- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sushi Factory Amphawa

รีวิว Sushi Factory Amphawa
SUSHI FACTORY
SUSHI FACTORY อัมพวา อยู่ตึกด้านหน้าทางเข้าไปร้าน buffalo แค่โซนเดินเข้าไปในร้านก็ดูลึกลับ ด้านในตกแต่งเก๋ มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูอาหารหลากหลาย ทั้ง ซูชิ ดงบุริ แกงกะหรี่ โทจิ นาเบะ ของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ เมนูที่สั่ง - แซลมอนซูชิ 25-35 บาท - กิมจิ 40 บาท - วากิวยากินิกุกระทะร้อน 210 บาท - เอบิเทมด้ง 130 บาท โดยรวมรสชาติอาหารดี อร่อย วัตถุดิบสด การบริการดี มีเครื่องหุ่นยนต์มาเสริ์ฟอาหารด้วย #W...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิคุณภาพแถวอัมพวา
ร้านอาหารญี่ปุ่นและซูชิรสชาติดีมากราคาอาหารโอเคบรรยากาศสวยถ่ายรูปได้แทบทุกมุมเลยอยู่ด้านหน้าของร้านกาแฟBaffaloเป็นเครือเดียวกัน เรียกว่ามาเยี่ยมเยือนทีเดียวได้ 2ร้านสวยๆเลย ร้านกว้างขวางดีไม่อึดอัด ตกแต่งร้านน่ารัก มีที่จอดรถสะดวก มีรถกอลฟ์คอยรับส่ง แต่ถึงจะเดิมจากที่จอดรถก็ไม่ไกลดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิ ที่ดีทั้งอาหาร และการแต่งร้่าน
วันนี้พามาเป็นสาวโรงงาน(ซูชิ) ที่ Sushi Factory @ อัมพวา ไปเจอร้านซูชิร้านหน้าตาน่าร๊าาากกก 🤩 ดูแนวๆ แบบมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย ใครสายถาสยรูปบอกเลยกรี๊ดแน่ๆ 🥰😊 แต่นั่นไม่ใช่จุดมุ่งหมายหลักของมี้ค่ะ จุดมุ่งหมาของมี้คือ…อาหารในร้านต่างหาก เพราะมีคนบอกว่าร้านนี้เค้าไม่ได้แค่ร้านน่ารักนะ อาหารเค้าก็ดี แหมมม …ได้ยินแบบเน้ เราก้อต้องพิสูจน์สิคะ รออัลไล วันนี้มี้ได้ชิมไป 3 เมนู ก็ต้องยอมรับค่ะว่า...อ่านต่อ