รีวิว ISEA Beach Bar & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศเต็มสิบ! ฟาดซีฟู้ดในห้องอาหารสวยวิวทะเลที่ I Sea

วันนี้ทีมงานของเราบุกที่ห้องอาหาร I Sea ห้องอาหารริมทะเลที่พึ่งปรับปรุงรูปโฉมใหม่ของโรงแรม Veranda ห้อง I Sea เป็นห้องอาหารไทยโมเดิร์น & ซีฟู้ด นำเสนออาหารไทยที่พลิกแพลงแบบโมเดิร์นเก๋ๆ ไม่เหมือนใครแต่ยังคงรสชาติไทยแท้ แถมยังมีเมนูซีฟู้ดจัดเต็มเพียบเลยค่ะ ความพิเศษของห้องอาหารนี้คือการตกแต่งที่พึ่งจะทำใหม่ สวยงามนั่งสบาย ให้คะแนนบรรยากาศสิบเต็มสิบ แถมติดพร้อมวิวทะเลสมกับชื่อ I Sea เลยค่ะ นั...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู้ดงานดี น้ำต่างๆมีช่วงเวลาโปร
เมนูเด็ด:กุ้งเผา

เดิมมาว่ายน้ำได้จังหวะ ช่วง happy hour พอดี น้ำในเมนู จะซื้อ 1 แถม 1 (บังคับว่า ต้องแบบเดียวกัน) ใครชอบกินแบบมี L ก็จัดไป ส่วนใครไม่เอา L ก็มีน้ำผลไม้ปั่นให้กิน คิดอะไรไม่ออกก็สั่งๆไปเถอะ กินมันสองแก้วนี่แหละ ว่ายน้ำขึ้นมา เฟรนฟรายซ้อสมะเขือเทศ เป็นอะไรที่เติมพลังมาก ส่วนช่วงกลางคืน มีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ของทะเลเผาสดมาก แต่เผาเท่าไรก็หมดอย่างเร็ว ปูสดนะ แต่ก็อร่อยสู้กุ้งแม่น้ำเผาไม่ได้ ปลาหมึ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ใช้ accor plus card คุ้ม ลด 50%
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัดกุ้งลายเสือ Version เชฟกลางคืน, ข้าวผัดปู

ชอบ ซีซ่าส์สลัดกุ้ง กุ้งสด ไปทาน2ครั้ง กลางวัน vs กบางคืน เซฟ กลางคืนทำได้อร่อยและดูน่าทานกว่าคะ ซุปคอนซูเม่ เป็นอะไรที่ไม่คุ้มค่าเลย ในเมนูจะเสริฟพร้อมขนมปังเห็ดทรัฟเฟิล แต่ไม่ได้ทำออกมาตามเมนู เหมือนซุปแถมมากับข้าวผัดหรือกระเพรามากกว่า น้ำsmoothie ลิ้นจี่ อร่อยดีคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2017

บรรยากาศเลิศ อาหารเฉยๆ Cocktail Smoothies อร่อยดีค่ะ

อ่านต่อ »
19 ธ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ชมวิวริมทะเล ชายหาดขาวๆ กับคนรู้ใจ
เมนูเด็ด:ปลาสำลีทอด พร้อมยำมะม่วง

มาพักที่โรงแรมวีรันดาค่ะ ชอบนั่งริมทะเลหน้าโรงแรมมากเลย นั่งจนขี้เกียจขับรถออกไปไหน เลยทานอาหารง่ายๆที่ร้านอาหาร@ I Sea ริมทะเล บรรยากาศดีค่ะ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจองโต๊ะด้านนอกร้านกันหมด เลยต้องนั่งด้านใน(ซึ่งค่อนข้างร้อน แต่สามารถขอพัดลมได้ค่ะ) มีสเปรย์กันยุงให้ด้วย เลยต้องขอใช้บริการหน่อย^^ อาหารที่ทาน -ข้าวผัดกุ้ง 210.- กุ้งตัวเล็กแต่ใส่มาเยอะเหมือนกันค่ะ มีไข่ดาวแถมมาให้ด้วย ทานง่ายๆก็โอเ...

อ่านต่อ »
ISEA Beach Bar & RestaurantISEA Beach Bar & RestaurantISEA Beach Bar & Restaurant

24 Likes8 Comments
Share
20 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้าน สวย บรรยากาศ ดี มาก รสชาติสมราคา
เมนูเด็ด:เครปพีชส้มแมนดาริน 240 บาท, เอสเพรสโซ่เย็น 120 บาท

ร้านนี้อยู่ในวิรันดา รีสอร์ทนะคะ มีที่จอดรถสะดวก ใครอยากนั่งร้านชิวๆริมทะเลแต่คนไม่เยอะ แบบหัวหินแนะนำเลยค่ะ ถึงไม่ได้พักที่นี่ก็มาได้ค่ะ พนักงานบริการดี ร้าน สวย บรรยากาศ ดี มาก ติดหาดเลยค่ะ พนง.แนะนำให้สั่งเครปพีชส้มแมนดาริน 240 บาท อร่อย มาก ค่ะ รสเปรี้ยวของส้มมันเข้ากับขนมพอดี จานนี้แนะนำให้สั่งค่ะ เอสเพรสโซ เย็น 120 บาท กาแฟเข้มข้นดี แนกไซรัปมาต่างหาก เลือกความหวานได้ตามใจ ราคายังไม่ร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อยใน รร. วิวสวยติดทะเล พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:Kurobuta Pork Steak

ร้านอาหาร อิตาเลี่ยนฟิวชั่น ริมทะเลในเครือ วีรันดา วิวสวยมาก ติดหาดส่วนตัว ของโรงแรม มีไวน์ เครื่องดื่มทุกประเภท อาหารที่สั่ง คุโรบุตะ Pork steak ซอสพริกไทดำ ตัวนี้ แร่อยมากทั้งซอสราด ถั่วเขียวบด ผสมมันฝรั่งราดพร้อมซอส และพริกไทดำ อร่อยอย่าบอกใคร, ข้าวกระเพาหมูสับ เค็มไปนิดแต่ก็โอเคค่ะ หากเอาไวน์มาเปิดคิดค่าเปิด 300 บาท, มีไวน์โปรโมชั่น ขวดละ 990 บาท รสชาติโอเค

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
nice place to sit and chill
เมนูเด็ด:Brownie With Coconut Ice-cream

ห้องอาหารทำใหม่แต่ไม่ได้ต่างจากเดิมมากนักค่ะ ถ้าคนที่เคยมาทานที่นี่แล้วจะทราบ เพียงแค่มีการเปลี่ยนการตั้งโต๊ะเก้าอี้นิดหน่อย เปลี่ยนสีเฟอร์นิเจอร์อันเดิมค่ะ วันนี้ไปทานข้างนอกมาแล้วก็เลยมาทานแค่ของหวานในช่วงค่ำ สั่ง brownie กับ ice-cream vanila เสียใจนิดหน่อยที่ได้ ice-cream มะพร้าวมา เพราะถ้าจะเปลี่ยนก็ควรแจ้งลูกค้าก่อนนะคะ แต่ก็อร่อยดี ซึ่งเราสั่งคู่กะชา ซึ่งมีให้เลือกค่อนข้างน้อยมากค่ะ โด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share