- รวมรีวิว ร้านอาหาร E.P.'s Artisan Bakery
รีวิว E.P.'s Artisan Bakery
รีวิวดูดีแต่วันนี้ผิดหวังกับ "E.P.'s Artisan Bakery"
วันนี้เราตั้งใจมาร้านนี้จากการดูรีวิวที่ผ่านมาก็เลยมาลองดู ร้านตกแต่งสไตล์เรียบหรู โทนสีดำตัดแดง ร้านไม่กว้างมากนัก มีเค้กอยู่ในตู้มากมายหลายแบบและข้างๆมีตู้ไอศครีม วันนี้ลูกค้าภายในร้านมีไม่กี่โต๊ะ เราเลือกที่จะสั่ง Black Forest และคาปูชิโน่ร้อน หน้าตาเค้กดูดี แต่... คำแรกรู้สึกผิดหวังมาก ต้องขอบอกเลยว่าไม่ได้มโนไปเอง ครีมหน้าเค้ก ใช้ครีมคุณภาพต่ำ กินแล้วรู้สึกสากๆลิ้น แถมเน...อ่านต่อ
อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
แต่ก่อนคือเป็นร้านที่ฮิตมากๆๆเลย เดี๋ยวนี้มีร้านมาเปิดแข่งเพิ่ม คนก้อน้อยลงไปเลย แต่ก็ยังขายได้อยู่เพราะความอร่อยนี่เอง ราคาก็ปกติทั่วไปของร้านเค้กอะนะ สั่งกลับบ้านก็ได้ ทานร้านก็ได้ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะชีสเค้กดูเพิ่มเติม
ร้านขนมเค้กอร่อยๆในหาดใหญ่
•ร้านนี้สาขาแรกอยู่ที่ถนนนางงาม ก่อนถึงศาลหลักเมือง แต่ตอนนี้ขยายออกไปหลายสาขามาก •สิ่งที่เราชอบมากคือ โรลทูน่า •เค้ก ไอศกรีม และเครื่องดื่มชา-กาแฟ ก็ถือว่าอร่อยมากเลยทีเดียว •ปล.ไอศกรีมแคนตาลูปกลิ่นแอบเหมือนน้ำยาล้างเล็บดูเพิ่มเติม
หรู..บริการดี เค๊กอร่อย
ร้านหาได้ง่าย..ที่จอดรถ โอเค🚗....ด้านข้างร้าน บรรยากาศในร้านดูกรึ่มๆ มีไวน์ด้วยน่าจะดี 😁.....เค๊กอร่อยมาก..ขอบอก ชิไอศครีมก้อโอเค ม๊อคค่าปั่น ได้เลย ร้านเล็กๆๆๆ..ในเมืองกระบี่ มาช่วงสงกรานต์ คนน้อยๆ สบายๆ...ให้คะแนน 7/10 ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย เค้กอร่อย เครื่องชงกาแฟไฮโซมาก
ร้านสวย ใช้เฟอร์นิเจอร์หรู เค้กอร่อย มาการองก็มี เครื่องชงกาแฟไฮโซมาก วันก่อนมาเช้าไปหน่อย ลงเครื่องแวะกินติ่มซำแล้วมาเลยร้านยังไม่เปิด วันนี้เลยลองแวะมาอีกที ราคาแรงส์อยู่เครื่องดื่มเย็นประมาณ 80บาท แต่ก็สมราคาเค้าอ่ะนะดูเพิ่มเติม
อาณาจักรแห่งของหวาน ... ที่ผมตกหลุมรัก
ทุกครั้งที่ผมแวะมาทำธุระแถวสาย 1 ถ้ามีเวลาเหลือพอ ก็มักจะคิดถึงร้านนี้เสมอครับ แม้ว่าจะหาที่จอดรถยากมาก แต่ก็ไม่ละความพยายามครับ จอดไกล เดินเอาก็ได้ ^^ ร้านนี้เป็นแค่ห้อง 1 คูหา การตกแต่งเน้นโทนสีดำ ตัดกับสีแดงและทอง ตามสไตล์ของ E.P. แทบทุกสาขา แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกขัดใจ คือ โต๊ะที่นั่งที่วางเรียงต่อๆ กัน ทำให้ภายในร้านดูค่อนข้างแออัดเลยทีเดียว สำหรับเค้กของ E.P. มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่...อ่านต่อ