รีวิว Coffee Zelection

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในย่านอารีย์

เดินหาของทานเล่นไปเรื่อยๆในย่านซอยอารีย์และมาเติมความสดชื่นที่ร้านCoffee Zelection สั่งชานมปั่น เนื้อน้ำแข็งทำมาละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันดี สีของเครื่องดื่มออกเข้มแต่รสชาติของชาจางไปนิด ออกหวานนำมากเกินไปหน่อย บรรยากาศฬนร้านโอเคดี โดยรอบเป็นผนังกระจกสูงโปร่ง

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สะดวกเหมาะกับการนั่งคุย
เมนูเด็ด:เค้กชอคฯ, Espresso

ร้านอยู่ใต้ตึกยศฯ ต้นซอยอารีย์สัมพันธ์ เข้าซอยมาแค่ 100 ม ด้านขวามือ ร้านสะอาด ที่นั่งเยอะ มีโซนนั่งสำหรับสูบบุหรี่ อยู่ด้านหลังนั่งสบาย กลางคืนมีบอลให้ดูด้วย เค้กชอคฯ ธรรมดามาก Espresso กินได้ไม่ถึงกับแย่ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชม...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2019

เหมาะกับการนั่งคุย

อ่านต่อ »
16 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชามะนาว พอไหว
เมนูเด็ด:ชามะนาว

ชามะนาว สดชื่นดี ชอบตรงที่มีน้ำแข็งที่เป็นส่วนผสมของชามะนาวเข้าไปด้วย เวลาทานจึงเข้มข้นและเมื่อละลายแล้วยังทานต่อได้อีกด้วย ที่ร้านมีที่นั่ง facility ไม่ค่อยโอเคครับ สามารถแวะมาเติมความสดชื่นให้กับร่างกายได้

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Zelection
Coffee Zelection

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกว้าง น่านั่ง

เดินหาอะไรทานกันต่อค่ะในย่านอารีย์ สุดท้ายก็หนีไม่พ้นเครื่องดื่มอีกแล้ว 5555 ร้านนี้อยู่ใต้ตึกยศวดีค่ะ เราเดินผ่านเห็นป้ายโปรโมชั่น AIS ตั้งอยู่ด้านหน้าร้าน ก็เลยล่อตาล่อใจให้เข้าไปนั่งพักและสั่งเครื่องดื่มเย็นๆทานสักแก้วค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้าง ที่นั่งเยอะ และแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีที่นั่งด้านนอกสำหรับลูกค้าที่สูบบุหรี่ด้วยค่ะ เรามาใช้โปรโมชั่น AIS รับส่วนลด 20 บาทเมื่อซื้อเครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
love snickers ปั่นร้านนี้!!
เมนูเด็ด:Snickers freppe'

📍 The Coffee Zelection ร้านกาแฟน่านั่งอีกร้าน ณ ซอยอารี อยู่ใต้ตึกยศวดีเลย บรรยากาศชิวๆ ง่ายๆ ร้านเน้นออกแนวไว้สำหรับกินกาแฟ ขนม อาหารเช้า ชิวๆ ไม่ได้ตกแต่ง มุ้งมิ้ง สวยงามอะไร จะออกแนวคนทำงาน มานั่งคุย business หรือคนมานั่งอ่านหนังสือ ติวหนังสือกันมากกว่า เพราะร้านมีแอร์ มีโซน smoking ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถ (ของตึกยศวดีแต่เสียค่าที่จอด ชม. ละ 20) และ free wifi 🌟 ส่วนอาหารและขนม ก็มีตัว...

อ่านต่อ »
Coffee Zelection

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีกร้านกาแฟหนึ่งในซอยอารีย์ที่นั่งได้ครับ

เป็นร้านกาแฟอีกร้านนึงในซอยอารีย์ มีทั้งที่นั่งในร้านที่เป็นห้องแอร์และข้างนอกข้างร้าน ปัญหาสำคัญที่จะมาร้านในซอยอารีย์ก็คือที่จอดรถ แต้ถ้ามาร้านนี้สามารถเอารถไปจอดบนตึกที่จอดหรือจะอ้อมมาจอดหน้าร้านภายในบริเวณอาคารได้ จำไม่ได้ส่าเสียค่าจอดรถรึเปล่านะครับ กาแฟและขนม รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคากลางๆไม่แพงจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
Banana Toast 145 THB
Caesar Salad 100 THB
Waffle with Ice-cream
Iced Caramel Macchiato

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน