4.1

รีวิว ข้าวต้มริมทาง

Ton Phuket
อร่อยดี สม่ำเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่กุ้ง, ปลาสามรส, น้ำพริกกุ้งสด

วันนี้มา สั่ง 3 อย่าง จริงๆก็มีต้องติ 2 จาน สั่งฉู่ฉี่กุ้ง แต่ชิมแล้วมันเหมือนกุ้งผัดเครื่องแกง และตัวน้ำเครื่องแกง ค่อนข้างเค็ม แต่ไม่ได้เค็มจนกินไม่ได้นะ สำหรับปลาสามรส วันนี้ก็ออก หวานนำ ไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร ส่วนน้ำพริกขยำกุ้งสด อร่อยดี คืออยากจะบอกว่า ร้านที่อร่อย บางวันมันก็มีผิดพลาดได้ เพราะว่าอาหารทำใหม่ทุกจาน แต่ถ้าไม่แย่จนเกินไป เราก็รับในรสชาตินี้ได้ดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2024
อร่อยดี มีซ้ำ
Beat
11 ส.ค. 2020
ร้านข้าวต้มริมทาง กลางภูเก็ต

ร้านข้าวต้ม มีอาหารใต้หลายชนิด ราคาไม่แพง ร้านสว่างไสว สะอาดสะอ้าน คนเยอะเลยค่ะร้านนี้ดูจะเปนคนท้องที่ทั้งนั้น ไปทานคนเดียว คนขายก็ใจดี สั่งไข่เจียว แกงส้ม แกกลัวจะกินคนเดียวไม่หมดเลยแนะนำให้สั่งข้าวโปะไข่เจียวมาแทน ทำอาหารเร็วอร่อย ชอบเลยค่ะ ร้านนี้ไปซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

ไข่เจียว แกงเหลืองบรรยากาศร้าน
Bai-Tong
30 ก.ย. 2019
อาหารพื้นเมืองหลากหลาย ในราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, ปลาผัดมะระ, หัวปลาต้มเผือก, เนื้อปลาผัดคื่นฉ่าย

ร้านข้าวต้มริมทาง ย่านสามกอง เป็นร้านเล็กๆ แต่ครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน ร้านนี้ไม่ใช่จะขายเฉพาะข้าวต้มเพียงอย่างเดียว แต่มีเมนูอาหารที่เป็นกับข้าวให้เลือกเยอะมาก น่ากินทั้งนั้น อย่างแรกที่อยากแนะนำ เนื้อปลาผัดคื่นฉ่าย สัมผัสได้ถึงเนื้อปลาที่แน่นและสด มีรสหวานนิด เค็มหน่อย อร่อยมาก และอีกหนึ่งเมนู หัวปลาต้มเผือก รสชาติกลมกล่อมลงตัว ยังมีเมนูอย่างอื่นอีกเพียบที่น่าลิ้มลอง และราคาไม่แพงอีกด้วยน๊าาาาดูเพิ่มเติม

Twal Tar Soe
6 ธ.ค. 2019
อร่อยจริงๆ

สวัสดีค่ะวันนี้จะมา ตลาดชีวา ก็เลยแวะมากินข้าวร้านข้าวต้มริมทางค่ะ ร้านข้าวต้มที่เมนูเยอะ ให้ลูกค้าเรื่อง วันนี้สั่งเมนู แร่ก็คือ ต้มยำซีฟู้ดน้ำข้น อาม่าด้วย หมูฮ้อง เมนูที่ 3 น้ำพริก ผักสด ปลามองทอด รสชาติอร่อย ร้านข้าวต้มที่มูลค่าดีราคาก็ไม่แพงแค่แก่ลูกค้าอย่างดีค่ะรับออก 17:00 นถึง 1:00 นค่ะดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
17 มี.ค. 2019
หิวเมื่อก้อแวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลาทราย, แกงส้มเนื้อปลายอดมะพร้าว, ปลาผัดพริกไทยดำ, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, หมูคั่วเกลือ, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ปลาทรายทอดขมิ้น

ร้านนี้มีแต่อาหารที่คนใต้ๆเราชอบกินและอีกอย่างเป็นอาหารที่คนดูแล้วน่าสั่งมากิน ส่วนตัวจะชอบแกงพริกปลาทรายกับปลาทรายทอดขมิ้นหรอยดี รสชาติใต้ๆ ร้านนั่งสบายๆ ส่วนเมนุก้อจะมีปลาทรายทอดขมิ้น หมูคั่วเกลือ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา แกงปูใบชะพลู แกงส้มเนื้อปลายอดมะพร้าว ฉุ่ฉี่ปลากระพง แกงส้มปลาทรายดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2018
ข้าวต้มริมทาง รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, แกงปูใบชะพลู, ปลาทรายทอดขมิ้น

ร้านข้าวต้มริมทาง แถวสามกองอยู่ไม้ไกลจากร้านน้ำเต้าหู้ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ เป็นร้านที่คนเยอะตลอด ร้านนี้ขายทุกอย่าง ทั้งข้าวต้มปลา ข้าวต้มหมู อาหารตามสั่ง มีเมนูคนใต้มากมาย ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ปลาทรายทอดขมิ้น แกงส้มปลา ลาบปลารสอร่อยจัดจ้าน หากมาแถวสามกองแล้ว จะหาข้าวต้มหรืออาหารตามสั่งแบบพื้นบ้านแนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต