- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านครัวคุณต้อย

รีวิว ร้านครัวคุณต้อย
อาหารทะเลนั่งริมหาดติดเขาตะเกียบ
<ที่ตั้ง/สถานที่> เข้ามาจากเขาตะเกียบเกือบในสุด ติดกับร้านสุภัทรา ถ้าขับรถมาจะต้องจอดในซอยข้างบ้านชาวบ้านเข้าได้อย่างเดียว แต่ต้องถอยออกซึ่งจะมีคนคอยโบกรถให้ ร้านเดินจากที่จอดรถมาซักพัก จะเป็นเพิงริมทะเล นั่งบนหาดทราย <รสชาติ/การตกแต่ง> อาหารทะเลส่วนใหญ่ก็ธรรมดาไม่ได้สดมาก ปูม้าตัวไม่ค่อยใหญ่ แต่น้ำแป๊ะซะเข้มข้น หวานๆ เปรี้ยวๆดีดูเพิ่มเติม
บรรยากดีร้านสะอาด
good. ดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย รสชาติกินได้ ไม่เลวร้าย คนเยอะดี เห็นคนแนะนำร้านนี้เลยลองแวะมาทาน 😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄 แนะนำร้านนี้ต่อละกันจร้า👏ดูเพิ่มเติม
ร้านบ้านๆ ติดริมทะเล
ร้านนี้อยู่ติดทะเล ข้างโรงแรมสุภัทรารีสอร์ท ทางไปเขาตะเกียบ เลิกงานเข้ามาทานตอน 3ทุ่ม อาหารออกไว ร้านปิดไว บริการดี สอบถามจึงทราบว่า เปิดร้านตั้งแต่ 8โมง -4ทุ่ม รสชาดอาหาร ส่วนใหญ่ออกรสเปรี๊ยวนำ + + ต้มยำปลาเก๋า น้ำใส - รสชาดจัดจ้าน ปลาสดไม่คาว + หมึกไข่นึ่งมะนาว ตัวเล็กไปนิด ++ หอยตลับผัดฉ่า ,ผัดพริกเผา รสชาดดีหอยสดหวาน ไม่เป็นเมือก ++ กุ้งแชบ๊วย ตัวใหญ่ สดหวาน - ข้าวผัดปู รสชาดธรรมดาไม่โ...อ่านต่อ
ร้านครัวคุณต้อย
ร้านครัวคุณต้อยเป็นร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่ติดทะเล บรรยากาศดี แต่ร้านจะเป็นสใคบ์บ้านๆธรรมดาๆ แต่อาหารอร่อยเลย จัดว่าคุ้ม ได้ทานอาหารอร่อยๆกับการนั่งมองทะเล ฟินสุดๆไปเลย อาหารก็มีให้เลือกหลายเมนู และราคาไม่แพง มานั่งทานกับคู่รัก มานั่งทานกับเพื่อนก็ได้ มากับครอบครัวสั่งเยอะๆทานกันได้ไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีก แนะนำเลยค่าาดูเพิ่มเติม
คงหาใกล้ทะเลมากกว่านี้ยากละครับ
คือนั่งบนชายหาดเลยครับ ลงไปลึกกว่านั้นคงโดนคลื่นซัดลงทะเล คนเสริฟเป็นกันเองดี ถึงตอนแรกเจอหน้าเจ๊แกเหี้ยมมาก กลัวโดนกัดหัว พอคุยแล้วไม่มีปัญหา กุ้งสดดีครับ ปูก็อร่อยดี ที่งงคือกุ้งแช่น้ำปลามาแบบแยกกับน้ำจิ้ม แต่ไม่เป็นไร เทราดเองก็ได้ รวมๆโอเคครับดูเพิ่มเติม
ร้านติดริมชายหาด บรรยากาศดีมาก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ
ร้านอยู่ริมทะเล ติดกับตีนเขาที่บนเขาเป็นวัด บรรยากาศจึงดีมาก เมนูที่เด็ดที่ชอบ หมึกแดดเดียว ปูม้านึ่ง (กิโลกรัมละ 800บาท) ปูเนื้อ กิโลกรัมละ 900บาท หอยลายหอยตลับผัดพริกเผา อาหารสดสะอาด เนื้อปูหวานได้ใจ บริการดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพอ่านต่อ