รีวิว CHABUTON เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 พ.ค. 2012
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ

“อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ...

อ่านต่อ »
CHABUTON เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9CHABUTON เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9CHABUTON เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานน้อยไปนะคะ😑

ไปทานเซทโปร 12.12 มีราเมง น้ำอัดลม และ เกี๊ยวซ่า พนักงานครัว 3 คน ด้านนอกอีก3 คน ทำทั้งรับออเดอร์ เสริฟ เก็บโต๊ะ สำหรับบริการลูกค้า15โต๊ะ ผจก. ควรปรับอัตรากำลังให้เหมาะสม ไม่โหลดงานพนักงานเกินไป ทำกันไม่ทันเลยทีเดียว รับลูกค้าแล้วไม่กลับมารับออเดอร์ต้องเรียก เสริฟไม่ครบ ต้องตาม ตามแล้วตามอีก เหนื่อย รออาหารนาน เกินครึ่งชั่วโมง รสชาตโอเค หิวมาก เพราะรอนานเนี่ยแหละ เกี๊ยวซ่าขอห่อกลับเพราะต...

อ่านต่อ »
CHABUTON เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9

2 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ราดเมนเข้มข้น

วันนี้มาใช้โปรทรู ได้เซตนี้มาจ้า อร่อยดีนะ น้ำซุปกลมกล่อม แต่เค็มและมันไปหน่อย แต่บอกทางร้านได้นะ ให้ลดเค็มลดมันได้ ตัวหมูเปื่อยนุ่มมากกก แทบละลายจ้า อิอิ เส้นนุ่มกำลังดีไม่นิ่มไป และได้แถมเกี๊ยวซ่ามาด้วย ดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
รอบนี้รู้สึกจะเค็มเป็นพิเศษ
เมนูเด็ด:ไม่มี

เราแวะมาทานร้านนี้ เพราะด้วยเย็นวันศุกร์ ร้านอาหารคนแน่นทุกร้าน เห็นร้านนี้คนโล่งดี มาถึงเปิดดูโปรโมชั่นมีผ่านทางไลน์ เป็นซื้อคมาโมโต้ ราเมน แถมหฟรี ดับเบิ้ล ชาชูด้ง ในราคา 219 บาท ได้ 2 อย่าง - คุมาโมโต้ ราเมน : รสชาติซุปเข้มข้นเหมือนเดิม แต่เค็ม ส่วนหมูชาชูยังคงอร่อย เส้นนุ่มเหมือนเดิม - ดับเบิ้ล ชาชูด้ง : จานนี้เลย คือจุดที่ตัดสินใจได้ว่า เราไม่น่าจะถูกใจรสชาติของร้านนี้อีก เพราะเค็มมาก ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ย. 2018

ราเมนต้มยำกุ้งลดเหลือ 88 บาท (โปรโมชั่น)

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ผมว่ามันไม่อร่อย และก็ราคาแรงด้วย

เป็นร้านที่บังเอิญได้แวะเข้ามากิน บอกตามตรงว่าไม่เคยกินราเมนแบบแฟรนช์ไชส์เลยครับ ครั้งนี้ครั้งแรก ไม่ได้คาดหวังว่าราคาจะสูงเหมือนตามร้านในทองหล่อ แต่พอเจอราคาแล้วเออะ แพงกว่าด้วยมั้ง คาดหวังว่าจะอร่อยครับ แต่รสชาติมันธรรมดามากๆๆๆๆๆ เคยไปกินตามอิซากายะราคาร้อยนิดๆ อร่อยกว่านี้ (อันนี้สำหรับความเห็นผมนะครับ) ส่วนบริการก็ไม่ค่อยโอเท่าไร ไม่มีตะเกียบต้องตาม จะตามก็ยาก พนักงานไม่ค่อยอยู่ตรงโต๊ะ เสิร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูตงกับเมนูข้าวกระทะร้อน
เมนูเด็ด:Garlic Butter Teppan Itameshi

ครั้งนี้มาชาบูตงแต่ไม่ได้มาทานราเมนนะคะ เมนูที่สนใจเป็นเมนูใหม่ในรูปแบบของข้าวกระทะร้อนชื่อ Garlic Butter Teppan Itameshi หรือ ข้าวผัดเนยกระเทียมกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ลักษณะคล้าย pepper lunch คือ เสิร์ฟมาบนกระทะร้อนให้มาคลุกเองที่โต๊ะ พร้อมซอสสูตรพิเศษ ซุปเกี๊ยวต้มยำ และเครื่องดื่มซึ่งเลือกได้ระหว่างชารีฟิลกับเป๊บซี่ไม่รีฟีล ทั้งหมดในราคา 199 บาทลดจาก 229 บาทค่ะ และนอกจากของที่มีมาในเซต ยังส...

อ่านต่อ »
CHABUTON เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2018

ชิมไอศครีมมันม่วง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ลองเมนูใหม่ชาบูตง

เมนูใหม่ Chabuton Ramen 🍜 Kitakata Ramen : ราเมนชื่อดังจากเมืองคิตาคาตะ จุดเด่นที่น้ำซุปใสจากโชยุ และกระดูกหมูที่เคี่ยวมาอย่างลงตัว พร้อมกับหมูชาชูเต็มชาม และไข่ยางมะตูมหมักซอสสูตรของชาบูตง 🧀 Garlic Butter Teppan Itameshi : ข้าวผัดเนยกระเทียมกระทะร้อน คลุกเคล้าให้เข้ากันกับซอสสูตรของทางร้าน และเพื่อความอร่อยมากขึ้น เพิ่มเงินเพียง 15 บาท กับมอสซาเรลล่าชีสสสสส เมนูนี้อร่อยมากครับ สั่...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มิ.ย. 2015

มื้ออร่อยๆ มื้อง่ายๆ มื้อประหยัดๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sendai Ramen Mokkori ทองหล่อ
Sendai Ramen Mokkori ทองหล่อ
Tomato Noodle เกตเวย์ เอกมัย
Tomato Noodle เกตเวย์ เอกมัย
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Hachiban Ramen เซ็นทรัล พระราม 9
Hachiban Ramen เซ็นทรัล พระราม 9
Hachiban Ramen เอสพลานาด รัชดา
Hachiban Ramen เอสพลานาด รัชดา