3.3

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวอากงนครปฐม -

ตะลอนชิม
9 พ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวริมทาง อิ่มสบายท้องกับบริการแบบอากง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้ง

ลงเครื่องจากสนามบินเพื่อนพาไปแวะกินร้านประจำจานด่วนแบบง่าย ๆ แต่อิ่มสบายท้อง สั่งบะหมี่แห้งต้มยำ พิเศษ 2 ชาม แล้วตามด้วยบะหมี่น้ำ ธรรมดาอีก 2 ชาม เส้นบะหมี่ลวกได้นิ่มดีใส่เครื่องเยอะ ทางร้านปรุงแบบไม่ต้องเติม ได้ครบรสทั้งเปรี้ยว เค็ม หวาน หมดชามแล้วจึงต้องล้างปากด้วยบะหมี่น้ำใส เติมความอิ่มให้เต็มเปี่ยม ทางร้านจะบริการทีละโต๊ะ โดยอากงผู้สูงวัย ใจเย็น ๆ รอไม่นาน ตามเมนูมีเมนูข้าวด้วยแต่เดี๋ยวคงเ...อ่านต่อ

Tun
7k2.8k42.5k
22 ก.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวในซอย อร่อยดี

ร้านก๋วยเตี๋ยวอากงนครปฐม พิกัดอยู่ถนน โชติวิทยะกุล 1 เดินจากปากซอยไปประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ มาทำธุระที่รร.คริสตัล เลยมาลองทาน ทานสองชามสั่งเหมือนกัน เป็นบะหมี่ต้มยำแห้ง 50 บาท ให้เครื่องมาเยอะดี ได้ไข่มา 0.5 ใบ ไข่ยางมะตูมเลย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีน้ำซุปให้ซดลื่นคอด้วย มาแต่เช้าเลยมีแต่ก๋วยเตี๋ยว เมนูตามสั่งก็มีนะดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
8 ต.ค. 2019
บะหมี่ต้มยำพิเศษ

วันนี้มื้อเที่ยงฝากท้องกับบะหมี่อากงอีกแล้วจ้าาา สั่งบะหมี่ต้มยำพิเศษลดหวาน (50.-) มาเต็มชาม ทั้งเส้น น่าจะหมี่2ก้อนนะคะ แล้วก็มีลูกชิ้นกับหมูเด้ง เกี็๊ยวทอด4แผ่น ไข่มะตูม ไม่ต้องปรุงเลยค่ะ รสชาติจะเปรี้ยวนำเผ็ดตาม ถ้าใครอยากแซ่บกว่าเดิมเติทพริกเผาที่วางบนโต๊ะได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2019
อร่อยแซ่บ
Bombin
724405k
16 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ​ ไม่ต้องปรุง​ หมูเด้งๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ไม่ไกลจากเซนทรัลเฟส เป็นร้านคูหาเดียว​ หาที่จอดรถยากนิดนึง​ ต้องจอดข้างทาง​ ชื่อของเขาบอกว่าเป็น​ "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอากง​ นครปฐม" ต้องลองชิมดู รายการอาหารมีทั้งที่เป็นก๋วยเตี๋ยวและข้าว​ แต่เราตั้งใจมากินก๋วยเตี๋ยว​ เลยสั่ง​เส้นเล็กต้มยำและเส้นหมี่แห้งยำ​ เส้นเล็กต้มยำลวกมานุ่มหนึบกำลังดี​ หมูเด้งนุ่ม​ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม​ ส​่​วนเส้นหมี่แห้งยำ​ ทางร้านลวกนานไปหน่อยเส้นเลยเละ โดยรว...อ่านต่อ

Je m’appelle Hong
19 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เครื่องแน่นสมราคา

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย จะสั่งเป็นต้มยำก็ดี น้ำซุปมีความเปรี้ยวแซ่บ หรือสั่งเป็นเย็นตาโฟก็เริ่ด ร้านนี้มีแต่หมูเด้ง ไม่มีหมูแดงนะคะ เครื่องแน่นสมราคา เราสั่งธรรมดา 50 บาท กินอิ่มเลยค่ะ ทางร้านมีเมนูอาหารจานเดียวด้วย แต่ตอนนี้งดให้บริการ ดูเมนูแล้วก็น่าลองอยู่ ขายอาหารจานเดียวเมื่อไหร่ ไม่พลาดมาลองชิมแน่ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำเส้นเล็กต้มยำ หมี่ฮุ้นเย็นตาโฟแห้ง
@Aon
7 ก.ย. 2018
อร่อย ทานได้

ร้านอยู่ใกล้ที่ทำงาน เลยลองมากินดูครับ ผมสั่งบะหมี่ต้มยำ ลองชิมแบบไม่ปรุงเพิ่ม รสชาตออกหวาน เปรี้ยว หอมกินมะนาว แต่โดยส่วนตัวไม่ชอบหวานก็เลยปรุงเพิ่ม ให้เครื่องเยอะ ลูกชิ้นกับเส้นอร่อย หมูเด้ง หมูแดง ธรรมดาไปหน่อยครับ สรุป พอทานได้ครับ อร่อยแต่ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น ให้ 3.5 ดาวครับดูเพิ่มเติม

มีข้าวด้วยนะ

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย