่อยดีครับ อยากได้ความเผ็ดระดับไหน ระบุตอนสั่งไปเลยนะครับ อร่อยดี ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
5 ก.พ. 2022
📍Have a Zeed ยำไหลบัวเผ็ดสะใจมากกก🔥🔥🔥
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำหลวงพระบาง, ยำไหลบัวกุ้งสด

📍Have a Zeed , Terminal 21 ชั้น6 บอกเลยว่าร้านนี้ทำชั้นเกือบตาย😂 สั่ง #ตำหลวงพระบาง เผ็ดน้อย 95.- แต่คือเผ็ดมากกกก 🔥🔥🔥แบบว่าเจียนตาย🔥🔥 กินไม่ไหวจิงๆ รสชาติตำลาวแท้ๆเลย ไม่ติดหวาน #ยำไหลบัวกุ้งสด 180.- แต่ขอเปลี่ยนเป็นกุ้งสุก อันนี้ก็โคตรเผ็ด🔥 แต่ทนได้ รสชาติออกหวาน ได้กุ้งมา 3 ตัว กับหมูยออีกหน่อย #คอหมูย่าง 130.- อร่อยมาก น้ำจิ้มรสกลมกล่อม อันนี้ต้องสั่ง😋 ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นสั่...อ่านต่อ

What Eat It
20 ก.พ. 2020
ส้มตำอร่อยแบบคนเมือง

ร้านอยู่ชั้น 4 ใน Terminal 21 อโศก ร้านอยู่ใกล้ๆ Swensen ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ส่วนมากเป็นลูกค้าชาวจีน อาหารมีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยแบบส้มตำคนเมือง แซ่บ อร่อย ใช้ได้ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม

Ant cave  -
Ant cave -
ร้านแรกในไทย! ปิ้งย่างจีน-เกาหลี ฟิวชัน รสชาติดั้งเดิมส่งตรงจากจีน
4.2
฿฿฿฿
Chan & Yupa Tearoom
Chan & Yupa Tearoom
คาเฟ่ในสวนย่านสุขุมวิท ร่มรื่นสบายตามาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดี
4.2