รีวิว La Mer Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีแต่ไม่ควรสั่งขนม

ตามมาจากบล็อคเกอร์รีวิวรีวิวไว้ว่าเค้กมะพร้าวดีเลยลองสั่ง ส่วนตัวคิดว่าไม่โอเคเลยค่ะ ตัวเค้กชุ่มน้ำแบบเปียกจนเนื้อเค้กยุ่ยเคี้ยวไม่ได้รสเนื้อเค้กแม้แต่นิดเดียว ไม่เคยทานเค้กที่เปียกแฉะขนาดนี้มาก่อน รสชาตครีมแปล่งๆ ไม่ค่อยชอบรสแบบนี้ น้ำที่สั่งเลม่อนฮันนี่เมนูนี้แสบท้องหน่อยๆ รสชาตพอได้ค่ะ ร้านนี้มีข้อดีคือบรรยากาศดี โต๊ะเยอะ บรรยากาศสบายๆ ไปนั่งวันธรรมดาคือไม่มีคนเลย มีทั้ง indoor outdoor ส...

อ่านต่อ »
La Mer CoffeeLa Mer CoffeeLa Mer Coffee

1 Like1 Comment
Share
31 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
La Mer Coffee
เมนูเด็ด:มอคค่าร้อน, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้าน La Mer Coffee ตั้งอยู่ถนนอำเภอ จอดรถริมถนน ร้านกาแฟบรรยากาศโล่งโปร่งสบายๆ ชั้นสองมีแอร์นั่งสบาย มาร้านนี้ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองหลังจากครั้งแรกก็ห่างกันนานเลยทีเดียว ชอบเค้กมะพร้าวอ่อนของที่นี่รสขาติอร่อยดี คราวนี้มาชิมเค้กตัวอื่นบ้าง น่าตาเค้กดูน่าทานไปหมด เค้กยังคงรสชาติอร่อยเหมือนเดิม ส่วนมอคค่าร้อนก็หอมเข้มข้นโกโก้ ถูกใจ

ดูเพิ่มเติม »
บราวนี่อัลมอนด์Chocolate De BananaDouble Chocolate Mousse

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2014

เค้กอร่อย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี

อ่านต่อ »
15 ต.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
เค้กอร่อยมาก

ร้านลาแมร์ เป็นร้านเค้กที่ทำขนมส่งตามอเมซอนในเมืองสุราษฎร์ แต่เพิ่งมาเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเองได้ไม่นาน บรรยากาศภายในร้านแต่งเป็นแนวลอฟ โดยจะให้ลูกค้าขึ้นไปนั่งด้านบนที่เป็นโซนติดแอร์ ที่นี่มีเค้กให้เลือกปรพมาณ5-6อย่าง รสชาติเค้กคืออร่อยแทบทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูเค้กมะพร้าว คืออร่อยมาก เนื้อเค้กนุ่ม มะพร้าวแน่น ตักไม่กี่คำก็หมดโดยไม่รู้ตัว ส่วนเครื่องดื่มที่นี่ก็มีหลากหลายเมนู รสชาติก็เค แค่ชอบเค้...

อ่านต่อ »
La Mer CoffeeLa Mer Coffeeเค้กมะพร้าว อร่อยมากกกกก

20 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งในสุราษฎร์ธานี
เมนูเด็ด:มอคค่าร้อน

ร้านเป็นร้านเล็กๆ อยู่หน้าบ้านของเจ้าของ(เข้าใจแบบนั้น) มีทั้งส่วน indoor และ outdoor มีโต๊ะเพียงพอให้นั่ง จอดรถริมถนนหน้าร้าน ร้านดูสะอาด แอร์เย็นพอดีๆ ถ้ามาช่วงกลางวันต้องนั่งสักพักถึงจะเย็น มีเมนูกาแฟหลากหลายแบบให้เลือกและชิมกัน เจ้าของและพนักงานใจดี คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับเมนูโดยไม่บ่นครับ กาแฟรสชาติดีครับ หอม ไม่หวาน ขนมยังไม่เคยลองครับ 555

ดูเพิ่มเติม »
La Mer CoffeeLa Mer CoffeeLa Mer Coffee

0 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
เค้กอร่อย แต่เครื่องดื่มไม่ผ่าน
เมนูเด็ด:เค้กนานาชนิด

ตามวงในมาร้านนี้เนื่องจากอยากหาร้านนั่งอ่านหนังสือ อยู่ไกลจากตัวเมืองนิดหน่อย ชอบตรงที่ร้านนี้เป็นร้านโล่งๆมี2ชั้น ตอนไปคนไม่เยอะเท่าไหร่ หน้าตาเค้กน่ารักมาก เค้กคุณหมี อร่อยด้วย ชอบเลย แต่สั่งน้ำชาลิ้นจี่มาไม่อร่อยอ่ะ ไม่ผ่านๆ ควรปรับปรุงเมนูเครื่องดื่มนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
La Mer CoffeeLa Mer Coffee

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย ชั้น2 นั่งสบายมากๆ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน ชอคโกแลตลาวา

มากินร้านนี้จากการค้นหาในวงในนี่แหละ ประทับใจ คนขายให้ข้อมูลขนมได้ละเอียด ชิมแล้วขนมอร่อย เครื่องดื่มก็ดี สั่งมา 2 ชุด เครมเบลเล่ลาเต้มกับเค้กมะพร้าวอ่อน แล้วก็ฮันนี่ลาเต้กับลาวาชอค ที่นั่งก็สวยนั่งสบาย

ดูเพิ่มเติม »
La Mer Coffee

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารซินฮั้วล้ง
Ad ·
ร้านอาหารซินฮั้วล้ง
พาใครมาก็ติดใจ ร้านอาหารไทยครบรสถึงเครื่อง จะเมนูไหนก็กินเกลี้ยงจาน