เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เนื้อวากิว
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เนื้อวากิว
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อวากิว ร้านดังขวัญใจคนไทย
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, โมจิ

รู้จักร้านนี้จากการเสิร์ชหาร้านปิ้งย่างเลยค่ะ คือร้านมันป๊อปในหมู่คนไทยมากจนมีเมนูเป็นภาษาไทย เอ้อออออ5555555 ถ้ามั่นใจว่าจะไปทานอยู่แล้วให้จองโต๊ะออนไลน์ไปเลยก็ดีค่ะ สะดวกสบายเลือกเวลาได้ แต่ถ้าเปลี่ยนใจก็อย่าลืมแคนเซิลล่วงหน้าอย่างน้อย 4  ชั่วโมงนะคะไม่งั้นโดนตัดเงินในบัตรเครดิต ร้านนี้จะอยู่แถวชินจูกุค่ะ เดินจากสถานีรถไฟใต้ดินก็ประมาณ 1 โลได้มั้ง ตามกูเกิ้ลแมพได้เลยค่ะ เมื่อมาถึงตึกแล้วต้...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเนื้อเจ้าดัง ไม่จองไม่ได้กิน ฟินถึงสวรรค์ชั้น7
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

วันนี้จะมารีวิวร้านเนื้อดังของกรุงโตเกียวค่ะ มีวันนึงอุตสานั่งรถไฟมากะจะกินตอนสี่โมง โอโห เต็มถึงห้าทุ่มค่ะ ต้องโทรมาจองวันรุ่งขึ้นได้คิวตอนเที่ยง ร้านสวยมาก ให้บรรยากาศหรูสุดๆ มีเนื้อให้เลือกหลายเกรด ใครจะสั่งทานเป็นบุฟเฟ่ต์ก็ได้นะคะ ส่วนตัวแล้วพึ่งไปจัดซูชิมาตอรเช้า เลยขอสั่งตัวแพงสุดA5มาลองค่ะ เนื้อแบบละลายในปาก ฟินมาก คุ้มทุกอณู เครื่องเคียงก็อร่อยทุกอย่าง แบบหยิบเข้าปากแล้วน้ำตาจะไหล คุ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
คุ้มค่าที่สุด เท่าที่เคยทานมาในญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เครื่องในวัว, เนื้อวากิว

ได้ทานเนื้อย่างในญี่ปุ่นมาหลายร้าน ยอมรับว่าประทับใจ Rokkasen ที่สุดในบรรดาร้านทั้งหมด ทั้งในแง่คุณภาพ บรรยากาศ บริการและราคา คือเราออกตัวก่อนว่า คนเดินทางบางคนอาจจะแบบ โอ้ย ร้านแมส คนไทยเยอะ (มีเมนูภาษาไทย, โบชัวร์ภาษาไทย) แต่เชื่อเหอะว่าร้านนี้ดีงามจริงๆ ไม่ใช่ร้านตามกระแสไปทาน ก็ราคาแพงด้วยแหละ 55+ เรื่องอาหารคนอื่นเขียนเยอะแล้ว เอาว่า ที่นี่คุณจะได้ทานเนื้อที่ดีมาก เครื่องในที่เลอค่า ของ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
11 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ใครชอบกินปูไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:King 's Crab, ปลาปักเป่าสิ อย่ากลัวตาย ต้องลอง!!, เนื้อวากิว

ได้ยินกิตติศัพท์ร้านมานาน มีโอกาสได้ไปชิมมาช่วง ต้นปี2016 แนะนำควรโทรไปจองล่วงหน้าก่อนอย่างน้อยสองอาทิตย์ขึ้นไป เพราะโต๊ะเต็มตลอด พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ที่ร้านมีเมนูภาษาไทย และภาษาอังกฤษไม่ต้องกังวล สั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ปกติ+บุฟเฟต์soft drink ประมาณ9,XXX ¥ เค้าจะเสริฟ เนื้อสามอย่างกับปูที่แกะแล้วให้ก่อน หลังจากนั้นก็สั่งตามเมนูได้เลย เนื้ออร่อยมากไม่เหนียวแต่ด้วยความที่สั่งรุ่นปกติ อาจจะไม่นิ่...

อ่านต่อ »
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ

4 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
good tradition yakiniku (premium beef)
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

มาโตเกียว ถ้าอยากทานเนื้อย่างแบบพรีเมี่ยม (แน่นอน ราคาก้อพรีเมี่ยมตามนะจ๊ะ) แนะนำให้มาที่นี่เลย มันเริ่ดมากจริงๆ อร่อย เลิศ อลังการ บริการดี สุภาพ สะอาด เราสั่ง wakamurasaki 12,660 yen ต่อคน เนื้อนุ่ม โดยเฉพาะเบอร์ 1, 2, 3 หมูไม่เท่าไหร่ (เราไม่ทานเนื้อ) แต่คนมาด้วยทานเนื้อกันเปรม มันก้อคุ้ม หอยเชลล เลอค่า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share