เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปูทานาบะ
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปูทานาบะ
Quality Review
บอกเลย..ว่าห้ามพลาด..อันดับ1ในดวงใจของช้านนนนT__T
เมนูเด็ด:ปูทานาบะ, ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!, เนื้อวากิว

เป็นร้านที่ข้าพเจ้าประทับใจที่สุดในโตเกียว.. -อาจต้องโทรจองนะ(ผมให้เพื่อนชาวญี่ปุ่นโทรจองให้) -เวลา!!สำคัญมาก..เพราะมีคิวจองต่อเรานะจ๊ะ -บริกรพูดไทยชัดอ่ะชอบๆ...มีเมนูไทยด้วย -คิดถึงเนื้อระดับเทพๆต้องร้านนี้ -เค้ามีน้ำจิ้มแซบๆใว้บริการคนไทยด้วยเด้อ!!!😁 4.8ดาวสำหรับรสชาติ 4.1ดาวสำหรับราคา 5ดาวสำหรับบริกร 4.1ดาวสำหรับการเดินทาง 4.1ดาวสำหรับ..วิวชินจูกุเล็กๆชอบนะ😍

ดูเพิ่มเติม »
ห้ามพลาด!!ปักเป้า
สุดติ่ง
หมูก็อร่อยนะ🐽
อูยยยยยย..น้ำยายไหยยย

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเนื้ออย่างแต่กินอย่างอื่น
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ปูทานาบะ, ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!

ร้านตั้งอย่ชั้น7ของตึกsun towerแนะนำต้องจองก่อนนะครับ ราคาบุฟเฟ่7300เยนต่อคนแบบถูกสุด ไม่รวมน้ำ หสกเอาน้ำบุฟเฟ่ด้วยต้องเพิ่มประมาณ1000เยน แค่ชาอู่หลงราคา100เยนก้อให้มาเหยือกนึงแล้วครับ(มากินสามคน) ตอนแรกเรายังไม่ต้องสั่งครับ เขาจะเอาเนื้อมาให้จากเมนู1-3มา เมนูภาษาไทยมีให้ดูด้วยนะ เนื้อนุ่มดีครับ (คารูบิกับสันนอก) แต่ลิ้นวัวจะเหนียวหน่อย เมื่อกินหมดแล้วจึงสั่งเมนูอื่นได้ คราวนี้สั่งปูอลาสก้า ปล...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
Rokkasen คนไม่ทานเนื้อ ยังต้องยอม
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, หอนเชล, ปูทานาบะ, เนื้อวากิว

ร้านเนื้อย่างอร่อยระดับเทพจริงๆ อยู่ใกล้ๆสถาณีรถไฟ ชินจูกุ บนชั้น 6-7 ของตึก ซันฟราเวอร์ ในเวลา หนึ่งชั่วโมงครึ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ เนื้อที่ทำให้คนเลิกกินเนื้อมามากกว่า 20 ปี ต้องน้ำตาใหล เพราะความนุ่ม ละมุน หอม ชุมช่ำ ละลายในปากกันเลยที่เดียว คำแรกที่เข้าปากไปแบบว่า แสงออกปาก ว๊ากกกก!!!!! ปล. มีพนังงานสาวสวยพูดไทยได้ แถมเมนูภาษาไทย สบายยยยยย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ปูทานาบะเด็ด! วากิวเลิศ! คนไทยเยอะ!
เมนูเด็ด:ปูทานาบะ, เนื้อวากิว

มาเที่ยวญี่ปุ่นตกใจมากกกกกกที่เปิดวงในมาเจอร้านที่คนไทยมาริวิวไว้หลายร้านเลย ทำให้มีประโยชน์ในการตระเวนกิน 5555 มีเข้าสู่การรีวิวดีกว่า ผมมาทัวร์ของไรนิชทราเวล หรือของ ม.ร.ว.ถนัดศรี หรือรู้จักทั่วไปคือ เชลล์ชวนชิมนั้นเองเป็น กรูเมททริปเลยก็ว่าได้ มาเพื่อกินอย่างเดียวนั้นเอง วันนี้มาร้านดังแถวย่านชินจูกุ คนไทยมากินเยอะมากกกกก พนักงานในร้านก็พูดไทยได้ สั่งเนื้อวากิว กับชุดซีฟู๊ตมา ในที่นี้เป็นบุ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share