Sapporo Bier Garten

เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Sapporo Bier Garten

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ใครอยากทานเนื้อเจงกีสข่านเคล้าเบียร์ซัปโปโรต้องมาทางนี้
เมนูเด็ด:Fresh Lamb Genghiskan, Pork Genghiskan

เนื้อเจงกีสข่านหรือเนื้อแกะเป็นของขึ้นชื่อของฮอกไกโด ในเมื่อมาถึงที่แล้วจะพลาดได้ไงล่ะ ต้องมาลองเสียหน่อย ร้านอาหารอยู่ในบริเวณเดียวกับ Sapporo beer museum โดยต้องเดินเลยอาคารพิพิธภัณฑ์เข้าไปอีกค่ะ ห้องอาหารมีทั้งหมด 3 ห้อง แบ่งเป็น A la carte กับบุฟเฟต์ โดยเราเลือกห้อง Kaitakushikan ซึ่งเป็น A la carte ค่ะ รายการที่สั่งมี Fresh Lamb Genghiskan เนื้อนุ่มกว่า Freeze Lamb Genghiskan แต่รสชาติไม...

อ่านต่อ »
Sapporo Bier Garten
Sapporo Bier Garten
Sapporo Bier Garten
Sapporo Bier Garten
Sapporo Bier Garten

0 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
เนื้อแกะชั้นดีต้องกินกับเบียร์รสเลิศ
เมนูเด็ด:Kaitakushi, เนื้อแกะเจงกีสข่าน

พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโรไม่ได้มีดีแค่เป็นโรงเบียร์ชื่อดังเนื้อแกะอร่อยเท่านั้นแต่ยังเป็นแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ส่วนนึงของเมืองนี้อีกด้วย แนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง แม้การเดินทางค่อนข้างยากสักหน่อย เพราะจากตัวเมืองไม่มีรถไฟมาลงที่นี่โดยตรงเลย ไม่ว่าจะเป็น nanboku line, toho line หรือ tozai line ก้อจะจอดเพียงเส้นรอบนอกทั้งนั้น ต้องไปต่อรถบัสและเดินเท้าต่ออีก ดังนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวผมขอแนะ...

อ่านต่อ »
19 Likes2 Comments
Share
Quality Review
#1234# มาจิบเบียร์ที่แหล่งกำเนิด
เมนูเด็ด:เบียร์

มา Sapporo ก็ต้องมาแวะเบียร์มิวเซียม เดินเที่ยวจบ ก็ต้องไม่พลาดที่จะหาจิบเบียร์ Sapporo ชื่อดังกัน สำหรับรสชาติ บอกไม่ได้นะคะ ไม่ใช่ขาเบียร์ ชิมให้เข้ากับบรรยากาศค่ะ 555 ได้ลองไอศครีมรสชาติเบียร์ด้วย หวานๆ อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sapporo Five Star อร่อยจริง ดื่มได้ที่นี่เท่านั้น !!
เมนูเด็ด:Sapporo Five Star, เนื้อแกะเจงกีสข่าน

# Trip to Japan ร้านที่ 41 "Sapporo Bier Garten" Sapporo Five Star อร่อยจริง ดื่มได้ที่นี่เท่านั้น !! ใครคอเบียร์ต้องไม่พลาดสำหรับ สถานที่แห่งนี้ นั้นคือ โรงงานผลิตเบียร์ Sapporo นอกจากจะเคยเป็นโรงงานแล้วปัจจุบัน ยังเปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์เบียร์ ซึ่งสามารถเสียเงินเข้าชมได้ แต่วันที่ไปไม่ได้เดินชมครับเพราะเย็นแล้ว และนอกจากนั้นทางโรงงานยังมีร้านอาหารไว้บริการด้วย อันนี้ไม่พลาดครับ การเดินท...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
เจงกิสข่านแกะ Sapporo
เมนูเด็ด:แกะปิ้ง

เต็มอิ่มกับเนื้อแกะย่างเจงกิสข่าน ที่นี่จะใช้โดมปิ้งย่างเอกลักษณ์เฉพาะร้านหล่อเป็นรูปเกาะฮอกไกโด รสเด็ดสำหรับที่นี้คือเนื้อแกะทำมาได้ดีนุ่มอร่อยและไม่สาบ มีสั่งเพิ่มเป็นหมู ปลาแซลมอน กุ้งและหอยเชลล์ ทานคู่กับเบียร์ Sappro ก็เข้ากันได้ลงตัวดี ถ้ามีเวลาลองเข้าที่ museum ดูขั้นตอนผลิตเบียร์เก๋ไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไปร้านนี้ต้องเบียร์สดเท่านั้นครับ
เมนูเด็ด:เบียร์

ร้านนี้เดอะแกงค์ไม่พลาดที่จะเช็คอินเลยครับ เบียร์สดอร่อยมาก หลังจกที่ไปเดินชมพิพิธพันธฑ์ก็อย่าลืมไปลองชิมครับ ทั้งอาหารทั้งเบียร์อร่อยใช้ได้ ใครไม่ได้ลองเบียร?ี่มิวเซียมมาก็มาลองที่นี่ได้เช่นกัน การเดินทางเดินจากรถไฟฟ้าใต้ดินไม่ไกลครับปักหมุดได้เลย "thegangreview"

ดูเพิ่มเติม »
Sapporo Bier Garten

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ