รีวิว JeBar Coffee & Pastry

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เครื่องดื่มยังไม่ค่อยโดน

มาใช้คูปอง มูฟออน ตะลอนแพร่ 500 บาท ในหมวดหมู่ร้านกาแฟ ร้านนี้ชนะใจ เลยต้องมาใช้ซะหน่อย แต่ด้วยความที่แคมเปญนี้ไม่มีความยืดหยุ่นในการใช้ ถึงแม้ว่าเรานะสั่งไม่ถึง 500 นั่นคือเราต้องจ่ายให้ร้านนั้น 500 บาททั้งหมด เราก็เลยเลือกกาแฟ 2 แก้ว เครื่องดื่มอื่นๆอีก 2 แก้ว และก็ขนม แล้วก็น้พเปล่า (ฟังดูแล้ว กินเยอะขนาดนี้เราควรจะดีดใช่ม้ะ555) บรรยากาศร้านดีนะ สไตล์โมเดิล นี่ถ้ามาเปิดใน กทม คงดังน่าดู แต่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย ถ่ายรูปก็ได้ เม้าท์มอยก็ดี

มีโอกาสได้มาแวะหากาแฟทานที่ตัวเมืองแพร่อยู่หลายครั้ง ความจริงร้านนี้ก็ไม่ได้ตั้งใจมาทานเท่าไหร่ แต่หลังจากพลาดร้าน Users' Choice ร้านนี้ก็ของลองบ้าง สะดุดตาเหลือเกินด้วยการตกแต่งสวยงาม รีโนเวทบ้านไม้เก่าทำเป็นร้านกาแฟเข้ากับบรรยากาศของเมืองดีแท้ วันนี้ได้ลองทานแค่เครื่องดื่มนะครับ สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น (50 บาท) และลาเต้เย็น (60 บาท) เครื่องชงดีนะ รสชาติกาแฟตัวอเมริกาโน่จะเป็นกาแฟคั่...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ โอเพ่นแอร์ โปร่งสบาย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่ร้อน, อเมริกาโน่เย็น, ลาเต้ร้อน, เค้กหลากหลาย, ครัวซองค์

ร้านกาแฟติดวัด บรรยากาศคาเฟ่มาก มาตอนเช้าวันเสาร์ คนยังไม่ค่อยเยอะมาก หน้าร้านมีที่จอดรถเยอะ เบเกอรี่โฮมเมดมีหลายอย่าง กินข้าวเช้ามาจากที่อื่นแล้ว เลยสั่งแค่ อเมริกาโน่กับครัวซองค์กาแฟคั่วมาหอมมีเอกลักษณ์ดี ครัวซองค์อัลมอนด์ทางร้านอุ่นร้อนมาให้ก่อนกินมีไส้เหมือนถั่วกวนหวานปะแล่มๆ อร่อยดี ถ้ามาแพร่ จะแวะมากินอีกบ่อยๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry

0 Like0 Comment
Share
3 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่ดูกลมกลืนไปกับเมืองแพร่
เมนูเด็ด:chocolate cake, swirt cheese pie, คาปูชิโน่เย็น

มาหาเพื่อนที่แพร่ เพื่อนแนะนำมาร้านนี้เลย ร้านเฌอบาร์ ดูหน้าร้านเรียบๆ เข้ากับเมืองแพร่ดี พอเข้ามาในร้าน กลิ่นหอมฟุ้งมากๆ ตู้โชว์เค้กอยู่ด้านหน้าเชิญชวนให้ชิมทุกๆชิ้นเลยคะ น่ากินสุดๆ การแตกแต่งร้านดูออกแนวไม้ๆ น่ารักดีคะ และมีเคาเตอร์เล็กๆ กำลังมีบาริสต้ากำลังแนะนำเมล็ดกาแฟให้ลูกค้าอยู่ เขาบอกสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามต้องการของลูกค้า เข้ามาเลือกไม่ถูกค่ะ เลยเลือกสิ่งที่เราอยากทานละกัน😁 เค้ก...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟ อร่อย เข้มข้น รสชาติดีครับ ใครอยากเมากาแฟ ต้องมาลอง มีแอร์เย็นๆ เค้ก การตกแต่งร้านสวยงาม นั่งสบายสไตล์บ้านเก่าโบราณ

กาแฟ อร่อย เข้มข้น รสชาติดีครับ ใครอยากเมากาแฟ ต้องมาลอง มีแอร์เย็นๆ เค้ก การตกแต่งร้านสวยงาม นั่งสบายสไตล์บ้านเก่าโบราณ ร้านอยู่หน้าวัดพงษ์สุนันท์ ใกล้บ้านวงค์บุรี เดินทางสะดวก จอดรถแล้วเดินมาที่ร้านได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
..JEBAR.. คาเฟ่เครื่องดื่ม & ของหวาน

..JEBAR.. คาเฟ่เครื่องดื่ม & ของหวาน ..JEBAR.. คาเฟ่เครื่องดื่ม & ของหวาน วันนี้ขอเอาใจสาวกสายคาเฟ่กันหน่อยจ้า กับร้านเณอบาร์ เป็นร้านกาแฟ สไตล์วินเทจ ที่ดัดแปลงมาจากบ้าน ร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสบายๆ แถมยังมีเครื่องดื่มและขนมหวานแบบครบเครื่องให้ลองกันอีกด้วย บอกได้คำเดียว ฟินเว่ออ ที่นี่เค้ามีเครื่องดื่มมากมายเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ที่มีความเข้มข้น หอมกรุ่นของตัวกาแฟ ขอบอกเลยว่าหอมมาก ดื่มไ...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share