3.9
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 02:00

รีวิว U-Bar Khon Kaen

Supphawat
18 ส.ค. 2019
บริการดีครับ เพลงโอเค

ผับอยู่ในจังหวัดขอนแก่น มีที่จอดรถแถวหน้าร้านครับ ไปช่วง 10 โมงกำลังดีครับคนน้อย ไปเลือกโต๊ะได้เลย คนเริ่มเยอะช่วง 11 โมงครับ ห้องน้ำสะอาดครับ แต่ไม่ชอบตรงที่กระจกทะลุมองเห็นกันระหว่างห้องน้ำหญิงและชายครับดูเพิ่มเติม

WAWA...
6k2821.9k
26 มี.ค. 2015
อยากรู้ เดียวพามา คิคิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จริงๆไม่ชอบเที่ยว นะคะ แต่ได้ยินชื่อมานาน ก็ขอนิดนึง คิคิ แฮ่ๆๆ โอเค. U bar มีสาขาค่ะ ทั้งขอนแก่น อุบล และที่อื่นๆ แต่เค้าบอกว่า สาขานี้เด็ดสุด เราเลยมา มาถึงประมาณ 4. ทุ่มกว่าๆ เกือบ 5 ทุ่ม คนยังไม่เยอะเท่าไร แต่สักพักค่ะ เริ่มทยอยมา มี ทั้งดีเจเปิดเพลง และ ดนตรีสด ค่ะ สลับกัน ก็ เพลง กับ บรรยากาศ โอเค ดนตรีสดเพาะดี ดีเจเปิดเพลงโยนเบาๆคิคิ ส่วนเมนู เครื่องดื่ม ขอ ไม่พูด เพราะ เหมือนกั...อ่านต่อ

Timnal N
28 ก.ค. 2019
Best night club in downtown (with not so many competitors actually ^^)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Kinda main night club in the city. Open every day, but better to come at Friday-Saturday, cuz at other days second DJ in outside area not working and overall vibes are not exactly juicy. U-Bar have some own style, it's good. Find nice table, take a bottle of whiskey or tower of beer and enjoy your night.ดูเพิ่มเติม

panpunn
1 ก.ค. 2014
ดูไฮโซสุดแล้วในขอนแก่น !
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นออกแนวผับสำหรับคนชอบปาร์ตี้ เป็นร้ายเหล้าที่เป๊ะสุดแล้วนะในขอนแก่น ดนตรีมันส์ดีเจเปิดเพลงบับ น่าโบกมาก แต่ยัฃไม่ค่อยชอบเรื่องดนตรีสดเท่าไร บางวงก็ค่อนข้างกร่อย แล้วก็เรื่องเหล้า เอามาเองจะดีที่สุด เพราะมาทีไรรู้สึกว่ามันเป็น red ปลอมทุกที อ้อออ ร้านนี้ไม่มีบารากุนะคะะ อดกันไป ขอหักคะแนนตรงนี้ดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2014
ดูดีและน่าเที่ยวสุดแล้ว ในขอนแก่น

สำหรับนักท่องราตรี ตื๊ด...ตื๊ด สังสรรค์หรือว่าจะฉลอง แนะนำเลยค่ะ ยูบาร์ขอนแก่น ใครมาขอนแก่น ต้องมาเที่ยวนะค่ะ เป็นผับที่สนุกมาก ดนตรีสดมันมากค่ะ ดิฉันเชื่อเลยค่ะว่า ใครไปต้องติดใจเป็นแน่แท้และต้องอยากไปอีก ที่สำคัญ สาวๆขอน น่ารักเด้อค่ะ ต้องลองค่าาาดูเพิ่มเติม

Chachom Prajunnual
1 มี.ค. 2015
รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้พนักงานเสริฟ จะเลือกลูกค้านะ สำหรับการบริการลูกค้า

ชอบบรรยากาศมาก แต่พนักงานบางคนไม่ค่อยบริการลูกค้าเท่าไหร่ ยืนเรียงกันเป็นสิบ มีลูกค้าอยู่ 4-5 โต๊ะ เห็นเราแต่งตัวไม่ค่อยจะดีดูเหมือนคนรวยมั๊ง เลยเรียกไม่ค่อยจะอยากมาเท่าไหร่อ่านต่อ

Nice Beach Milk & Bar ขอนแก่น
Nice Beach Milk & Barขอนแก่น
ขอนแก่นก็มีทะเล! ร้านนมนั่งชิลฟีลริมหาด แฮงก์เอาต์สังสรรค์กับเพื่อนปัง
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ