ถนน พระรามที่ 6 กรุงเทพมหานคร (เข้ามาจากทางถนนพระราม 6 ประมาณ 100 เมตร ตรงกันข้ามสำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง หรือ BTSอารีย์ เข้าซ... เพิ่มเติม
02-278-2968
เมนู
สั่งอาหารเดลิเวอรี

ข้อความเจ้าของร้าน

Sakana ความอร่อยแบบญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย ใครหลายคนบ่นว่าย่านอารีย์นี่ช่างหาร้านซูชิดีๆ ยากเย็นซะเหลือเกิน ทั้งที่เป็นแหล่งธุรกิจสำคัญ และย่านที่รวมร้านอาหารเด็ดๆ ไว้มากมาย มาตอนนี้คงไม่ต้องไปไหนไกล แค่เลี้ยวเข้าอารีย์การ์เด้น ศูนย์รวมของเหล่าร้าน chic มีสไตล์ ก็จะได้ลองลิ้มซูชิระดับคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีจากร้าน Sakana Sushi & Sashimi... ติดตามรีวิวความน่ากินอย่างเต็มรูปแบบได้ที่ http://www.wongnai.com/articles/sakana-sushi

ดูทั้งหมด »

รูปภาพ

432 รูป
ดูทั้งหมด »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

ดูทั้งหมด »

ร้านนี้เหมาะกับ

 • เพื่อนฝูง
  เพื่อนฝูง (66%)
 • คู่รัก
  คู่รัก (50%)
 • ครอบครัวหรือเด็ก
  ครอบครัวหรือเด็ก (37%)
ดูทั้งหมด »

62 รีวิว

64 เรตติ้ง
030
คนแรกที่รีวิว
Samarin
rating 4
1 check-inร้องเรียน
Sakana (魚) Sushi & Sashimi: ซูชิบาร์ขนาดเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก ในบรรยากาศสวนร่มรื่นใจกลางเมือง @Aree Garden
ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทที่เรียกว่า Sushi Bar กระแสเริ่มมาบูมเมื่อปีสองปีที่ผ่านมาไม่นาน และมีร้านหน้าใหม่เปิดเพิ่มขึ้นมาเจาะกลุ่มลูกค้าต่างๆกันตามเป้าหมายร้านและมีการแบ่งชิ้นเค้กกันตาม prime location ต่างๆ ถ้าพูดถึงแหล่งที่เป็น strategic location ก็คงไม่พ้นย่านทองหล่อ-เอกมัย ที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่กันเยอะ แต่ก็มีร้านน้องใหม่เปิดในย่านอื่นๆด้วยซึ่งอาจต้องการลดการแข่งขันกับเจ้าเก่าหรือหันมาจับกลุ... อ่านต่อ »
เล่มเมนู
พร้อมทาน
ชาเขียวร้อนเสิร์ฟ
45 Likes7 Comments3 มิ.ย. 2014
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ข้าวอร่อย ปลาดิบใหญ่เว่อ
ร้านเล็กมากๆค่ะ มาทานกลางวันค่อนข้างร้อนและเหม็นแก๊สแสบตา ทานตอนกลางคืนน่าจะเหมาะกว่าค่ะ. ส่วนตัวอาหาร ก็สดใช้ได้. ใครชอบเนื้อปลาหั่นชิ้นใหญ่ๆน่าจะชอบกัน. แต่ส่วนตัวแล้วใหญ่ไปค่ะ. ข้าวก็รสชาตดี. ราคาก็แปรผันตามขนาดปลาดิบค่ะ. ใครหวังเน้นกิน fusion roll ไม่ต้องมานะคะ. ร้านมีที่จอดรถสะดวกค่ะ.จิงๆอยากให้3.75 ดาว แต่ไม่มี555 ใจร้ายปัดลงแล้วกัน ดูรูปทั้งหมด »
อร่อยค่ะ แต่นั่งกินสวยๆยากเพราะใหญ่มาก
ใหญ่เกินแล้ววางไม่สวยเหมือนเมนู
ดีกว่าข้างบน
3 Likes3 Comments27 พ.ค. 2014
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านซูชิบาร์เล็กๆ ซอยอารีย์
เมนูเด็ด: Three Musketeersจำได้เมื่อครั้งก่อนมาทานมันนูมีมาตรฐานกว่านี้อ่ะ เรามามันดรอปลงจากมาตรฐานของครั้งที่แล้วไปเยอะ เรื้องความสดยังโอเค แต่การปั้นการห่อ การจัดแต่งเหมือนร้านซูชิถูกๆ ยิ่ง แคลิฟอร์เนียเตมากิ กับแซลมอนเตมากิ สาหร่ายก้อเหี่ยวๆ ข้าวเยอะมาก มันแน่นไปหมด
แต่ตัว ซูชิ ที่เป็นรวมมิตรอันนี้เลิศมากชอบๆ สรุปโดยรวมเราว่า สดตามมาตรฐาน การบริการเฉยมาก แถมมีเซอร์วิส เลิศค่ะ อยากให้2ดาว แต่ชอบตับห่าน
ดูรูปทั้งหมด »
Sakana Sushi & Sashimi
Sakana Sushi & Sashimi
Sakana Sushi & Sashimi
28 Likes0 Comment27 เม.ย. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ย. 2012

อย่าคิดว่าแพงถ้ายังไม่ได้ลองชิม อ่านต่อ »

 • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
 • รับจองล่วงหน้า
 • รับบัตรเครดิต
 • เหมาะสำหรับเด็กๆ
 • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน: 11:00 - 22:30
ร้านอื่นๆ ใกล้ร้านนี้ »