3.7

รีวิว ทิพย์นรินทร์

Pingping
4 พ.ค. 2020
บะกุตเต๋ยามเช้า

ร้านนี้มีสั่งเดลิเวอรึ่ได้ผ่าน foodpanda เราสั่งบะกุ้ตเต๋ (150 บาท) มา หอมเครื่องยาจีน กลมกล่อม อร่อยนะ. แต่เนื้อให้มาน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับร้านอื่นในราคาเดียวกัน หมูอบ หมูไม่ติดมัน น้ำราดเข้มข้นมากๆ รสชาติดี อร่อยเลย กินกับข้าวสวยร้อนๆ จะพอดีมากๆ เพราะน้ำราดออกเค็มหน่อยดูเพิ่มเติม

HappyTime1184
18 มิ.ย. 2019
บะกุ๊ดเต๋ - ติ๋มซำ ร้านดังเมืองหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, บ๊ะกุ๊ดเต๋

เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารเช้า เช่น บะกุ๊ดเต๋ ติ๋มซำ ลักษณะเป็นจานเล็กๆ ขนาดพอคำ มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บะกุ๊ดเต๋ ติ๋มซำ ขนมจีบ ซาลาเปา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฯลฯ นึ่งร้อนๆ ชวนทานค่ะ สำหรับที่นี่ใช้วิธีให้ลูกค้าไปเลือกหยิบในตู้ได้เลย แล้วทางร้านก็จะนำไปนึ่งมาให้เรียบร้อย พร้อมเสิร์ฟที่โต๊ะ นั่งรอได้เลยค่าา เมื่อทานขนมจีน ซาลาเปา ติ๋มซำแล้ว อย่าลืมตบท้ายด้วยเมนูเด็ดอย่าง บะ...อ่านต่อ

👸LuktarnPetiteGirl💜
4 พ.ค. 2019
สุดยอดบะกุ๊ดแต้ หอมกลิ่นสมุนไพร รสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บ๊ะกุ๊ดเต๋, แต่เตี้ยมเข่งละ 20฿

ร้านนี้คุณแฟนอยากกินมาหลายวันแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสมาลองชิม คุณแฟนว่าเป็นบักกุ๊ดแต้ต้นตำหรับ ใส่สมุนไพรมาแน่นๆ หอมมากๆ ที่ชอบที่สุดก็คือ แต่เตี้ยม ชอบหมูเด้ง และขนมจีบที่อร่อยสุดๆ สรุปมื้อนี้อร่อย คุ้มมากๆค่ะ สำหรับคนที่ขับรถมาอาจจะหาที่จอดยากนิดนึงเพราะต้องจอดข้างทางค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2k13.4k
15 ธ.ค. 2015
ติ่มซำ หมูอบอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดแต๋, หมูอบ, ก๋วยเตี๋ยวหลอด

ร้านทิพย์นรินทร์ ร้านนี้เก่าแก่สุดๆ ค่ะ ผ่านมาบ่อยครั้งแต่ไม่เคยลองกินสักกะที รอบนี้ได้ลองสักทีหลังจากเข้าใจผิดมานานว่าขายอาหารแนวโต๊ะจีน 555 ร้านนี้เค้าขายอาหารเช้าค่ะ มีติ่มซำ ของทอด คับบะ(หมูอบ) บะกุ๊ดแต้และกะหรี่ปลา ค่ะ ไม่รอช้าสั่งกันเลย ในตู้มีอะไรเอามาให้หมดเลย เอ้ย! ไม่ใช่ละ สรุปได้ - ติ่มซำ : ติ่มซำมา 4-5 แข่งค่ะ เนื้อแน่น หมูล้วนๆ เน้นๆ ท๊อปปิ้งต่างกันไม่มากเท่าไหร่ มีให้เลือกไม่เยอ...อ่านต่อ

mayybz
30 ต.ค. 2015
บะกุ๊ดเต๋เครื่องยาจีนขนานเเท้

วันนั้นลองมองหาร้านติ่มซำที่ยังไม่เคยบ้าง บ๊ะกุดเต๋ขึ้นชื่อ ลองดู รสชาติอร่อยดีค่ะ เครื่องยาจีนชัดมาก น้ำซุปไม่มันมาก กินร้อนๆ สบายท้องดี ติ่มซำก็ถือว่าโอเคค่ะ แต่ก็ไม่ได้มาก ส่วนเครื่องดื่มชาเย็นเจือจางมาก ราคาก็ทั่วไปค่ะ เหมือนร้านอื่นๆดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
2 ม.ค. 2017
ติ่มซำเก่าแก่ที่หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บ๊ะกุ๊ดเต๋

ร้านนี้อาจจะไม่ติดโผร้านดัง แต่มาเพราะว่าพ่อพามา บรรยากาศร้านเป็นตึกแถวสองคูหา ดูเก่าแก่ ด้านในเป็นโรงแรมสมัยเก่า บริการโดยเจ้าของร้านเองเลย เลยไม่มีผิดพลาด ส่วนอาหารพอใช้ได้ บะกุ๊ดเต๋ - น้ำซุปเข้มด้วยยาจีน กระดูกหมูนิ่ม แต่เครื่องในไม่ค่อยอร่อย (ตับแข็ง ไส้ขม) หมูอบ - มันไปหน่อย แต่ผักดองอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหลอด - เป็นไส้ไชเท้า รสชาติใช้ได้ ทานแล้วคล้ายกุ่ยช่ายมากกว่าก๋วยเตี๋ยวหลอด ติ่มซำ - พอ...อ่านต่อ

บัวลอย by จงเจริญ สาขาหาดใหญ่
บัวลอย by จงเจริญสาขาหาดใหญ่
ร้านบัวลอยหาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่บัวลอย จัดเต็มของหวานรสชาติดีทุกเมนู
เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร