- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Baristro At Jingjai Market Jingjai Market

รีวิว The Baristro At Jingjai Market Jingjai Market
กาแฟกับขนมเค้กข้างร้านโรตีร้านดังที่ Co-Branding กัน
อีกหนึ่งประสบการณ์กาแฟน้ำหวานของเรา บรรยากาศ - ร้านอยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับกาดจริงใจ เป็นห้องคาเฟ่เล็กๆอยู่ข้างๆร้านโรตี มีขนมเครื่องดื่มต่างๆเหมือนตัวคาเฟ่สาขาหลัก เน้นความเรียบง่าย นั่งจิบกินดื่มสบายๆ ร้านเปิดตั้งแต่เช้าตามสไตล์คาเฟ่ทั่วๆไป จอดรถได้ที่ลานจอดรถสะดวกดีฮะ ราคา - วันนี้เรากินขนมชิ้นนึงกับกาแฟน้ำหวานแก้วนึง จ่ายไปวันนี้ 190 บาท รสชาติ - ขนม “LEMON POUND” กลิ่นหอมเลมอนแป้งนุ่มหวาน...อ่านต่อ
กาแฟดี สาขานี้อยู่ที่หน้าตลาดจริงใจ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดัง ที่เปิดสาขาในเชียงใหม่ หลายที่ จุดนี้เปิดที่ หน้าตลาดจริงใจ วันเสาร์ อาทิตย์ คนเยอะเลยครับ เพราะมีตลาดจริงใจ สาขานี้ อาจจะเล็กกว่าสาขาอื่นๆหน่อย แต่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเหมือนเดิม และมีเบเกอรี่ด้วย วันนี้สั่ง Iced Americano เลือกเมล็ด Peach Blend ราคา 110 บาท กลิ่นหอมๆ อร่อยครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
มาทาน The baristo สาขาจริงใจมาร์เก็ต สามารถจอดรถริมถนน หรือจอดด้านหลังโครงการก็ได้ The baristo ราคานี้ค่อนข้างเล็กเลย มีที่นั่งไม่ค่อยเยอะ เมนูก็ไม่มากเหมือนสาขาอื่นแต่ราคาไม่ต่างกัน สั่งอเมริกาโน่เย็นเม็ด Special ของทางร้านมาทาน ก็รสชาติมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เกร๋ๆ สไตส์เกาหลีมั่กๆ
The Baristo ที่โครงการจริงใจมาเก็ต ร้านขาวๆเกร๋ๆ สไตส์เกาหลีมากๆ อยู่ติดกับกูโรตีเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย บริการเครื่องดื่ม และขนมให้เลือกทานกันเลยค่ะ เมนูที่ลอง 🔺Black Coconut (95 บาท) กาแฟดำน้ำมะพร้าว หวานอ่อนๆ กาแฟดื่มง่ายรสชาติดีมาก 🔸Iced Americano (75 บาท) เลือกแบบคั่วกลาง ดื่มง่าย รสชาติดีเลยค่ะ 🔺 Iced Jasmine Tea (65 บาท) หอมมะลิมาเลยค่ะ ถ้าสั่งแบบเย็นแนะนำว่าสั่งแบบไม่หวานเลยจะด...อ่านต่อ
ร้านแนวมินิมอล กับกาแฟดีๆ
คาเฟ่จ๋า คิดถึงเหลือเกิน🥰 อากาศเริ่มชิล เย็นขึ้นมาบ้างแล้ว⛅️ ยิ่งทำให้คิดถึงการไปนั่งชิลที่คาเฟ่เพิ่มขึ้นไปใหญ่😊 เราเลยจะพาไป "ชิม & ชิล" กันที่ "The Baristro" สาขาจริงใจมาร์เก็ต จังหวัดเชียงใหม่เจ้า The Baristro☕🍹 เป็นร้านกาแฟที่เราแวะเวียนไปบ่อยๆเวลาไปเชียงใหม่ คือร้านเข้าทุกสาขาอะ จะเท่ๆ แนวๆ อาร์ทๆ 🎨 และร้านยังโดดเด่นในเรื่องคุณภาพ และรสชาติของกาแฟ ที่บอกเลยว่าลองแล้วรับรองไม่ผิดหวัง😊...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหมาของบาริสโตร
ร้าน The Baristro Jingjai Market อยู่ที่โครงการจริงใจมาเก็ต มีที่จอดรถสะดวก หรือหาจอดตามข้างทาง เป็นสาขาล่าสุดของร้านบาริสโตร ตกแต่งสวยงาม โทนสีอบอุ่น สั่งกาแฟทริปเปิ้ล และขนมบีเกิ้ล มาทาน นั่งเล่นชิลๆ มีมีบริการดีดูเพิ่มเติม