เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!
11 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ใครชอบกินปูไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:King 's Crab, ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!, เนื้อวากิว

ได้ยินกิตติศัพท์ร้านมานาน มีโอกาสได้ไปชิมมาช่วง ต้นปี2016 แนะนำควรโทรไปจองล่วงหน้าก่อนอย่างน้อยสองอาทิตย์ขึ้นไป เพราะโต๊ะเต็มตลอด พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ที่ร้านมีเมนูภาษาไทย และภาษาอังกฤษไม่ต้องกังวล สั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ปกติ+บุฟเฟต์soft drink ประมาณ9,XXX ¥ เค้าจะเสริฟ เนื้อสามอย่างกับปูที่แกะแล้วให้ก่อน หลังจากนั้นก็สั่งตามเมนูได้เลย เนื้ออร่อยมากไม่เหนียวแต่ด้วยความที่สั่งรุ่นปกติ อาจจะไม่นิ่...

อ่านต่อ »
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บอกเลย..ว่าห้ามพลาด..อันดับ1ในดวงใจของช้านนนนT__T
เมนูเด็ด:ปูทานาบะ, ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!, เนื้อวากิว

เป็นร้านที่ข้าพเจ้าประทับใจที่สุดในโตเกียว.. -อาจต้องโทรจองนะ(ผมให้เพื่อนชาวญี่ปุ่นโทรจองให้) -เวลา!!สำคัญมาก..เพราะมีคิวจองต่อเรานะจ๊ะ -บริกรพูดไทยชัดอ่ะชอบๆ...มีเมนูไทยด้วย -คิดถึงเนื้อระดับเทพๆต้องร้านนี้ -เค้ามีน้ำจิ้มแซบๆใว้บริการคนไทยด้วยเด้อ!!!😁 4.8ดาวสำหรับรสชาติ 4.1ดาวสำหรับราคา 5ดาวสำหรับบริกร 4.1ดาวสำหรับการเดินทาง 4.1ดาวสำหรับ..วิวชินจูกุเล็กๆชอบนะ😍

ดูเพิ่มเติม »
ห้ามพลาด!!ปักเป้า
สุดติ่ง
หมูก็อร่อยนะ🐽
อูยยยยยย..น้ำยายไหยยย

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเนื้ออย่างแต่กินอย่างอื่น
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ปูทานาบะ, ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!

ร้านตั้งอย่ชั้น7ของตึกsun towerแนะนำต้องจองก่อนนะครับ ราคาบุฟเฟ่7300เยนต่อคนแบบถูกสุด ไม่รวมน้ำ หสกเอาน้ำบุฟเฟ่ด้วยต้องเพิ่มประมาณ1000เยน แค่ชาอู่หลงราคา100เยนก้อให้มาเหยือกนึงแล้วครับ(มากินสามคน) ตอนแรกเรายังไม่ต้องสั่งครับ เขาจะเอาเนื้อมาให้จากเมนู1-3มา เมนูภาษาไทยมีให้ดูด้วยนะ เนื้อนุ่มดีครับ (คารูบิกับสันนอก) แต่ลิ้นวัวจะเหนียวหน่อย เมื่อกินหมดแล้วจึงสั่งเมนูอื่นได้ คราวนี้สั่งปูอลาสก้า ปล...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share