3.9
251 เรตติ้ง (191 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว ม. ม้าซีฟู้ด

รีวิวที่พูดถึง
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านโปรด หมึกน้ำดำต้องเบิ้ล พาครอบครัวมาครั้งนี้ได้ลองเมนูอื่นๆอีกด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, แกงป๊อด, กุ้งอบวุ้นเส้น, แกงส้มไข่ปลา, หมึกไข่น้ำดำ, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ม.ม้าซีฟู้ด ร้านริมคลอง ดีกรี Wongnai Users Choice หลายสมัย ร้านโปรดในทริปย่านชลบุรี คราวนี้พาพ่อแม่น้องๆมาลองตำ ทีเด็ด หมึกน้ำดำ นัวๆ ที่ต้องสั่งเบิ้ลตลอด แกงป๊อด ข้นๆด้วยพริก รสร้อนแรง อันนี้พ่อแม่ยังงงๆ แต่พวกเราชอบ แกงส้มไข่ปลา มันๆนัวๆ ทอดมันกุ้ง อร่อยคลาสสิค กุ้งอบวุ้นเส้นอันนี้มาสี่แบบ. จืดพ่อกับแม่บอกเคยทานเข้มข้นกว่านี้ ปลากระพงนึ่งมะนาว เมนูนี้ปลาสดเว่อร์แต่น้ำหนึ่งมะนาวรสอ่อนไปนิดน...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2022
อร่อยสมมง เต็มสิบไม่หักเลยจ้า
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33k
วัตถุดิบสด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลา, ยำสามไข่, ปลาเก๋าลวกจิ้ม

ร้านริมคลองในซอยใกล้สะพานเมืองพัทยา 2 ไม่ติดทะเล ไม่เน้นบรรยากาศ มีห้องแอร์ให้บริการหรือจะเลือกนั่งริมคลองรับลมก็ได้ อาหารเสิร์ฟเร็วรอไม่นาน ออเดอร์ครบไม่ต้องคอยตาม และมีที่จอดรถฟรีให้บริการ เมนูที่สั่ง - ปลาเก๋าลวกจิ้ม ราคา 250 บาท เนื้อปลาชิ้นหนาเนื้อเด้งนุ่มลวกมาร้อนๆ ทานกับน้ำจิ้มสีแดงรสชาติเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านดี - ยำสามไข่ ราคา 350 บาท ไข่แมงดา ไข่ปลาเรียวเซียว และไข่ปู ใส่มะม่วงเปรี้ยวนิดๆ...อ่านต่อ

GobGap H.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดีงามทั้งรสชาติและบริการ กลบเรื่องบรรยากาศไปเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป๊อด, ข้าวผัดปู, แกงส้มไข่ปลา, หมึกไข่น้ำดำ

ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศอาจจะไม่ใช่จุดเด่น แต่เรื่องรสชาติและบริการนั้นไม่มีจุดให้หักคะแนนเลย แนะนำว่าใครที่จะมาทางควรจะจองที่นั่งล่วงหน้าเพราะที่ร้าน แม้จะมีที่นั่งอยู่พอสมควรแต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ และจำกัดที่นั่งสำหรับการจองถ้าจองช้าอาจจะต้องมารอคิวหน้าร้านหรือวอล์คอินแทน เมนูที่แนะนำได้แก่ แกงป๊อด เมนูนี้จริงๆคล้ายๆแกงป่าแต่รสชาติเข้มข้นกว่า ข้าวผัดปู ข้าวผัดหอมกระทาดีมากผัดมาแบบแห้งๆ รสช...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อีกหนึ่งร้านซีฟู้ดแนะนำย่านพัทยาเหนือ👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, โป๊ะแตกทะเล, น้ำมะพร้าว, ปลาหมึกผัดกะปิ

แม้ว่าจะมาคนเดียวและกินอย่างอื่นมาแล้ว เราก็ไม่หวั่น 555+ ร้านม.ม้าอยู่ในซอย แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะเค้ามีที่จอดรถของที่ร้านเองเลย ร้านมีส่วนห้องแอร์ และด้านนอกริมคลอง น้องพนง.เอาใจใส่ดี อาหารออกเร็วมากกก😘 ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะตอนนั้นมีโต๊ะเราโต๊ะเดียวด้วยมั้ง แต่ก็เร็วมากๆอยู่ดี มาคนเดียวเลยสั่งกินที่ร้านแค่สองอย่าง - ปลาหมึกผัดกะปิ 🐙ปลาหมึกสด เด้งดีมาก เคี้ยวง่าย ผัดกะปิออกรส...อ่านต่อ

Supphawat
ปลาหมึกทอดอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ พัทยา จังหวัดชลบุรีครับ ที่จอดรถ : ริมถนน และลานจอดใกล้ๆ บรรยากาศ : ริมคลอง สบายๆ การบริการ : โอเคครับ รสชาติ : ใช้ได้ครับ เมนูที่ชอบ : ปลาหมึกทอด ไม่แน่ใจเรียกถูกไหม มีในภาพครับ ราคา : ไม่แพง สรุป : ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

8le
23 ธ.ค. 2022
ร้านซีฟู้ดรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป๊อด, ปลาฉลามผัดฉ่า

รู้จักร้านนี้ครั้งแรกจากพี่ที่อยู่อเมริกาที่ไม่เคยมาพัทยาว่าต้องมาทานร้านนี้ให้ได้ เข้าใจว่าน่าจะดูมาจาก YouTube ซักแห่ง พอเปิดดูจากแอฟ wongnai ก็เห็นว่าร้าน นี้ได้ users choice ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปใหญ่ก็เลยถือโอกาสลองแวะมาทาน ดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ แกงป๊อด ฟังจากชื่อแล้วดูแปลกดีก็เลยลองสั่งดู ฟิลเหมือนแกงป่าแต่มีความเข้ม ข้นและเผ็ดกว่า ทานไปคำแรกมีสะดุ้งไม่น้อย รวมๆถือว่าอร...อ่านต่อ

Pitch Coffee Bar
Pitch Coffee Bar
เปิดวาร์ปคาเฟ่น่านั่ง พัทยา หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟสเปเชียลตี คอกาแฟห้ามพลาด
ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน
ชะลอคาเฟ่เกาะล้าน
คาเฟ่เล็กบนเกาะล้าน บรรยากาศเกาหลีเกาใจ กาแฟหอมกรุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ