เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ
24 คน แนะนำเมนูนี้
฿205
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ
Quality Review
กินแล้วได้เงิน
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูคุโรบุตะ

สายกินต้องลอง ร้อนเงินต้องไป...กับ 🔥 โปร...กินหมด รับ40000฿ 🔥 ร้านโกลด์เคอร์รี่ เค้าท้าทายสายกินและร้อนเงินอย่างพวกเรา . กติกาง่ายๆครับกินข้าวแกงกะหรี่ 10กิโลหมดภายใน60นาที รับไปง่ายๆ 40,000฿ งานแบบนี้เพจเชื่อพี่ไม่พลาดครับ สั่งไซส์เล็กมา2จาน555 (คิดว่าจะแน่) . ในส่วนรสชาติ เป็นข้าวแกงกะหรี่ในไทยที่พี่ว่าเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นที่สุด จุดเด่นคือน้ำแกงกะหรี่หอมเข้มข้นถึงเครื่องมากกว่าร้านอื่นๆ ท...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวแกงกระหรี่อร่อยๆ รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ

อยากทานแกงกระหรี่ญี่ปุ่นอร่อยๆ ต้อง Gold Curry เลยค่ะ ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่า เมนูเด็ดของเค้าคือ แกงกระหรี่ มาถึงร้านก็เลือกไซส์ได้เลยค่ะ ว่าอยากทานจานใหญ่แค่ไหน แล้วก็เลือกท้อปปิ้งกันค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าทานกับพวกของทอดนี่อร่อยสุด โดยเฉพาะทงคัตซึ เสริฟมาพร้อมซุปมิโซะ (ฟรี) ถูกใจเลย แกงของที่นี่เข้มข้นดี เราสั่งมาเป็นไซส์ SS เล็กสุดเลย ขนาดว่าจานเล็กแล้ว ก็ยังอิ่มมากสำหรับเราค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

5 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ซอสเข้มข้น รสชาตินุ่มนวล
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด

มันยากที่จะหักห้ามใจให้หันมองข้าวแกงกะหรี่เจ้าอื่นที่ไม่ใช่เจ้าดังอย่าง Coco เพราะเคยพยายามตามหามาหลายต่อหลายครั้ง ก็ยังไม่เจอความพอดีกับลิ้นเราได้เท่าเจ้าดัง แต่ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานาน ใครๆ ก็พูดถึง เลยต้องขอลองให้ได้ซักครั้ง บรรยากาศร้านเป็นโทนส้ม ที่ให้ความรู้สึกว่านี่หละร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแนว street นิดๆไม่ได้หรูหรา แต่ก็ชวนให้ลิ้มลอง ข้าวแกงกะหรี่โกลด์คัตสึ: เป็นเมนู Siganature ขอ...

อ่านต่อ »
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

0 Like0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
review of the day
ข้าวแกงกะหรี่ Gold curry 🍛 😋 สั่งมากินที่บ้านประจำครับ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, Beef Deluxe Rice Curry

Gold Curry ข้าวแกงกะหรี่ หมูทอด/เนื้อทอด ร้านนี้สั่งประจำเพราะส่งรวดเร็ว ปกติสั่งจาก Foodpanda ร้านนี้มีทั้งซอสทงคัตสึ และซอสแกงกะหรี่ให้ ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นหุงนุ่มๆ มีผักดองสีแดงๆ คล้ายๆร้าน Coco ให้ด้วย เมนูที่ให้สั่งมีแกงกะหรี่แบบหลากหลาย หมู เนื้อ ไก่ ไส้กรอก แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้น เนื้อทอดด้านในมีชีสเคลือบอยู่ด้านในด้วย เฉพาะเมนู Deluxe เนื้อกรอบนอกนุ่มใน ชิ้นหนาๆ สรุปว่าอร่อยถูกปาก ให...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
แกงกะหรี่อร่อยๆแถมได้เยอะมาก
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, แกงกะหรี่หมูทอด

เนื่องด้วยนั่ง bts ศาลาแดงแล้วมาเดินเล่นแถวซอยธนิยะเดินไปๆมาๆเจอร้านนี้เข้าให้ เลยมาลองชิมดู . . ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังเลือกน้ำแกงได้ว่าจะเป็นหมูหรือเนื้อ รวมไปถึงเลือกไซส์ที่มีตั้งแต่ ss,s,m,l ยันไปถึงไซส์มโหฬารบานตะไทแบบที่เอามาแข่งกินล่ารางวัลได้ (แล้วก็เห็นคนมาท้าประลองกันเยอะแยะ) ซึ่งผมว่าถ้าคนปกติมากินเอาอร่อยก็สั่งไซส์ปกติก็น่าจะเพียงพอ ซึ่งวันนี...

อ่านต่อ »
ร้านอยู่แถวซอยธนิยะ
ไซส์ M อย่างใหญ่

2 Likes0 Comment
Share