4.1
19 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Shabu Baru Velaa Sindhorn Village

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Do D
1.8k1.5k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,549
Quality Review
ชาบูแบบแยกนั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Slurpy รสองุ่น, ปิงซูนมสด

ร้านชาบูอยู่ในโครงการเวลา เปิดปิดเป็นเวลา เป็นเคาเตอร์นั่งเรียงแยกเป็นคนๆ รวมทั้งเตาแบบของใครของมัน เลือกทานเป็น set ง่ายๆ แล้วเลือกว่าเป็นน้ำชาบูหรือสุกกี้ เวลาเสริฟจะใส่กระบะไม้มาดูน่าทานดี ตัวคุณภาพเนื้อหมู และเนื้อวัวนุ่มใช้ได้ ตัวน้ำซุปรสชาติกลางๆ แต่ถ้าเป็นคนทานจุ ไปสาย buffet เนื้อดีๆที่ร้านอื่นน่าจะคุ้มค่ากว่า เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย ส่วนของหวานที่อยู่ในชุด Slurpy รสองุ่น และปิงซูนมสด ได...อ่านต่อ

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,176
Quality Review
เนื้อดีมากกกกกก

บรรยากาศดีนะ หม้อใครหม้อมัน จำนวนที่นั่งไม่มาก ไม่น้อย ถ้าไปวันหยุดอาจจะต้องโทรจองก่อน การบริการ ถือว่าดี พนักงานแนะนำได้ดี บอกรายละเอียดของเนื้อได้ดี เซตอาหาร - มีแบบชาบู กับ สุกี้ยากี้ เราชอบแบบสุกี้ยากี้มากกว่า อร่อยกว่า มีรสชาติมากกว่า ... ชาบูคือน้ำจืดมากก ไม่ได้อรรถรสเลย พอไปชิมน้ำดำละบับบ ขอยืมจุ่มหน่อยนะ 555 แต่น้ำจิ้มของชาบูอร่อยกว่า ... สุกี้ยากี้ไม่มีน้ำจิ้ม มีแต่ไข่ เลยต้อง...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3.2k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,865
Quality Review
มาคนเดียวก็อร่อยกับสุกี้ชาบูได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sukiyaki - Kagoshima Beef, Homemade Udon

ร้านชาบูสุกี้ หมูเนื้อรองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ ทานข้าวคนเดียว สองคนก็ เอ็นจอยกับชาบูสุกี้ได้ ไม่ต้องมาเป็นครอบครัว หรือรอกลุ่มเพื่อน ร้านตั้งอยู่ที่ Vela community mall เหมือนว่าควรจะจองที่นั่ง มีเมนูสุกี้ ทั้งหมู และเนื้อ เนื้อแนะนำเลือกที่ราคาดีหน่อย กับ Kagoshima beef ทานสุกี้แต่สั่งน้ำจิ้มพอนซึ และงาเพิ่มก็อร่อย เส้นอุด้งทำเองก็ดี เหมาะกับการทานคู่กับสุกี้ โดยรวมสะดวกอร่อยคนเดียวง่ายๆ ที่จ...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.1k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 8,253
Quality Review
ชาบูอร่อยๆ กินคนเดียวได้ กินหลายคนก็ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูคุโรบะตะ, เนื้อวากิวคาโกชิมะ, Set B

อยากกินชาบู แต่ไม่มีเพื่อนไปด้วย ทำยังไงดีน้าาาา🤔 ไม่เป็นไรเรามีคำตอบให้จร้าา😁 เพราะวันนี้จะพาไป "ชิม" ชาบูหม้อเดี่ยว คนเดียวก็กินได้😉 หลายคนกินดี กับร้าน "Shabu Baru"🥘 ร้านนี้เค้าจะเสริฟเป็นหม้อเดี่ยว ทานใครทานมัน แต่ถ้าอยากจะแย่งคนข้างๆกิน ก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ😁 ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งชุดชาบู และสุกี้ยากี้🥘 ในชุดก็จะมีเนื้อ/หมู/ปลา🐮🐷🐟 และชุดผัก🥬ให้เลือกสรร จุดเด่นของร้านก็คือ เนื้อวัวเก...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
17173312k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 7,906
Quality Review
เทรนด์กินชาบูคนเดียวต้องมา Shabu Baru บาร์ชาบูสุกี้ยากี้ที่มาคนเดียวก็กินได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กลายเป็นเทรนด์ของการกินในช่วงนี่ไปแล้วกับการกินคนเดียว หรือที่หลายคนเรียกว่า Solo Dining นอกจากไม่ต้องรอเพื่อนตัดสินใจ วันนี้กินอะไรดี อยากกินก็ตรงไปร้านได้เลย เรื่องของความหิวก็ท้องใครท้องมัน เช่นเดียวกับ Shabu Baru ร้านชาบูสุกี้ยากี้แบบหม้อใครหม้อมัน ที่จะมากินคนเดียว หรือมากินกับเพื่อนก็ได้ . ดีไซน์ของ Shabu Baru เหมาะสำหรับการกินคนเดียว และคู่รัก ด้วยที่นั่งแบบบาร์จึงไม่เหมาะที่เพื่อนกลุ...อ่านต่อ

photo
Palmpalm eats around
92071.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 8,431
Quality Review
Shabu แยกหม้อ ซุปใสยูซุ หอมมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Shabu Baru @shabubaru_thailand - โครงการ Vela หลังสวน กทม. ชาบูสุกี้เปิดมาได้ซักพัก เป็นชาบูแบบแยกหม้อ หม้อใครหม้อมัน อันนี้ชอบมากในสถานการณ์แบบนี้ สั่งเนื้อสัตว์เป็นเซตจะคุ้มกว่า มีหมู เนื้อ ปลา มาคู่กับผัก เส้น และขนมหวานด้วย เราได้สเลอปี้องุ่น อร่อย 🥰 น้ำซุปชาบูออกรสแบบยูซุ light light เราชอบ ส่วนสุกี้ยังไม่ได้ลองทานเลย คราวหน้าจะไปลอง 😋 ต้องจองก่อนนะ โต๊ะมีจำกัด และเปิดเป็นรอบๆ เพราะเ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HANJI-A THE COMMONS SALADAENG
Ad ·
HANJI-ATHE COMMONS SALADAENG
ร้านชาบูหม้อไฟสไตล์ไต้หวัน หม่าล่าดี บริการเยี่ยม
4.1
9 รีวิว
฿฿฿฿
Tajimaya Thailand Central World
Ad ·
Tajimaya ThailandCentral World
อิ่มฟินกับบุฟเฟต์สุกี้ยากี้วากิวญี่ปุ่น นุ่มฉ่ำ บอกเลยว่าคุ้มเต็มสิบ
4.3
52 รีวิว
฿฿฿฿