เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Pizza Pepperoni
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Pizza Pepperoni
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
14 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
บริการดี รสชาติอร่อย ปลื้มม
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ไอศกรีมโฮมเมด

มีโอกาสได้มาทานบุฟเฟ่ต์ห้องอาหาร Latest Resipe โรงแรมเลอเมอริเดียน สุรวงศ์ เรียกว่าประทับใจทีเดียว ไลน์อาหารมีหลากหลาย ตามมาเลยค่ะ ห้องอาหารอยู่ชั้น 2 ตกแต่งสวย สบายๆ มีจุดเทียนสร้างบรรยากาศให้น่าทานอาหารยิ่งขึ้น ชอบไลน์อาหารญี่ปุ่นเลยมาขอแนะนำก่อนเลย ซูชิ ซาซิมิ จะมีเชฟคอยทำให้ สามารถสั่งได้เลย ทางเชฟจะหยิบใส่จานให้ค่ะ ขอบอกว่าปลาแซลมอนสดมาก เนื้อนุ่ม หวาน ปลาทูน่าสีสวย สด เนื้อละมุน ไม่คาว ป...

อ่านต่อ »
10 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำสุดพิเศษ กับ เธอคนพิเศษ ><
เมนูเด็ด:พาสต้า, Pizza Pepperoni, เนื้อแกะย่าง

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาไปทานดินเนอร์ที่ Latest Recipe โรงแรม Le'Meridien มาค่ะ โรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์เป็นถนนคู่ขนานกับถนนสีลม การเดินทางก็ไปได้ทั้ง BTS และ MRT BTS ออกทางออก 1 แล้วเดินเข้าไปในซอย สุดซอยแล้วซ้าย จะเห็น ป้ายโรงแรมใหญ่มากเลยค่ะ หาไม่ยาก ห้องอาหารอยู่ชั้น 2 ของ รร. ด้วยความที่เราเป็นคนชอบอ่านป้าย เราก็เดินดิ่งๆ ตามป้ายไปเลย เล่นเอาคนที่มาด้วย ออกปากชม ว่าทำการบ้านมาดีนะ เป็นปลื้มที...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอะมว้ากกกกก!!!
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, Pizza Pepperoni, ขนมหวานทุกชนิดโดยเฉพาะคัสตาร์ท

Sunday Brunch ที่นี่อาหารเยอะพอตัว แต่ต้องบอกว่ากินได้ไม่ค่อยจุใจเท่าไหร่ อย่าง foie gras หรือ กั้ง ที่น่าจะเป็นไฮไลต์นี่ต้องเอาคลิปไปหย่อนเอาไว้ในกล่องแล้วรอมาเสิร์ฟ เลยรู้สึกไม่ค่อยฟิน โฟการ์ชิ้นเล็กแต่ทำอร่อยมาก กั้งเบิร์นไฟโปะชีสเนื้อหวานแต่สดบ้างไม่สดบ้าง (มาครั้งละตัว พ่อครัวจะผ่าครึ่งมาให้) คือเค้าให้คลิปหนีบ 2 ตัว/โต๊ะ ซึ่งเราว่ามันไม่พอ กินขาดตอน น่าจะมีให้ซักแผงนึงไปเลย เพราะอาหาร coo...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ ที่รสชาติและบริการที่ต่ำกว่ามาตรฐาน
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ปิ้งย่าง

Latest Recipe เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่อยู่ในโรงแรม Le Meridien กรุงเทพ แถวสุรวงศ์ บุฟเฟต์ที่นี่ เคยได้ยินมานานแต่ไม่เคยมาลองสักที ว่ามีการจัด Theme อาหารพิเศษขึ้นในแต่ละเดือน อย่างช่วงเดือนที่ไปก็เป็น Theme อาหารสเปน ก็จะจัดให้มีอาหารพิเศษแบบสเปนเพิ่มเติมเข้ามา แต่ก็ยังมีอาหารนานาชาติอยู่ จนมีเหตุให้มาทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ latest recipe เพราะเพื่อนๆบอกว่ามีราคาโปรโมชั่นที่ไม่แพงมาก ก็...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share