รีวิว Milk cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
แอร์เย็นนั่งชิว ขนมปังอร่อย ข้าวก็ขาย เปิดถึง5ทุ่ม
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง เนย+สังขยา

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนหลังเดอะไนน์ พระรามเก้า เป็นร้านทึ่เปิดถึงดึกมาก ปิด5ทุ่ม มีขายอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง แล้วก็ มีขายพวกเครื่องดื่มนม และที่ดังสุดๆของร้านนี้คือเมนู ขนมปังปิ้ง จากที่ได้ลองเมนู - นมสดน้ำผึ้งเย็น มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งชัดเจน รสชาติหวานๆ ถือว่าใช้ได้ - ขนมปังปิ้ง เนย+สังขยา พระเอกของเรา รสชาติของสังขยาใบเตย มีกลิ่นของใบเตยชัดเจน มีรสขมนิดหน่อย เอกลักษณ์ของใบเตยที่จะมีรสขมอ่อนๆ ค...

อ่านต่อ »
Milk cafeMilk cafeMilk cafe

12 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อยากขนมปัง ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, นมปั่น, นมเย็น, นมร้อน

มาเติมของหวานทานง่ายๆ ร้านนี้มีสิ่งที่เราชอบคือ ขนมปังปังที่อร่อยทุกหน้า เราสั่งเนยนม และไมโล ก็ไม่มีผิดหวัง ขนมปังปิ้งหอมเนยแท้ นมข้นก็ราดมาให้ชุ่มดี ไมโลก็ให้ผงไมโลมาเยอะดี อร่อยหอมๆ เครื่องดื่ม วันนี้สั่งครบเลย ทั้ง นมร้อน นมเย็น นมปั่น อร่อยทุกอัน แตกต่างแค่เท็กซ์เจอร์ เราชอบนมร้อนสุด เติมน้ำตาลได้ตามใจชอบ เราไม่ค่อยชอบหวาน เลยกะปริมาณความหวานได้เอง นมเย็นก็หวานกำลังดี หอมกลิ่นนมเต็มๆ ทา...

อ่านต่อ »
Milk cafeMilk cafeMilk cafe

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ค. 2017

ร้านอาหารเล็กๆน่ารัก

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ มุ้งมิ้ง
เมนูเด็ด:ไข่เจียวต้มยำ, เกี๊ยวห่อชีส

เป็นร้านเก่าแก่ เปิดมานานแล้ว เพราะเคยมากินสมัยเรียนเอแบค ร้านนี้เป็นคาเฟ่ ที่ขายอาหารสไตล์โฮมเมด มีทั้งอาหารคาวและของหวาน ส่วนเรื่องราคาก้อไม่แพงมาก เมนูแนะนำจะเป็นข้าวไข่เจียวหอมๆ และ ข้าวผัดเขียวหวานหมูอบ และของกินเล่นที่ห้ามพลาดเลยคือเกี๊ยวห่อชีส เกี๊ยวทอดกรอบ ไส้ชีสมจิ้มน้ำจิ้มหวาน

ดูเพิ่มเติม »
Milk cafeMilk cafeMilk cafe

3 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลของเด็กเอแบค

ร้านนี้อยู่ในซอยโรงแรมอินเตอร์เพลส มีอายุมากกว่า15ปีแล้ว กินร้านนี้ประจำตั้งแต่สมัยเรียนที่เอแบค มาจนถึงตอนนี้ เด็กเอแบคก็ยังเต็มร้าน ร้านนี้คือ Case Study ได้ดีมากว่า ทำไมร้านนี้ถึงอยู่มาได้ยืนยาว ทั้งๆที่ร้านอื่นๆทยอยกันปิด เปลี่ยนมือไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่ต้องถือว่าทำเลร้านอยู่ไกลพอสมควร ชอบร้านนี้ตรงที่ว่า รสชาติจะเป็นแบบ Homemade คนที่ชอบก็ชอบไปเลย คนที่ไม่ชอบก็ไม่ชอบ แสดงถึงเอกลักษณ์ของร้านอย่...

อ่านต่อ »
Milk cafeMilk cafeMilk cafe

5 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อิ่ม อร่อย ในราคาเบาเบา
เมนูเด็ด:ข้าวไข่เจียวต้มยำไก่สูตรคุณยาย, เกี๊ยวห่อชีส

ในช่วงเวลาแบบนี้ ยังคงมีร้านที่ให้เราอิ่มอร่อยและฟินกับอาหารรสชาติอร่อยในราคาเบาเบา สบายกระเป๋าได้ด้วยแหละ ก็คือร้านนี้นั่นเองจ้า เมนูสุดโปรด คือ เกี๊ยวห่อชีส และ ข้าวไข่เจียวต้มยำไก่สูตรคุณยาย ต้องบอกว่า ถ้าได้ลองมาชิม จะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า อร่อย ฟินมากเลย บอกเลย

ดูเพิ่มเติม »
Milk cafe

2 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารัก ทำให้นึกถึงวันวาน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้กุ้งป่นทะเล, เกี๊ยวห่อชีส

ร้านคาเฟ่เล็กๆขวัญใจเด็กเอแบคสมัยก่อน (ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังฮิตกันอยู่รึเปล่า) บรรยากาศในร้านทำให้ย้อนนึกถึงวันวาน มีของสะสม ของเล่นเด็กน้อยสมัยก่อนเรียงรายอยู่ เมนูอาหารเป็นแบบรูปถ่ายในอัลบั้มน่ารักๆ เมนูเด็ดที่นี่คือเกี๊ยวห่อชีส อีกตัวที่อร่อยก็คือสปาเก็ตตี้กุ้งป่น หอมกะทะไหม้ เผ็ดเล็กน้อย อร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มแนะนำนมมะลิ กับนมชมพู อร่อยมากกกก โดยรวมแล้วราคาน่ารัก บรรยากาศน่ารัก รสชาติโอเคค่า

ดูเพิ่มเติม »
Milk cafeMilk cafeMilk cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวครูมิส
Ad ·
ครัวครูมิส
ข้าวคลุกกะปิรสเด็ด อาหารไทยรสแซ่บ บรรยากาศร้านดี ๆ ที่ทุกคนต้องลอง
Smoke me! บะหมี่รมควัน & ริบบาร์
Ad ·
Smoke me! บะหมี่รมควัน & ริบบาร์
Smoke me บะหมี่รมควัน ที่แรกและที่เดียว!