รีวิว Tata Steak House

เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
Quality Review
พิซซ่า ไม่ค่อยเวิร์ค

พิซซ่า ร้านนี่ไม่ค่อยเวิร์ค ทั้งราคาที่สูงและวัตถุดิบ เช่น แป้ง เหมือนไม่ได้ปั้นผสมเอง เหมือนซื้อตามซุปเปอร์มาเก็ต ขนาดพิซซ่าเล็ก ไส้กรอกและเเฮมก็เช่นกัน ส่วนเมนูอื่นอาจจะอร่อยก็ได้ แต่พอดีไม่ได้สั่ง แต่ถ้าใครแวะมา อย่าสั่งนะพิซซ่า

ดูเพิ่มเติม »
Tata Steak House

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีบนถนนบรมราชชนนี
เมนูเด็ด:สเต็ก, Pizza, อาหารจานเดียว

ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นบนถนนบรมราชชนนี อาหารอร่อย โดยเฉพาะพิซซ่าที่เป็นพิซซ่าธรรมดาๆ ไม่เริดหรูอลังการ แต่ให้ความรู้สึกดีทุกครั้งที่มาทาน อาหารจานเดียวก็ทำออกมาได้ดี รสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้านมากเกินไป แต่ก็แปลกใจที่ทุกครั้งที่มาตอนหัวค่ำไม่ค่อยมีลูกค้าเลย

ดูเพิ่มเติม »
Tata Steak House
ซอสอร่อย แต่ปีกไก่แห้งไปหน่อย ส่วนตัวชอบปีกไก่ฉ่ำๆ นุ่มๆ มากกว่า
รสกลางๆ ไม่จัดจ้าน ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

3 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
รสชาติธรรมดา บริการดี จดรายการอาหารผิด ราคาแพง ปริมาณและคุณภาพไม่สมราคา

ให้ 2 ดาวเพราะพนักงานมารยาทดีอย่างเดียวเลยครับ ไม่งั้นได้ 1 ดาวไปแล้ว อาหารแพงถึงแพงมาก ราคาระดับขึ้นห้างยังถูกกว่า รสชาติก็อร่อยระดับกินได้งั้นๆ ไม่ถึงกับดี สั่งสเต็กหมูซอสบาร์บีคิว ซอสหนักหวาน คล้ายๆรสซอสปลาราดพริกมากกว่า สเต็กหมูแห้งมากๆ คุณภาพให้ประมาณสเต็กลุงหนวด พิซซ่ารวมมิตร 299 บาท ( 300 นั่นแหละ ) รสชาติพอๆกับ Yamasaki และได้มาแค่ถาดกลางๆ ค่อนข้างจะเล็ก ( 6 ชิ้นไม่ให...

อ่านต่อ »
Tata Steak House
Tata Steak House

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารคนไทยเมนูฝรั่ง สเต็ก พิซซ่า สปาเก็ตตี้ อร่อยชานเมือง
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง, สเต็กเนื้อฟิลเล่มียอง, หอยลายกระเทียม, พิซซ่าตาต้า, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

ร้านอาหารฝรั่งและไทย ตั้งอยู่ถนนบรมราชชนนีฝั่งขาเข้าอยู่ใกล้ๆ หัวมุมทางเลี้ยวไปยังถนนราชพฤกษ์สังเกตง่ายๆกับป้ายร้าน และตัวร้านขนาดกลางๆ เป็นกระจก โดยที่จอดรถมีอยู่บริเวณหน้าร้าน หากมองจากด้านนอกแล้วดูเป็นร้านสไตด์ธรรมดาทั่วไป รองรับคนทุกแบบทุกวัย อาจจะไม่ได้ตกแต่งมากมายนัก แต่ในส่วนเมนู ต้องขอบอกว่าประทับใจ มีทั้งเมนูไทยและฝรั่งค่อนข้างหลากหลายดี เริ่มโดยที่เมนูอาหารฝรั่งแนะนำ "ซุปฟักทอง" ทานกั...

อ่านต่อ »
พิซซ่าหน้าเต็มของทางร้าน
ยำวุ้นเส้น เผ็ดๆ สักจาน
เพนเน่ อาราบริต้า อร่อยรสเข้มข้น

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สเต็กจานใหญ่ ราคาก็โอเคนะ
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สลัดไก่, Pizza Pepperoni, สเต็ก

พูดถึงสเต็ก ก็ต้องนึกถึงร้านนี้เลย Tata Steak House ร้านใหญ่โตพอสมควร โปร่ง โล่ง สบาย จัดร้านได้น่ารักน่าเข้ามานังรับประทาน เมนูเป็นสไตล์โฮมเมท น่าสนใจในหลายๆ เมนู สเต็กเป็นจุดเด่นของร้านมีทั้งราคาตั้งแต่ ร้อยกว่าบาทจนถึงราคาจานละ 700 บาท (สเต็กเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย)สลัดอร่อบมากๆ โดยเฉพาน้ำสลัดสูตรของทางร้าน ผักสลัดที่สดกรอบทำให้ยิ่งน่าทานยิ่งขึ้น เมนูทานเล่นที่ชอบเป็นผักโขมอบชีส ชอบแต่ของเพ...

อ่านต่อ »
Tata Steak House
Tata Steak House
Tata Steak House

32 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กริมถนนใหญ่ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่ถูก

เบื่อ ๆ เลยตั้งใจจะไปเดินเล่นหาอะไรทานที่ Crytal ราชพฤกษ์ แต่จะได้ว่าช่วงหัวโค้งจะมีร้านสเต็กค่อนข้างใหญ่เปิดอยู่ สุดท้ายขี้เกียจขับรถ แวะมันร้านนี้เลยแล้วกัน ร้านนี้อยู่ติดริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ (แต่เวลาถอยต้องระวังหน่อย รถที่วิ่งเข้าโค้งจะจูบตูดเอาได้) ตัวร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควร มีร่วมสิบโต๊ะได้ ตอนที่ถึงร้านก็สองทุ่มกว่าแล้ว คนบางตา ค่ำ ๆ แบบนั้นกินสเต็กไม่ไหวครับ งานนี...

อ่านต่อ »
tata salad.
ชามะนาว 65
คาโบนาร่า. 200

10 Likes0 Comment
Share