3.6

รีวิว Joma Bakery Cafe' เวียงจันทน์

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
28 พ.ค. 2023
ร้านยอดนิยมที่คนสปป.ลาวแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

#คาเฟ่เวียงจันทร์ คาเฟ่แรกในทริปลาว Joma Bakery Cafe คาเฟ่มหาชนที่เจ้าถิ่นแนะนำ สายเฟ่แบบเราเลยต้องมาเช็คอิน ด้วยไม่กินกาแฟเลยจัด 🍵Matcha Latte 39,000 กีบ (80.-) นมจะเยอะๆหน่อย และหวานจัดจนกลบความมัทฉะไปหน่อย ใครสั่งหวานน้อยน่าจะกำลังดี ก็ถือว่าได้มาเปิดประสบการณ์คาเฟ่แรกที่เวียงจันทร์เจ้า ร้านมีสองชั้น มีห้องน้ำที่ชั้น 2 นะ 📍สาขาเวียงจันทน์ สปป.ลาว Joma Bakery Café Nam Phou +856 21 215...อ่านต่อ

Tanachai Tundulyasaree
8 ม.ค. 2023
กาแฟลาว ขนมหลากหลาย บรรยากาศร้านดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cold Brew Lemon

ร้านกาแฟjoma มีหลายสาขาประเทศลาว ราคามิตรภาพเข้าถึงได้ง่าย การตกแต่งร้านหรูหราน่านั้ง เหมาะต่อการเข้ามานั้งกินกาแฟกับขนม สั่ง Cold Brew Lemon มา ถือว่าใช้ได้ รสชาติกาแฟเข้มข้น ได้ความสดชื่นจาก lemon ขนมถือว่าหลากหลาย แต่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก สมราคาที่จ่ายไป โดยรวมถือเป็นร้านทางเลือกร้านหนึ่ง แวะเวียนไปชิมกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Alokaya
232041.2k
12 มิ.ย. 2022
กาแฟลาว พร้อมของกินสไตล์ตะวันตก

เป็นคาเฟ่ชื่อดังของประเทศลาว ที่มีสาขามากมายทั้งในเวียดนามและกัมพูชา ที่ให้บริการกาแฟเครื่องดื่มและของกินสไตล์เวสเทิร์น รวมถึงเม็กซิกัน อารมณ์เหมือนโอป๋องแป๋ง ผสมเดอะคอฟฟี่คลับที่เมืองไทยของเรา ชาวลาวนิยมมากรวมถึงชาวตะวันตกที่ไปท่องเที่ยวหรืออาศัยอยู่ในลาว ด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มากมายและเมนูอาหารที่หลากหลายสไตล์ที่บอกไปเบื้องต้นดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
3 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟชื่อดังในลาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองเนยสด

มาแล้วก็มาอีก​ คือของเขาดีจริง​ อร่อย​ ที่นั่งสบาย​ มาร้านนี้ครั้งที่สองละ​ มาแต่ละครั้งก็จะเปลี่ยนเมนูชิมไปเรื่อยๆ​ ครั้งก่อนกินเป็นพวกแฮมเบอร์เกอร์​ ครั้งนี้เลยเปลี่ยนเป็น​ของหวาน​ หวานกำลังดี​ น่าจะใช้พวกครีมนมแท้​ดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2019
กาแฟเข้าข้น จากต่างประเทศ​
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18k
23 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟชื่อดังในประเทศลาว Joma🍵

มาเที่ยวประเทศลาว ครั้งที่ 2 วันนี้นอนที่เวียงจันทร์ สิ่งนึงของนักท่องเที่ยวก็ต้องไม่พลาดหาร้านกาแฟชิวๆ นั่งละเลียดเครื่องดื่มไปเรื่อยๆ วันนี้มาร้าน “joma@ สาขาเวียงจันทร์ ซึ่งครั้งนี้ รสชาติเริ่มพัฒนาขึ้นจาก เมื่อครั้งก่อนที่เคยไปกินที่สาขา หลวงพระบาท😊 สาขาเวียงจันทร์อยู่กลางเมืองเลยค่ะ ร้านใหญ่ต่างชาติเยอะ คนไทยแยะ รวมๆก็โอเคนะคะ อยากหาที่นั่งพักขา ไปนั่งร้านนี้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

8le
18 ส.ค. 2017
มีดีที่บรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานสมควร ว่าดังมากที่หลวงพระ บาง ความคาดหวังเลยสูงพอสมควร รสชาติ - เมนูที่สั่งวันนี้ เค้กกล้วยหอม รสชาติแอบธรรม ดาไปนิด ไม่มีไรโดดเด่นเป็นพิเศษกินคู่กับกาแฟก็จัดว่าโอ เคในระดับนึง บรรยากาศ - จัดว่าดีเหมาะมานั่งพบปะสังสรรค์ อ่านหนังสือชิวๆ แถมห้องน้ำก็สะอาดดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม

Hisoviet ไฮโซเวียต  ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง