รีวิว ครัวธรรมชาติ กาญจนบุรี

Pang
6 พ.ค. 2023
ถ้าใครอยากทานปลาทอดแนะนำร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเค้าทอดน้ำปลา

ครัวธรรมชาติ ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ร้านนี้เด็ดตรงที่ว่าทอดปลาได้ดีงามมาก มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง กรอบอร่อยทานปลาได้ทั้งตัว แต่เมนูอื่นๆก็อร่อยเป็นบางอย่างนะคะ แต่ที่อร่อยแน่ๆคือปลาทอดทุกชนิด แนะนำคนที่ชอบทานของทอด มาแล้วต้องสั่งนะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ราคากลางๆ บางอย่างราคาถูก บางอย่างราคาแพง อาหารสั่งไปแล้วรอนานนิดนึง ร้านตั้งอยู่ริมน้ำ ต้นไม้เยอะ บรรยากาศดี แนะนำคร้า #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
5 พ.ค. 2023
ร้านอาหารดีดี แถวๆ แยกแก่งเสียน อ.เมือง รสชาติดี แบบดั้งเดิม กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ปลาเค้าทอดน้ำปลา, ยำปลาข้าวสาร, แกงส้มผักบุ้งสอดไส้กุ้ง

ร้านอาหาร บรรยากาศดี ริมน้ำ แถวๆ แยกแก่งเสียน อ.เมือง กาญจนบุรี - แกงส้มผักบุ้งใส่กุ้ง - ฉู่ฉี่ปลาคัง รสชาติดี - ผัดผักหวาน - ปลาเค้าทอดน้ำปลา ตัวเล็กไปหน่อย - ยำปลาข้าวสาร รสชาติใช้ได้ ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถกว้างดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.6k15.3k
22 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย แต่รออาหารนานมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเค้าทอดน้ำปลา, ผักหวานน้ำมันหอย, กรรเชียงปูผัดต้นหอม, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ปลาหมึกนึ่งมะนาว

อีกหนึ่งร้านอาหารริมแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ร้าน local แต่ทำเลดี เมนูอาหารเยอะ แต่ละจานทำออกมาเป็นจานเล็กๆ ไม่ใหญ่ แบบหนึ่งคนทานอิ่ม แต่รสมือดีมาก อร่อยทุกเมนู สั่ง - กุ้งสามรส กุ้งสด เนื้อเด้งๆ ราดน้ำสามรสเหมือนน้ำจิ้มไก่ - ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกสด ชิ้นใหญ่ สำคัญคือรสจัดจ้านกลมกล่อม เปรี้ยวหวานเค็ม เผ็ดพอดี - หอยเชลล์ผัดฉ่า หอยเชลล์เนื้ออร่อยอีกแล้ว รสชาติผัดฉ่าก็พอดี - ไข่เจียวโหระพา ไข่...อ่านต่อ

Meaw Wi
20 พ.ย. 2021
ฟีลธรรมชาติ ตามชื่อร้านจ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูผัดต้นหอม

ร้านค่อนข้างจะออกแนวธรรมชาติ ตามชื่อร้านเลยค่ะ อากาศเย็นดี ไม่ร้อน บริการดี แต่อาหารออกช้า ถ้าใครจะมาแนะนำให้โทรสั่งล่วงหน้า ใกล้ถึงค่อยแจ้งทางร้านอีกที ที่สั่งมาอร่อยบ้าง ไม่อร่อยบ้าง ที่อร่อยจะเป็นพวกผัดๆ ทอดๆ นะคะ ทอดมันปลากราย กับหอยเชลล์ผัดฉ่า คือดียย แต่ที่รู้สึกงงๆ จะเป็นปลาแรดราดพริก ส่วนตัวไม่ชอบtexture ของมันเลย (พึ่งเคยกิน) มันดึ๋งๆ เหนียวๆ บอกไม่ถูก.. กุ้ง 3 รส เหมือนน้ำราดสำเร็จ ฟี...อ่านต่อ

TeakaDET
3 ม.ค. 2020
ทานอาหารใกล้ชิดกับธรรมชาติ กับอาหรรสชาติอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักหวานผัดน้ำมันหอย, ยำปลาข้าวสาร

ร้านอาหารในจังหวัดกาญจนบุรี ร้านนี้เป็นร้านทีจัดร้านได้สวยดูสบายตา ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศดี แต่ที่นั่งอาจไม่เยอะมาก และหากมีคนเยอะอาจต้องรอนานหน่อย แต่พอได้ก็จะมาอย่างต่อเนื่อง รสชาติของอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ส่วนพนักงานก็ยิ้มแย้มแม้ลูกค้าจะมาเยอะ ก็ตาม เมนูที่ได้ลอง - ยำปลาข้าวสาร เมนูแปลกใหม่ ที่ทานแล้วอร่อยดี คือยำปลาตัวเล็กนำไปยำกับมะม่วงดิบ รสชาติจะหวานๆหน่อยมะม่วงไม่เปรี้ยว หากใคร...อ่านต่อ

Ice.p
13 ธ.ค. 2021
ร้านที่ต้องมา ครัวธรรมชาติ รสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หลนปลาอินทรีย์

รสชาติอาหารอร่อยถูกปากมากๆ จัดจ้านถึงเครื่องถึงพริก แกงส้มผักรวมไข่ชะอมทอด(รีเควสเอง ไม่เอากุ้ง) ติดเปรี้ยวไปนิดสำหรับคนไม่ชอบเปรี้ยว แต่สำหรับเราถูกป่กมากค่ะ ปลาหมึกผัดสะตอกะปิ อร่อยมากหยุดตักไม่ได้ หลนปลาอินทรีย์ อร่อยค่ะ ไม่เคยทานมาก่อน คนเดียวผักเกือบหมดจาน ยำเห็ดโคน น้ำยำเหมือนน้ำยำที่กินกับปลาเค็มทอด หอมซอย+พริก อร่อยดีค่ะ แต่ราคาแอบแรงสำหรับจานนี้ 4 อย่าง น้ำเปล่า 2 ขวด ข้าวเปล่า1 จาน ร...อ่านต่อ

แกงส้มผักรวม ไข่ชะอมทอด

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
คาเฟ่วิวภูเขา 360ํ จุดเช็กอินใหม่กาญจนบุรี เมนูอาหารเครื่องดื่มเพียบ
Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly