รีวิว Purr Cat Cafe Club

เรียงตาม : /
11 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
Club of Cats lover
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, milk pudding, tiramisu, บานอฟฟี่

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท53 ค่ะ ถ้ามาBTSก็ลงสถานีทองหล่อเลยจ้า เข้ามาในซอยไม่ลึกมาก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ แต่ป้ายจะเล็กหน่อยนะคะ ต้องคอยมองดีๆ ด้านหน้าร้านจะมีสวนขนาดย่อมๆ ไว้นั่งเล่น นั่งถ่ายรูป เข้าไปด้านในจะต้องเปลี่ยนเป็นรองเท้าใส่ในบ้านที่เขาจัดเตรียมไว้ให้ค่ะ พนักงานจะบอกให้เข้าไปล้างมือก่อนเข้าไปในโซนน้องแมว ที่นี่มีซาลอนให้น้องแมวด้วยนะคะ แต่ไม่ทราบว่าราคาเท่าไหร่ต้องลองถามดูค่ะ ถัดเข้...

อ่านต่อ »
Banoffee , Tiramisu , Milk Pudding
ตัวนี้ขี้เล่นสุดๆ

7 Likes0 Comment
Share
14 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
สวรรค์ของเหล่าสาวกแมวจริงๆ!
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ ฟินมากๆขอบอก

หลังจากห่างหายการเขียนรีวิวไปเเรมเดือน วันนี้เรากลับมาเขียนรีวิวอีกรอบแล้วค่ะ คงไม่ได้แวะเข้ามาบ่อยๆ แต่ถ้ามีโอกาสก็จะเข้ามาเขียนให้อ่านกันเพลินๆนะคะ จริงๆที่กลับมาเขียนนี่เพราะถูกใจร้านนี้สุดๆ เลยขอมาเขียนแนะนำกันสักหน่อย กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านPurr Cat Cafe Club ร้านที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสวรรค์ของคนรักแมวจริงๆ ร้านนี้จะอยู่ในซอยสุขุทวิท 53 ค่ะ จริงๆจะเดินเข้าซอยไปก็ได้ แต่เราแนะนำว่านั่งมอเตอ...

อ่านต่อ »
Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club

20 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
คนรักน้องแมว อยากเล่น อยากอ้อน ต้องมา!!!
เมนูเด็ด:แมว, Brownie, ช็อคโกแลตเย็น

มองเห็นด้านนอกก็รู้แล้วว่า ร้านนี้น่ารัก พอเข้าไปเท่านั้นแหละ ว้าวๆๆๆๆๆๆ ทั้งน้องแมว ทั้งมุมนั่งชิว น่ารักไปหมด มีเมนูขนมหวาน เครื่องดื่ม ช่วงที่เล่นกับบน้องแมว และคุยกับเพื่อนๆ บางที เล่นกับน้องแมวจนไม่ได้คุยกับเพื่อนๆ เลยทีเดียว 555555 ปล. คุยกับเพื่อนก่อนเข้าไป??!?!!?!? เดวเพื่อนงอล

ดูเพิ่มเติม »
ท่ายากของเค้า 555
มองแล้วเพลีย!!5555
สงสัยจิงๆๆๆ

11 Likes4 Comments
Share
9 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
มองตาชั้นสิ (' . ') มาเป็นทาสแมวซะดีๆเถอะเจ้าพวกมนุษย์

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 สามารถลง BTS สถานีทองหล่อ เดินย้อนมาทางซ้ายซอยนึงแล้วก็ตรงเข้าซอยมาได้เลยค่ะ ร้านอยู่ลึกนิดนึง แต่เดินเข้ามาไหวค่ะ หรือถ้าแดดร้อนขี้เกียจเดินก็ใช้บริการพี่วินแแถวสถานีรถไฟฟ้าได้ค่ะ เมื่อมาถึงหน้าร้านก็จะมีพนักงานมาเปิดประตูต้อนรับ ต้องถอดรองเท้าไว้ด้านนอก พอเข้าไปก็ต้องล้างมือก่อนค่ะ เสร็จแล้วพนักงานก็จะพาไปตรงส่วนที่เป็นคาเฟ่ มีที่นั่งทั้งแบบเก้าอี้ และแบบนั่งบนพื้น...

อ่านต่อ »
บรรยากาศในคาเฟ่
มองเจ๊หน่อยลูก
อะไรเนี่ยเจ้ามนุษย์ มายุ่งกับชั้นทำไม

16 Likes1 Comment
Share
10 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
แมววว แมววววว แมวเต็มไปหมดเบยยยยย

เป็นคาเฟ่แมวในซอยทองหล่อ53ค่ะเข้าซอยมาลึกพอควร ตัวร้านอยู่ด้านซ้ายป้ายสีเขียว ค่ะ มีกฎห้ามอุ้มแมว ห้ามปลุกแมว ห้ามทำร้ายแมว ห้ามเดินเท่าเปล่าค่ะ ก่อนหน้าที่จะเข้าไปต้องล้างมือก่อนนะคะ ร้านนีมีน้องแมวเยอะมากค่ะ 555ไม่ต้องแย่งกันเล่นเพราะประชากรมีเกินโต๊ะที่มีค่ะ เราไปช่วงบ่ายๆ น้องแมวเริ่มหลับกันละ แมวแต่ละตัวอ้วนพี ขนสวย สะอาด และน่ารักค่ะ มีบางตัวไม่ค่อยคุ้นกะคนลูบแล้วหนี แต่บางตัวเดินมาคลอเค...

อ่านต่อ »
น้องแมวน่าฟัดสุดๆ
ช็อคโกแลตเย็นค่ะ อร่อยใช้ได้
อร่อย ร้อยกว่าบาท แต่หมูสองชิ้นจริงๆค่ะ!!!

13 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
แมวเต็มเลยยยยยยยย

ร้านคาเฟ่แมวที่นั่งได้เรื่อยเปื่อยมากๆ แมวเหมียวอารมณ์ดีขี้เล่นเต็มร้าน ถึงแม้เครื่องดื่มและอาหารจะราคาสูงแต่ก็คุ้มค่ะ ร้านมีกฏอยู่อย่าฝืนกันนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน อิอิ ของเล่นบางครั้งไม่เพียงพอและแมวเริ่มเบื่อ ต้องดัดแปลงกันเองจ้าทาสแมวทั้งหลาย^^

ดูเพิ่มเติม »
Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แมว...แมวเต็มไปหมดเลย! :3
เมนูเด็ด:แมว

ร้านแบ๋วมาก เพราะหันซ้ายก็เจอก้อนขน หันขวาก็เจออีกตัว น่ารักน่าฟัดสุดๆ แถมตอนนี้มีแมวตัวจิ๋วอยู่ตัวหนึ่งซ่ามากค่ะ วิ่งไปทั่วให้ดูได้ไม่เบื่อเลย ฟินสุดๆ สิ่งที่ไม่ฟินเท่าคงเป็นขนม รสชาติงั้นๆไปหน่อย ราคาก็แพงอยู่ แต่พอเข้าใจแหละค่ะว่าจุดขายของร้านคือความเป็นคาเฟ่แมว (ลูกค้าหลายคนก็คงสั่งแล้วไปไล่ตามถ่ายรูปแมวจนเกือบลืมกินกันด้วยซ้ำ) และก็มีค่าตัวแมวบวกอยู่ในค่าขนมด้วย อย่างน้อยขนมก็ทำดูน่ารักดี...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
น้องๆประจันหน้ากัน
แมวบนจาน

10 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
คาเฟ่แมวน้อยย่านสุขุมวิท

จากการตะแง๊วๆของน้องสาวร่วมเรียนจึงได้ไปเยือนร้านคาเฟ่แมวยอดฮิตย่านทองหล่อ การเดินทาง : ลงรถที่สถานีไฟฟ้าทองหล่อทางออก 1 เดินซอยสุขุมวิท 53 จากปากซอยถึงร้านประมาณ 600 เมตรใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที แต่เอาจิงๆค่อนข้างร้อน แนะนำว่าให้ขึ้นมอไซด์ไม่ก็แทกซี่ เด๋วถ่ายรูปไม่สวย ไปเช้าๆจะเจอแมวคึก ไปบ่ายๆจะเจอแมวหลับ หน้าร้านจอดรถได้แค่สามคัน อาหารมีทั้งคาวหวาน เมนูที่สั่งเป็น Red Velvet Cake...

อ่านต่อ »
บราวนี่แมวเหมียว
Red Velvet
เหมียวน้อยง่วงแล้ว

9 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
คาเฟ่สำหรับคนรักแมว

ร้านนี้น่าจะเป็น Cat Cafe ร้านแรกของประเทศไทย เจ้าของร้านคือคุณเพชร (ฝาแฝดเพชร-พลอย) ร้านแต่งได้น่ารักมาก และแมวในร้านก็น่ารักมากๆด้วย ก่อนเข้าร้านทางร้านจะให้ล้างมือ และถอดรองเท้าก่อน ถึงจะเข้าไปข้างในห้องที่มีแมวมากมาย ทางร้านมีชากาแฟ และเบเกอรี่ ซึ่งน่ารักมากเช่นกัน รสชาติโอเคไม่ถึงกับอร่อย แต่ก็ถือว่าไปเอาบรรยากาศเนอะ คนรักแมวไปถ่ายรูปแมวก็สนุกแล้วค่ะ :3

ดูเพิ่มเติม »
Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club

8 Likes1 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
แวะกินขนม ชมน้องแมวน่ารัก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, ช็อคโกแลตเย็น

ร้านนี้ที่ได้ไปสืบเนื่องจากแฟนเป็นคนรักแมวมาก ส่วนเราไม่ชอบแมวเลย เรารักหมามากก แต่ด้วยความรักที่มีต่อแฟน ก็เลยพาไปเซอร์ไพรส์ค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเลย ที่จอดรถมีแค่ 3 คันเอง แต่เราสามารถจอดหน้าร้านได้ พนักงานที่หน้าร้านจะนำรถเราไปจอดที่อื่นให้ค่ะ ตัวร้านเหมือนบ้าน อบอุ่นๆ ชิวๆ ตอนแรกที่เข้าไปก็ต้องทำความเข้าใจกฎก่อน ที่นี่ห้ามอุ้มแมว ห้ามให้แมวกินขนมนะคะ พร้อมแล้วก็เข้ากันเลย พนักงานแนะนำเมนูขนม...

อ่านต่อ »
Velvet
เค้กมะพร้าว
ชาเขียวร้อน ชอคโกแลตเย็น

5 Likes0 Comment
Share