รีวิว Bunfe The Coffee Bar and Bistro

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ บนถนนสุรวงศ์
เมนูเด็ด:กาแฟบันเฟ่

ร้านกาแฟ Bunfe' เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารัก สบายๆเหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งคุยกันเบาๆ บรรยากาศส่วนตัวดี เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าโรงแรมสยามเฮอริเทจ ตรงข้ามกับโรงแรมตวันนา บนถนนสุรวงศ์ ในร้านจะมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกสั่ง มีโปรโมรชั่นเป็นประจำ ตอนนี้ทุกวันพุธและวันศุกร์ สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ในช่วงเวลา 12.00-14.00 น. แนะนำกาแฟบันเฟ่ รสชาติเข้มข้นหอมหวานกลมกล่อ...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2012

ร้านกาแฟน่านั่ง สไตล์น่ารักๆ มีน้องหมีตัวใหญ่ให้กอดเล่นด่วย

อ่านต่อ »
15 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านมาเจอ นั่งชิวๆ เติมคาเฟอีน
เมนูเด็ด:Bunfe' Peanut Coffee

ร้านกาแฟ ตั้งภายในชั้นล่างของโรงแรมเดอะสยามเฮอริเทจบูติค ตกแต่งสไตล์ Modern Vintage โคมไฟและของตกแต่งต่างๆ เป็นสไตล์วินเทจทั้งหมด กลิ่นกาแฟหอม อบอวล ภายในร้าน มีโซน open air ด้านนอก ... กาแฟ + เบเกอรี่โฮมเมด ล้วนน่าลิ้มลอง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Coffee Shop นั่งเล่นเย็นๆ โซฟานุ่มๆ
เมนูเด็ด:Almond Butter Cake

-บรรยากาศ- ร้านแต่งเป็นโทนอบอุ่นด้วยขาวและสีน้ำตาลค่ะ โซฟานุ่มๆนั่งสบาย มีนุ๊กตาน้องหมีตัวใหญ่อยู่ที่โซฟาโซนหน้าร้าน ที่นั่งของร้านมีทั้งIndoorและOutdoorค่ะ ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างค่ะ -เมนู- 1. เครื่องดื่ม: ชา กาแฟ ช็อกโกแล็ต สมูทตี้ 2. ขนม: คุกกี้ แยมโรล บัตเตอร์เค้ก เค้ก -เมนูที่สั่ง- 1. "บัตเตอร์เค้ก อัลมอนด์" เค้กเนยเนื้อนุ่ม หอมเนยค่ะ รสชาติหวานกำลังดีค่ะ 2. "ช็อกโกแล็ตร้อน" ช็อกโกแล็ตเ...

อ่านต่อ »
Almond Butter Cake
Hot Chocolate
เมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ

46 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิว บริการเยี่ยม เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:Mixed Berry Chesse Cake

Bunfe The Coffee Bar and Bakery อยู่หน้าโรงแรม Siam Heritage ตกแต่งสวยงามในสไตส์วินเทจ มีมุมโซฟาสวยๆ นั่งสบายๆเก๋ๆ มีเครื่องดื่มและเค้กให้เลือกสั่งมากมาย เหมาะสำหรับคนชอบนั่งชิวๆที่ร้านกาแฟ มีเซ็ต Afternoon tea เวลา14:00-16:00 ราคาพิเศษ ร้านน่ารักมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
16 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟอยู่ด้านหน้าของโรงแรมสยามเฮอร์ริเทจ ริมถนนถนนสุรวงศ์
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, Chocolate Cake

บรรยากาศในร้านเป็นแนวตะวันตก บวกความน่ารักของตุ๊กตาหมีและตุ๊กตาไลน์ทำให้ร้านดูอบอุ่น กาแฟรถชาดเข้มข้น ขนมเค้กวันนี้เป็น Mix Berry เป็นเค้กเนื้อเบาๆ ไม่หวานมากและแทรกความเปรี้ยวของซอสเบอร์รี่ทำให้เข้ากันสุดๆ อีกอย่างเป็นพายแอปเปิ้ล เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ เป็นเมนูที่ทางร้านทำถวายสมเด็จพระเทพฯด้วย รสชาดจะไม่หวานมากทานกับกาแฟหอมหวานกำลังดี พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี เอาคุ๊กกี้อบเสร็จใหม่ๆมาให้ลองชิมถึงโต๊ะ ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
Chillaxing Evening

Chillaxing evening ทานอาหารเย็นเสร็จก็มาเดินแอ่วๆสีลมคะ แวะมาทานขนมเล่นที่โรงแรม Siam Heritage ร้าน Bunfe คะ เปนคาเฟ่เก๋ๆ อารมณ์ตะวันตกคะ ตะวันตกจริงๆนะ มาตอนกลางคืนดูส๊วยสวยคะ 5555 มากับญาติๆนะคะ สั่ง กาแฟปั่น Bunfe chocolate frappe และ white choc frappe คะ อร่อยมาก ปั่นแบบไม่มีเกล็ดน้ำแข็งเหลือเลยคะ ช๊อบชอบ ไม่ขัดคอเวลาดูดเลย สั่งขนมปังมาทานด้วยคะ เอ่อ หนูนึกว่าเป็นช็อคโกแลตคะ ไม่ใช่คะ มันคื...

อ่านต่อ »
Bunfe The Coffee Bar and Bistro
Bunfe The Coffee Bar and Bistro
Bunfe The Coffee Bar and Bistro

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน