4.2
24 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Marco Polo

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
5 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,398
Quick Lunch เข้าง่ายๆ ได้ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Set Lunch ไม่แพง รสชาติกลางๆ มาทางรสจัดนิดๆ อาหารเสริฟไม่ช้า Spaghetti Pomodoro รสจัดนิดหน่อย ออกก เปรี้ยว-เค็มนิดๆ ส่วนตัวชอบรสที่อ่อนกว่านี้หน่อย เราไม่ได้กินรสจัดมาก เส้นสปาเกตตี้ ยังไม่ Al Dente นะ เส้นไม่ถึงกับเละนะ ออกแข็งนิดๆ แต่ไม่กุ๊บๆ Grill Seabass เค็มที่ผักนิดๆ เบารสกว่านี้หน่อยน่าจะดี แต่เรากินรสไม่จัดอย่างที่บอกไป สรุปกลางๆ ค่ะ ร้านนี้ แบบกินง่ายๆ เข้าง่ายๆ ไม่ต้องทางการมา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ค. 2022
Quick Lunch เข้าง่ายๆ ได้ ไม่แพง
photo
Docice Apirak
5011.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,754
Quality Review
[ซ.คอนแวนต์] ร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Carbonara

ช่วงเช้าวันเสาร์หลังเมืองเปิด กลางกันยา 64 มีโอกาสมาเดินเล่นแถวซอยคอนแวนต์ เพราะมาทำธุระแถวนี้ เดินเข้ามาในตรอกเล็กๆ มาเจอร้านอาหารดูใหม่แปลกตากับตรอกนั้น เลยเข้าไปเลียบๆเคียงๆดู พยายามหมุนวงในหาร้าน ไม่เจอ เพราะเพิ่งเปิดมาแค่ 2 เดือน ยังไม่มีร้าน! ขอถือวิสาสะสร้างร้านเลยละกันครับ ร้านเป็นห้องแถวพานิชที่ถูกดัดแปลง renovate จนสวย ใหม่ บรรยากาศมี easy Italian เหมาะกับการทานอาหารวันหยุด ใครเอารถ...อ่านต่อ

photo
Thanaporn Sumpaotong
0830
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,902
Quality Review
รสชาติดี ราคาคุ้มค่า อาหารรู้สึกถึงความออริจินัลสุด พาราคอตต้าเปลี่ยนโลก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านพึ่งเปิดช่วงโควิดนี้เองคนเลยอาจจะยังไม่รู้จักกัน ไปกัน 3 คน หยุดสั่งไม่ได้จริงๆ ก่อนกลับลองสั่งของหวานแบบไม่ได้คาดหวังอะไร แต่คือเกินคาดไปมาก ใครไปต้องลองสั่งพานาคอตต้าจริงๆ เปลี่ยนมุมมองการกินพาราคอตต้าไปเลย อันนี้คือนัว เข้มข้น ถ้าไม่ติดว่าทายไปเยอะมาก และดึกมากแล้วต้องเบิ้ลแน่ๆดูเพิ่มเติม

สลัดสดชื่นมากๆ ซุปเข้มข้นสุดๆ คาโบนาล่าแบบอริจิเนอร์จริง เสียดายรอมั่วแต่รอถ่ายรrisotto คืออันดับ 1 ดีจริง นัวมาก พิซซ่าก็ไม่ใช่ไม่ดี แต่อันอื่นคือดีเกินมากๆ จำชื่อเมนูไม่ได้ ตอนแรกจะสั่งอย่างอื่น แต่พนักงานแนะนำมากๆเลยลองดู ก็คือไม่ผิดหวลืมพานาคอตต้าที่เคยกินมาทั้งชีวิตไปได้เลย อันนี้ทำให้ที่เคยกินมากลายเป็นของปลอมไ
17 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,643
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน​อร่อยมาก ราคาหลักร้อย

ร้านอยู่ในซอยคอนแวนด์เลย เดินเข้าไปเจอเลยค่ะ ร้านชื่อ Marcopolobkk เป็นร้านอาหารสไตล์​อิตาเลี่ยน ที่ทำโดยเชฟอิตาเลี่ยนเท้ๆ เลย คืออร่อยมาก ได้ลองชิมหลายเมนูเลยค่ะ ที่ร้านมี vegetarian ให้เลือกสำหรัยสายสุขภาพด้วย ส่วนเมนูที่ชอบที่สุดเป็น Truffle Ravioli สายทรัพเฟิลห้ามพลาด แนะนำ Pizza Parma ham พิซซ่า​แป้งกรอบนอกนุ่มใน ทุกอย่างลงตัวสไตล์อิตาเลี่ยน​เเท้ๆ A.O.P เมนูอิตาเลียน​แท้ ส...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,427
Quality Review

เป็นร้านอาหารที่เป็นกันเองมาก เจ้าของร้านพิถีพิถันกับวัตถุดิบและคุณภาพของส่วนผสม ที่นำเข้าจากอิตาลี ผักสดจากฟาร์ม partner เจ้าของร้าน รวมถึงสูตรอาหาร Home Cook จากชาวอิตาลีแท้ นอกจากเมนูเนื้อสัตว์แล้ว ยังมีเมนู vegetarian ให้เลือกอีกมากมาย, Marco Polo Sausage, Truffle Ravioli และ Salmon Roll เป็นจาก Signature ที่ทางร้านอยากให้ลอง แนะนำให้มาลองกันนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Thunyapat Arthachaipat
459168
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,798
ไม่แพง เรียบหรู คนน้อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ในหลืบ เข้าซอยข้างส้มตำไฮ โชคดีที่เป็นร้านไม่แพงเกิน ง่ายๆ สไตล์โฮม คุ้ก พนง ดูแลดีมากๆ ตกจานละ200-300 ไวน์แก้วละ200+ดูเพิ่มเติม

cold cut smallgreek salad

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿