- รวมรีวิว ร้านอาหาร ช.บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ(สวนสยาม) รามอินทรา

รีวิว ช.บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ(สวนสยาม) รามอินทรา
อร่อย ราคาแพงเล็กน้อย เริ่มต้นที่45
หาที่จอดรถยาก แต่อร่อยก็ต้องพยายามครับ เด๋วนี้เป็นแอร์แล้วก็สบายขึ้น กินยาวๆได้ เหมาะกับเด็ก แต่เลิกทำขนมปังสังขยาละ เสียดาย เส้นบะหมี่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เกี๊ยว อร่อย ใครชอบน้ำราดเยอะๆ บอกได้นะครับ หรือบะหมี่ให้ราดน้ำหมูแดงก็บอกได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวหมูกรอบ บะหมี่ที่อร่อยจนต้องหาเวลามาทานให้ไดื
ร้านบะหมี่แถวบ้านเพื่อนที่มาทีไรไม่ได้มากินสักที วันนี้มาตอนดึกๆได้กินแล้ววว ร้านข้าวหมูกรอบที่แต่ละเมนูดูมาจากต้นตำหรับจริงๆเลยค่ะ ปกริจะสั่งบะหมี่มาทานตลอดวันนี้อยากสั่งข้าวหมูกรอบ แต่ก็อร่อยเหมือนกันค่ะ ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบดีมากค่ะ น้ำราดก็รสชาติกำลังดีใส่น้ำจิ้มดำเปรี้ยวๆหน่อยตอนทานคือเข้ากันมากๆค่ะ ไม่รู้ว่าตอนนั้นหิวหรืออร่อยนะคะ แต่จานเดียวไม่พอต้องสั่งเพิ่มอีกเลยค่าาดูเพิ่มเติม
ชอบข้าวหมูแดงมากๆๆๆ บะหมี่ปูก็อร่อย ติดใจมาก
ช. ข้าวหมูแดง สวนสยาม เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำมาให้ชิม และพอได้มาต้องบอกเลยว่าติดใจสุดๆ และแวะมาบ่อยมากเวลาที่ดึกแล้วอยากหาอะไรกิน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง อิ่มอร่อยและจุกกลับบ้านทุกที เพราะบะหมี่ที่สั่งจะมาแบบเยอะมาก ในขณะที่ข้าวหมูแดงก็อร่อยเพลินมาก - บะหมี่เกี๊ยว .. บะหมี่เยอะ เกี๊ยวอร่อย น้ำซุปหอม ฟินมาก - เกาเหลาเกี๊ยวปู .. ปูมาแบบชิ้นไม่ใหญ่ แต่ก็อร่อยจัดเต็มมาก - ข้าวหมูแดง .. หมูแดงอร่อยมา...อ่านต่อ
ช.ข้าวหมูแดง หมูกรอบ สวนสยาม ร้านในตำนาน
ทานร้านนี้มานานมากจริงๆ น่าจะประมาณ20กว่าปีแล้ว ตั้งแต่เป็นร้านคูหาเดียว จนดี๋ยวนี้ติดแอร์และขยายร้านเป็น2-3คูหาแล้ว ที่ร้านนี้ยังขายดี ลูกค้าแน่น อยู่ยงคงกระพันเป็นตำนานมาจนถึงทุกวันนี้น่าจะมาจากความอร่อย คุณภาพและมาตรฐานของเขานั่นแหละครับ เมนูที่สั่งทุกครั้งคือข้าวหมูเเดง-หมูกรอบ ที่ราดซอสมาจนฉ่ำ หมูกรอบที่นี่เขาทอดได้กรอบมากจริงๆ กรอบถึงข้างในเลย หมูแดงก็ย่างมาจนหอม,นุ่มไม่แห้งไป โดยเฉพาะน้ำ...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่ยอดนิยมในซอยสวนสยาม
ในย่านสวนสยามถ้าจะพูดถึงร้านอาหาร ทักคนต้องรู้จักร้านนี้ เพราะเปิดมานาน คนเยอะมากแต้รอคิวไม่นาน แต่ที่จอดรถจะหายากนิดนึง สั่งบะหมี่เกี๊ยวไป ให้เส้นค่อนข้างเยอะ ถ้าคนกินน้อยกินไม่น่าจะหมด ส่วนอีกชามสั่งเกี้ยวปู ให้ปูให้เนื้อปูมาพอสมควร รสชาตใช้ได้แต่ก็ไม่ได้สุดมาก มีโอกาสก็ลองมาทานกันนะครับดูเพิ่มเติม
ข้าว&บะหมี่ หมูแดง หมูตุ๋น ห้องแอร์
บะหมี่เกี๊ยวร้านเก่าแก่&ดั้งเดิม ณ ซอยสวนสยาม มีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว ขนมหวาน น้ำชงต่างๆ ขอสรุปคอมเม้นท์ดังนี้ บรรยากาศร้าน : โต๊ะสแตนเลส เก้าอี้ไม้ ในห้องแอร์ การบริการ : อาหารไวดี รสชาติ : บะหม่เหนียวนุ่ม หมูตุ๋นอร่อย ราคา : ไม่ถูกดูเพิ่มเติม