Taste Add Steak House (เทสต์แอด)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:30

รีวิว Taste Add Steak House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อร่อยดีนะ.. แถมจานใหญ่มว๊ากก
เมนูเด็ด:คุโรบุตะสเต็ก

เห็นเพื่อนๆในวงในรีวิวกัน แถมให้ดาวเยอะ เลยอยากไปลองคะ ร้านเล็กๆ 1 คูหา ดูมืดๆ ถ้าไม่สังเกตุจะมองไปเห็นนะคะ เข้าไปมีประมาณ 10 โต๊ะคะ พนักงานมี 2 คน วันนี้เลยลองสั่งตามรีวิวคือ ซี่โคร่งหมูบาบีคิว ชิ้นใหญ่มากคะ มาร้อนๆเลย ย่างได้ดีเลยคะ นุ่มๆข้างใน จะออกหวานนิดๆ ถ้าเทียบราคาแล้ว รู้สึกคุ้มค่ามากคะ ซุปข้าวโพด จานนี้ก้อใช่ได้คะ หอมๆดี ลื่นคอดีคะ พาสต้าผัดขี้เมา จานนี้ก้อสั่งตามคนรีวิว เครื่องเย...

อ่านต่อ »
Taste Add Steak HouseTaste Add Steak HouseTaste Add Steak House

30 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้คือร้านอารายยๆ

ไม่มีชื่อร้านอะคะ บรรยากาศคล้ายร้านเบียร์ เก่าๆ ทึมๆ แต่มันคือร้านสเต็ก จุดเด่นคือ ถูกและอร่อย แม่ครัวพูดมะได้ รสชาติอาหารดีมากคะ ได้รสชาติแท้จริงของสเต็กแบบเต็มๆ คำ อยากลองทานชุปเห็ด แต่เสียดายวันนั้นไม่มี เลยได้ขาหมูอันหย่ายมาเชิญชมแทน ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ คะ เนื้อนุ่มหนังกรอบ ร่อนออกมาจากกระดูก .....อ่าาา เปรม

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ถ้าไม่รู้มาก่อน ไม่กล้าเข้าร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมันทอดราดซอส

ร้านดูมืดๆหมองๆ แถมตอนที่ไปไม่มีชื่อร้านด้วยอ่า สภาพโต๊ะในร้านเหมือนยังไม่พร้อมให้บริการ เปิดละป่าวก็ไม่รู้ แต่มีคนนั่งอยู่2-3โต๊ะนอกร้าน เห็นบนโต๊ะมีขวดซอสมะเขือเทศตั้งอยู่ เลยค่อยมั่นใจหน่อยว่าเป็นร้านสเต๊กลือชื่อที่อร่อยคอดๆแน่นอน แนะนำเลย "ขาหมูเยอรมันทอดราสซอส" กรอบฉ่า เนื้อหมูนุ่มมาก มันก็ไม่เยอะ ขาพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ 280บาท แนะนำนั่งโต๊ะนอกร้านนะครับ โปรง โล่งกว่า โต๊ะข้างในดูมันอับๆไป...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยค่ะ รสชาติคงที่
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม, ฟิชแอนด์ชิพสไตล์อังกฤษ, สเต็กหมู

ร้าน Taste add อาหารอร่อยเหมือนเดิมเหมือนทุกครั้งที่มาทานค่ะ ครั้งนี้เราลองสั่ง 2 เมนูที่ยังไม่เคยลอง คือ ฟิตแอนด์ชิพสไตล์อังกฤษและบัฟฟาโล่วิ่ง เมนู fish & chips เนี่ยอร่อยมากเลยนะคะ ร้านจะเสริฟปลาทอดแบบกรอบนอกนุ่มในมาทั้งหมดสามชิ้นใหญ่ๆเลย น่าจะเป็นปลากระพงนะ ส่วนเมนูบัฟฟาโล่วิงเค้าใช้ซอสรสชาติคล้ายกับพวกเมนูบาร์บีคิวมาคลุกไก่ทอด อร่อยเช่นกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2016

ไม่เคยเสียใจที่มาจ่ายตังค์ร้านนี้เลยนะจ๊ะ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ขาหมูคือดีงาม สเต็กอร่อย
เมนูเด็ด:สเต็กปลากระพง ปลาอินทรีย์, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้เปิดช่วงเย็นๆ เย็นแล้วก้ต้องรีบไป เดี่ยวคนเยอะ อาหารที่นี่ก้จะเป็นสเต็ก พาสต้า ทีเด็ดเลยก้ขาหมูเยอรมัน หนังกรอบมากกก ไม่แข็ง โดนใจมาก สเต็กก้อร่อยๆ รอนานหน่อยแต่ก้คุ้ม จิบเครื่องดื่มเย็นๆไปด้วย แกล้มคู่ขาหมูเยอรมัน มันฟินมาก ยังไงก้ไปลองกันดู

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
สลัดดี สเต็กเลิศ
เมนูเด็ด:สลัดปลากระพง

...แม้ว่าร้านนี้จะร้อน และช้าไปซักนิด แต่ความอร่อยก็ทำให้คุ้มค่าการรอ รอบนี้สั่งสลัดปลากะพงย่าง ปลากะพงได้ชิ้นใหญ่มาก ย่างมากำลังดี ออกเค็มนิดๆ ทานกับสลัดที่ผักสดๆกรอบๆ แล้วฟินเวอร์ น้ำสตรอว์เบอร์รี่ปั่นก็ใช้ได้แต่รู้สึกว่าหวานไปหน่อยขนาดบอกว่าหวานน้อยแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
Taste Add Steak HouseTaste Add Steak HouseTaste Add Steak House

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ค. 2015

อร่อย ครบรส

อ่านต่อ »