รีวิว BonChon เซ็นทรัล เวิลด์

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
What is BonChon Chicken? คำถามที่อร่อยที่สุดจากอเมริกา
เมนูเด็ด:สลัดเต้าหู้ทอด, BonChon Fried, เกี๊่ยวซ่าบอนชอน, เนื้อปลาดอรี่ทอดกรอบสไตล์บอนชอน, ซุปซุนดูบูหอยนางรมญี่ปุ่น

What is BonChon Chicken? คงเป็นคำถามที่ใครหลายคนต่างสงสัยว่า อะไรคือไก่บอนชอน? ทำไมต้องไก่บอนชอน? วันนี้ตาลจะพาเพือนๆ ชาววงในทุกคนมาทำความรู้จักกัน กับไก่ทอดน้องใหม่ (ในเมืองไทย) กันให้มากขึ้นค่ะ BonChon Chicken จริงๆ แล้วเค้าเป็นร้านอาหารเกาหลี ที่ดังไกลถึง New York และได้ขยายสาขายังเมืองต่างๆ ทั่วอเมริกา จนถูกโหวตให้เป็น "Best wings in America" และถูกจัดให้เป็น "The best fried chicken...

อ่านต่อ »
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์BonChon เซ็นทรัล เวิลด์BonChon เซ็นทรัล เวิลด์

30 Likes8 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครันชีการ์ลิค สายกระเทียมถูกใจสิ่งนี้
เมนูเด็ด:สะโพกไก่ไม่มีกระดูกครันชีการ์ลิค

ปกติทานปีกและน่องเล็กรสเผ็ดค่ะ แต่วันนี้ลองสะโพกไก่ไร้กระดูกรสครันชีกาลิคค่ะ (สั่งเครื่องเคียงเป็นข้าว ได้โคล์สลอว์มาซะงั๊น) กระเทียมเยอะดี กระเทียมเจียวน่าจะผัดกับซอสเลยเหนียวๆหน่อยไม่กรอบเท่าไหร่แต่อร่อยค่ะ แล้วสะโพกไก่ไร้กระดูกชิ้นใหญ่ เนื้อเน้นๆ อิ่มกว่าทานปีกเยอะ ติดใจสะโพกไก่ไร้กระดูกซะแล้ว 😁

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไก่ทอดสไตลเกาหลีมี่รสชาดไม่ธรรมดาครับ
เมนูเด็ด:ไก่ไม่มีกระดูก, ไก่ทอดบอนชอน, บอนชอนฟรายด์, ปีกไก่บอนชอน, ไก่บอนชอน รสเผ็ด, ไก่ Bonchon, หนังไก่ทอดบอนชอน, ซีซ่าสลัดและหนวดปลาหมึกทอดกรอบ

ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดัง คิดว่าเพื่อนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี แต่นานๆผมจะมีโอดาสได้เข้าร้านนี้ครับ ดูเหมือนสั่งน้อย แต่เล่นเอาจุกเหมือนกันนะครับ หนังไก่ดีเกินคาดครับ ซีซ่าสลัดก็ดีงามครับ เรื่องไก่อาจจะไม่ต้องแนะนำเพื่อนๆละครับ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่กรอบเกาหลีเลื่องชื่อ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน

จะว่าไปร้านไก่ทอดในประเทศไทยมีหลากหลายเจ้าจนเลือกแทบไม่ถูก แต่ร้านไก่กรอบเกาหลีที่ขึ้นชื่อที่สุดต้องร้านบอนชอนเท่านั้น ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกและเลือกส่วนต่างของไก่ได้ เช่น รสเผ็ด และรสกระเทียมสำหรับใครที่ไม่ทานเผ็ด แต่หลัง ๅๆ พบว่าไก่มีรสชาติเค็มมากขึ้น และพนักงานบริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทั้ง ๆ ที่มี service charge คิดว่าสั่งกลับบ้านจะดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่อร่อยๆจ้าาา
เมนูเด็ด:ปีกไก่บอนชอน

มีหลายไซส์หลายแบบให้เลือกค่ะ นี่ว่าทางเราชอบซอสเผ็ดที่สุด ทานมาบ่อยมากสมัยก่อนทุกอาทิตย์ น้องอร่อยมากกก เสียอย่างเดียวราคาที่เห็นยังไม่charge เพิ่มอีก 17% OMG vat7%พอเข้าใจแต่service 10%นี่งงมากแบบฮัลโล่วเติมน้ำหน่อยมั้งน้อง เหมือนมาเสริฟเฉยๆจบ แต่ชาร์จตั้ง 10%รู้สึกจะกินก็ต่อเมื่อเดือนนั้นเงินเหลือ แต่นี่ก็เป็นคนชอบกินไก่มากเลยให้ดาวเยอะหน่อยเพราะรสชาติถูกปากค่ะ และเมนูหนังไก่เราว่าไม่โอเคอะ ข...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่เคลือบซอสกรอบๆสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:BonChon Fillet, Japannes Oyster Soondubu, BonChon Combo Mix

นานๆจะมาทำธุระแถวเซ็นทรัลเวิร์ลสักทีวันนี้ตั้งใจมากินไก่เกาหลีที่พ่อน้องชายเรคคอมเมนด์ไว้นานแล้วว่าห้ามพลาด เดี๋ยวคุยกะเค้าแล้วจะไม่รู้เรื่อง ร้านบอนชอน BonChon Chicken ร้านนี้เห็นน้องชายเล่าให้ฟังว่ามีสาขาอยู่ทั่วโลกเลยนะคะเช่นที่นิวยอร์ก อเมริกา ดูไบ เป็นต้น จนมาเปิดที่ประเทศบ้านเรานี่แหละ ได้โต๊ะเบอร์15สำหรับวันนี้ มองไปฝั่งตรงข้ามมองเห็นร้านเคเอฟซีแฮะ ขอลองไก่เกาหลีหน่อยนะคะคุณลุงผู้พันแซน...

อ่านต่อ »
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์BonChon เซ็นทรัล เวิลด์BonChon เซ็นทรัล เวิลด์

74 Likes1 Comment
Share
16 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
ไก่ทอดเกาหลีสไตล์อเมริกัน

BonChon Chicken ร้านไก่ทอดขึ้นชื่อของเกาหลีที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกา ตอนนี้ร้านนี้มาเปิดสาขาอยู่ที่ไทยแล้วและมีอยู่หลายสาขาด้วยครับ วันนี้ผมเลือกมาทานที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ ลูกค้าไม่เยอะมากในช่วงเที่ยงๆ แต่จะเยอะหน่อยในช่วงเย็นของทุกวันครับ อาหารขึ้นชื่อของร้านนี้คงหนีไม่พ้นไก่ทอดซึ่งเป็น Signature ของทางร้าน ซึ่งถ้าได้ลองทานครั้งแรกจะรู้สึกอร่อยจนอยากจะทานอีก แต่พอได้ทานหลาย...

อ่านต่อ »

61 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
BonChon มาบุญครอง
BonChon มาบุญครอง
Num Num สยามแสควร์วัน
Num Num สยามแสควร์วัน
Seoulchon ราชเทวี
Seoulchon ราชเทวี
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์