4.1

รีวิว ลุงขาว ป้าภาโต้รุ่ง

EatMood
9 พ.ย. 2025
อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

#TasteTheFestive #StreetfoodSPL ร้านลุงขาว ตลสดโต้รุ่งพลาซ่า เน้นขายพวกอาหารย่างๆต่างๆ ทั้งเนื้อย่าง หอยแครง ปลาซาบะ/ปลาสำลี ที่สั่งมาเป็นปลาซาบะย่าง ราคาตัวละ150บาท เหมือนเขาจะใส่อะไรในปลาไว้ ตอนกินไม่รู้สึกคาวเลย เนื้อย่างก็อร่อย ทุกเมนูใช้เตาถ่าน น่าจะเป็นอีกเคล็ดลับเขา ละคนเยอะ โทรไปสั่งก่อนได้ค่ะ ปล รับแค่เงินสด น้าดูเพิ่มเติม

yui
5 ก.ค. 2024
ข้าวต้มโต้รุ่ง หลังหอนาฬิกา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา

ร้านเปิด 17.30-22.00 น. มาดึกๆ มากินข้าวต้ม เมนูไม่มีราคา คือ ต้องคาดการณ์เองว่า อาหารน่าจะราคาน่าคบ อาหารทำบนเตาถ่านแบบโบราณ สั่ง 1.ข้าวผัดกุ้งจานเปล 150฿ ข้าวผัดมาเม็ดบานไปนิด กุ้งตัวใหญ่ใช้ได้ สด 2.ต้มยำกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ 🍤 250฿ รสชาติต้มยำ ครบรส ไม่เผ็ด 3.หอยแคลง 130฿ 🐚 สด น้ำจิ้มแซ่บ 4.ปลาหมึกย่าง 200฿ ตัวใหญ่เบิ้ม ย่างมาดี เนื้อนุ่ม ไม่เหนียวเลย หอม 5.ข้าวไข่เจียว80฿ ไข่ 2 ฟอง ไข่จ...อ่านต่อ

เชื่อพี่อ้วนแน่
2 ส.ค. 2023
รสชาติกลางๆทั่วไป

อ่านและดูรีวิวใน tiktok แถมยังมีเพื่อนคอนเฟิร์มว่าอร่อยเด็ด โดยเฉพาะเนื้อย่างที่อร่อยระดับเซียน พี่ชิมแล้วไม่ค่อยเท่าไหร่ รู้สึกธรรมดามาก คือสั่งมา4อย่าง รสชาติไม่ได้แย่ แต่ไม่ได้รู้สึกอร่อยมากๆเหมือนในรีวิวดูเพิ่มเติม

Sweety
18 มิ.ย. 2022
มาตามคำบอกเล่า !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วง

ใคร !!! ใคร !!! จะมากิน คนเยอะมากแม่ ...ร้านลุงขาว ของเค้าเด็ดจริงแน่ คือ ร้านอื่นใกล้ๆ นี่คนเงียบ มาก 🌶 เนื้อย่างอย่างเด็ด ...เพื่อนบอก เพราะนี่ ไม่กินเนื้อ 😄 🌶เรากินปลาเผา ตัวใหญ่ เนื้อแน่น 🌶น้ำจิ้ม 2 แบบ ซีฟู๊ด กะ น้ำจิ้ม คล้าย แจ๋ว 🌶ยำมะม่วง ดูแบบธรรมดา แต่ อร่อยจ้า เราชอบแบบนี้ เป็นร้านโลคอล ณ หาดใหญ่ ลองมาชิม มุสลิมทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Sweety
18 มิ.ย. 2022
มาตามคำบอกเล่า !!!

ใคร !!! ใคร !!! จะมากิน คนเยอะมากแม่ ...ร้านลุงขาว ของเค้าเด็ดจริงแน่ คือ ร้านอื่นใกล้ๆ นี่คนเงียบ มาก 🌶 เนื้อย่างอย่างเด็ด ...เพื่อนบอก เพราะนี่ ไม่กินเนื้อ 😄 🌶เรากินปลาเผา ตัวใหญ่ เนื้อแน่น 🌶น้ำจิ้ม 2 แบบ ซีฟู๊ด กะ น้ำจิ้ม คล้าย แจ๋ว 🌶ยำมะม่วง ดูแบบธรรมดา แต่ อร่อยจ้า เราชอบแบบนี้ เป็นร้านโลคอล ณ หาดใหญ่ ลองมาชิม มุสลิมทานได้ค่ะอ่านต่อ

Lin_betong
12 มี.ค. 2021
รอบนี้ซื้อกลับบ้านจ้า

ไปหาดใหญ่รอบนี้ก็ไปจัดลุงขาวซะหน่อยคือแบบคนเยอะมากกว่าปกติที่เคยไป สั่ง9 อย่างรอประมาณหนึ่งชั่วโมง หอบกลับบ้านไปทานจ้า อร่อยทุกอย่างเหมือนเดิม ถามว่าทั้งหมดที่สั่งหมดมั้ย ตอบเลยว่าไม่จ้า เหลือทานได้อีกวัน เอามาอุ่นก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมจ้าดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
8 ก.พ. 2020
กลับมาอีกครั้งกับปิ้งย่างลุงขาว

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak