4.2

รีวิว Prakai Cafe & Cuisine ร่มเกล้า

cocoa and latte🌲
2 ม.ค. 2023
ร้านใหญ่ บรรยากาศดี เหมาะกับครอบครัว

ร้านประกายคาเฟ่ แถวร่มเกล้า บรรยากาศร้านดีมากๆ ตกแจ่งสวยงาม ธรรมชาติสุดๆ เล่นแสง เล่นไฟสวยงาม จัดสวนสวย เหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งในกรุงเทพเลย ชอบ ร้านอาหารเป็นสไตล์แบบครอบครัว ร้านใหญ่ มีดนตรีสดด้วย ดีสุดๆ อาหารรสชาติโอเค ทั่วไป กลางๆ แต่ด้วยบรรยากาศดี ทำให้อาหารมื้อนี้พิเศษขึ้นมามากๆ จะมาลองในส่วนของร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่ ก็แนะนำมากๆเลยร้านนี้ ราคาสมเหตุสมผล ที่จอดรถมีเยอะ เป็นลานจอด สะดวกมากๆ ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
24 พ.ย. 2022
ดนตรีสด อาหารเครื่องดื่มพร้อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นโบราณ, กุ้งแช่น้ำปลา, ตำกุ้งสดไหลบัว, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ไส้กรอกอีสาน, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ทอดน้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งแพทอด, Mogito

ร้านบรรยากาศดีครับติดบึงน้ำ มีดนตรีสดด้วย เพลินๆไปเลย ผมมาวันธรรมดาช่วงเย็น คนไม่เยอะครับ สบายไปครับ ลานจอดรถสบาย ติดเรื่องถนนเข้ามายังร้านยังมีลูกรังอยู่เลยล่ะครับ ทางเดินทอดยาวเข้าร้านมา ผมเลือกนั่งหน้าเวทีไปเลย หันหน้าออกริมบึง ลมเย็นบรรยากาศดีๆ แสงไฟยามค่ำคืน ดูเมนูแล้วก็สั่งอาหารไปครับ สักพักก็ทะยอยออกมาเสิร์ฟครับ เครื่องดื่มจัดมาก่อนเลยครับ มีเบียร์หมีน่าลอง เลยจัดไปครับ หอมดีครับผม ละมุ...อ่านต่อ

CherRies Bear
21 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรตีเนยนม, สลัด, อโวคาโดปั่น

อร่อยเกือบทุกอย่างอาหารเร็วเหมือนเตรียมมาแล้ว บรรยากาศเริ่ดมากกควรมา อย่างเดียวที่ไม่ควรสั่งคือกระเพราหมูเพราะหมูเหมือน defrost มาแต่นอกนั้น อร่อยทุกอย่าง ส่วนราคา overall ดีแหละ ไม่สูงมาก แต่เราสั่ง อาหาร และขนมอร่อยมาก สรุปว่าชอบมากแต่ครั้งหน้าจะไม่มาตอนหิวแล้ว🤣 อโวคาโด้ปั่นอร่อยมากกกกกกกดูเพิ่มเติม

Riang Supod
20 ก.ย. 2022
คาเฟ่ในย่านมีนบุรีกินกาแฟกับโรตีอร่อยดีนะ

คาเฟ่ในย่านมีนบุรีร่มเกล้า จะเรียกว่าชานเมืองกรุงเทพฯก็คือยังเป็นกรุงเทพฯอยู่นะคะ ที่มีร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ สั่งโรตีมากินข้าวกันดีค่ะอร่อย สลัดก็คือใช้ได้ บรรยากาศดีเย็นสบาย จะมาทานเป็นอาหารมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นหรือจะมาเป็นแบบนั่งชิวจิบกาแฟขนมก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

N O Z Z I N
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านสวยมุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดีมากๆ อาหารราคาไม่แพง รสชาติโอเค ให้ปริมาณเยอะ กาแฟรสชาติจางๆไม่ค่อยเข้มข้น ออกจืดๆไปหน่อย ที่จอดรถพอมี ทางเข้าขรุขระนิดหน่อย พนักงานบริการพอใช้ได้ มีไม่สนใจลูกค้าบ้าง แต่ก็โอเคดูเพิ่มเติม

eatnoey
19 ก.ค. 2022
ร้านอาหารและคาเฟ่ในย่านร่มเกล้า

บรรยากาศร่มรื่น ตัวร้านมีที่นั่งหลายโซน / อาหารรสชาติดี แนะนำ : อาหารประเภทยำ กลมกล่อม นัวมากๆ , ข้าวห่อใบบัว , โรตีข้าวเหนียวมะม่วง แปลกดีค่ะ ไม่หวานมาก , ทางร้านมีของหวานจำพวกโรตีให้เลือกหลายหน้าเลยดูเพิ่มเติม

Suantarn Cafe -
Suantarn Cafe
นั่งจิบกาแฟ กินอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีเมนูหลากหลาย
T-Bone Steak Box โลตัสรามอินทรา109
T-Bone Steak Boxโลตัสรามอินทรา109
สเต๊กดี จานใหญ่ ราคาไม่แพง ครบครันหมู ไก่ ปลา เนื้อ วัตถุดิบคุณภาพ