4.2

รีวิว เตาถ่านโคขุนโพนยางคำ ธาตุนาเวง

Porntida
22 ธ.ค. 2024
เนื้อย่างโพนยางคำ ย่างเตาถ่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

วันนี้ไปทานร้าน เตาถ่านพรีเมี่ยมค่ะ เป็นอีกสาขาหนึ่งนะคะ เขาจะเป็นเนื้อโพนยางคำ dry aged 30 วัน ไป 2 คน สั่งเนื้อชุดเล็ก 1 ชุด และ sirloin premium 1 จาน อิ่มสบายเลยค่ะ sirloin premium นุ่มๆ อร่อยมากค่ะ สาขานี้ที่จอดรถกว้างขวาง เปิด Google map ไปนะคะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #เนื้อโพนยางคำ #ปิ้งย่างเตาถ่านดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
24 ม.ค. 2024
เนื้อดีมาก อร่อยมาก สายเนื้อต้องมา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ใบพายวากิว, ลิ้นโค, ใบพายธรรมดา, ใบพายพรีเมียม

มื้อที่ฟินที่สุดในทริปนี้ ขอยกให้มื้อนี้เลยค่ะ ถ้าจำได้ วันนี้เรากินมื้อเช้าสามรอบ ต่อด้วยปากหม้อยามบ่าย มื้อเย็นเลยตั้งใจจะกินนิดเดียว แต่ปรากฏว่า…. เนื้ออร่อยมากกกกก แบบมากกกกกก โดยร้านนี้เป็นเนื้อโคขุนโพนยางคำ ซึ่งรอบแรกเราสั่งแบบพรีเมียมและวากิว แล้วก็หันไปหันมา คนอื่นสั่งแบบเนื้อธรรมดากันหมด เลยสั่งบ้าง ปรากฏว่า เนื้อธรรมดาก็ดีมากๆนะคะ แต่เราถูกใจตัว ใบพายพรีเมียม ที่สุด ลิ้นก็ดี...อ่านต่อ

Pangeataround
6 ส.ค. 2023
เนื้อโคขุนให้เลือกหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

[สกลนคร]. . มาถึงสกลนคร พลาดไม่ได้กับเนื้อย่างโคขุน คนรักเนื้อไม่พลาด . เขามีเนื้อให้เลือกหลายส่วน แล้วแต่ใครชอบติดมันไม่ติดมัน มันแทรก แค่ไหนสั่งได้เลยค่ะ. . ถ้าไม่อยากคิด มีจัดเป็นชุด ชุดเล็กชุดใหญ่ สั่งมาเป็นชุดเล็ก สามร้อยกว่าบาท ได้เนื้อ 4 แบบ จุกๆๆๆ . . น้ำจิ้มมีแบบแจ่ว กับ ที่แบบกินกับปิ้งย่าง (ไม่รู้เรียกว่าอะไร) . . อิ่มมาก แล้วก็เพลิดเพลินกับเนื้อย่างมากค่ะ ใครมาสกลก็ต้องลอ...อ่านต่อ

กินไรดีที่สกล
10 พ.ย. 2018
บรรยากาศแบบนี้ ต้องย่างเนื้อ

เต่าถ่านแต่ละสาขาในสกล รสชาติค่อนข้างคล้ายกัน ไม่ได้แตกต่างกันมาก สาขานี้บริการดีค่ะ เติมน้ำจิ้มตลอด เอะอะเติมๆ 😂 ราคาก็โอเค ไม่แพงมากเวอร์ มีดนตรีสด มีร้านคาเฟ่ข้างๆด้วย ของร้านเขาทำเอง ที่จอดรถก็โอเคนะ จอดข้างทางเลยดูเพิ่มเติม

กินไรดีที่สกล
18 ส.ค. 2019
ร้านประจำสกลนคร

เอาเป็นว่า ใครมาสกลต้องแนะนำร้านนี้ ร้านเตาถ่านโคขุนสกลนคร อร่อย มีดนตรีสด ย่างเนื้อร้อนๆ กับเนย กินคู่กับเบียร์คือดี ถ้าช่วงคนเยอะ หาที่จอดรถยากหน่อย ส่วนตัวชอบเนื้อลูกเต๋า มันจะฉ่ำด้านใน อร่อยดี พิกัด : เตาถ่านโคขุนโพนยางคำ เส้นศูนย์ราชการ #โคขุนโพนยางคำ #เตาถ่านสกลนคร #รีวิวสกล #กินไรดีที่สกลดูเพิ่มเติม

Blues Guy
63261968
6 ก.ค. 2017
กินโพนยางคำที่เมืองสกล

เวียนไปวนมากับเมืองสาวภูไทเสียหลายรอบ ไม่เคยได้ลองชิม เตาถ่านโพนยางคำซะที คราวนี้ตั้งใจมาจากรุงเทพ ยังไงก็ต้องขอลองให้ได้ และแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เนื้อล้วนๆ บริการที่ดี ทำให้รู้สึกว่าขับรถมาไกลแล้วคุ้ม ไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องจอดข้างถนน แค่ก็หาที่จอดไม่ยาก เดินไกลหน่อยถ้าดวงไม่ดี รสชาติเนื้อถือว่ากลางๆ ไม่โดดเด่นมากนัก แต่ที่ประทับใจ คือบริการที่ตั้งใจของน้องๆ นี่เองดูเพิ่มเติม