- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabu Baru Velaa Sindhorn Village
รีวิว Shabu Baru Velaa Sindhorn Village
มันเลิศ มันจึ้ง ชาบูลูกคุณ ที่ถูกต้อง!
เป็นอีกร้านชาบูหม้อเดี่ยว ที่ชอบอีกร้าน หนึ่งในร้านโปรดเลยค่ะ . เซตที่เราแนะนำคือซุป Sukiyaki เนื้อ Kagawa Chunkroll แล้ว add kurobuta เพิ่มค่ะ คืออิ่มกำลังพอดีเลย สิ่งที่ชอบของร้านนี้ มาก ๆ คือ ซุปที่เข้มข้นได้ใจสุด ๆ คือ เติมน้ำเข้าไป คือ พอดีเลย กับเนื้อที่คัดพิเศษ อร่อยมากก ละลายในปากอะ ยิ่งจิ้มกับไข่ดิบนะ เลิศมากก แถมพอนซึ (เสียเพิ่ม 50 บาท) ของที่ร้านเป็นแบบเฉพาะตัวนะ รสออกเปรี้ยว ๆ หน่อ...อ่านต่อ
ชาบูอร่อย เนื้อนำเข้า
Shabu Baru สาขา Velaa Sinthorn หลังสวน Shabu ร้านดัง อร่อย มีหลายสาขา มีเซต หรือสั่งแยก ให้เลือกทั้งเนื้อและหมู สั่งเซตเนื้อ YAMAGATA RIBEYE STRIPLOIN 1,300 บาท ++ มีเนื้อริบอาย Striploin จาก Yamagata เส้นใส ชุดผัก ไข่ไก่อนามัย น้ำเปล่า ขนมหวาน เลือกสุกี้ยากี้ เพิ่ม 100 บาท น้ำซุปสุกี้ยากี้ สองตัวผสมกัน น้ำซุปงานดีมาก เนื้อละลายในปาก นุ่ม ละมุนลิ้น จิ้มไข่อนามัย ฟิน เส้นใสนำเข้าจากญี่ปุ่น นุ่...อ่านต่อ
ชาบูแนวหม้อไฟพรี่เมียม
เป็นร้านชาบูแบบคล้ายๆหม้อไฟหมาล่าคือมาถึงละเลือกคนละหม้อเอาน้ำสุกี้ น้ำชาบู และสั่งเนื้อ หรืออย่างอื่นมาเพิ่มในเมนูทั่วไป ถือว่าวัตถุดิบระดับสูง พรี่เมียมสมราคา ที่ต้องชิมคืออุด้งครับ อร่อยมากกก แต่เนื้อคุโรบุตะผมเฉยๆละครับ555ดูเพิ่มเติม
ชาบูพรีเมี่ยม ย่านหลังสวน
Shabu Baru โครงการ เวลา สินธร วิลเลจ หลังสวน Ep 171 Shabu Baru ชาบูแสนพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ สามารถเลือกทานได้ทั้งแบบชาบู และแบบสุกี้ยากี่ 🍲 Shabu Baru โครงการ เวลา สินธร วิลเลจ หลังสวน ตั้งอยู่ชั้น G ตรงข้ามร้านอาหารสเปน VASO 🍲 Shabu Baru สเต็ปแรก เลือกว่าจะทานแบบชาบู หรือ สุกี้ยากี้ สเต็ปต่อไป จึงเลือกเซ็ตเมนูว่าจะทานเป็นเซ็ตเมนูแบบไหน แล้วจึงเลือกเมนู A la carte ต่อตามใจชอบดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูhi-end ราคาแรง วัตถุดิบดี
ร้านนี้เป็นร้านชาบูสุกี้อยู่บนถนนวิทยุ เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ ภายในร้านมีทั้งโซนที่นั่งทานรวมกัน เหมาะกับมาทานกับครอบครัว กับส่วนที่แยกหม้อทานเป็นเคาเตอร์ยาวๆ เหมาะกับคนที่อยากทานน้ำซุปหลากหลายก็จะได้หม้อส่วนตัว ชาบูที่นี่จะขายเป็นเซตและสามารถเลือกสั่งเป็นจานเดี่ยวแยกมาเพิ่มก็ได้ วัตถุดิบที่นี่คือดีมากแต่ราคาค่อนข้างสูง สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งเป็นชาบูหรือสุกี้น้ำซุปจะแตกต่างกัน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม