เมนูแนะนำโดยสมาชิก
seafood on ice
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ seafood on ice
Quality Review
อร่อยกับ Seafood Tower และ Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุรวงศ์
เมนูเด็ด:seafood, พาสต้า, seafood on ice, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด, Lobster, ขนมหวาน, Seafood Tower, ซาชิมิ แซลมอน

ใกล้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที ทีมงานตามไปชิมได้ไปจัดงานเลี้ยงฉลองกันล่วงหน้าที่ ห้องอาหาร Latest Recipe อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Le Meridien Bangkok (ถนนสุรวงศ์) ช่วงนี้ที่นี่เขามีดินเน่อร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะเขาจัดเมนูพิเศษเฉพาะท่านที่ไปรับประทานบุปเฟ่ต์มื้อค่ำ ในวันพฤหัสบดี - เสาร์ เวลา 18.00 -21.30 น.จะได้รับฟรี Seafood Tower สำหรับคนรักอาหารทะเล จัดเต็มด้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Saturday dinner buffet
เมนูเด็ด:seafood on ice

ใช้โปร eatigo ลด 40% เหลือ660 ++ ราคาไม่แพงมาก และพนักงานบริการดีมากๆ มีคนมาทานเรื่อยๆ ไม่เงียบเหงาเกินไป ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ก้อไม่ได้เยอะแยะอลังการ ราคานี้ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ softdrink แล้วค่ะ อาหารที่มี - อาหารไทยในไลน์ มีประมาณ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาสามรส และอื่นๆ - seafood on ice มีปู หอยนางรม หอยหวาน กุ้ง สดค่ะ อร่อย ตัวโต น้ำจิ้มก็อร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - เทปันยากิ สั่งทำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2017

sunday lunch อีกซักรอบ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
Family Sunday Brunch Buffet
เมนูเด็ด:Carving Station, พาสต้า, มาการิต้า, seafood on ice, อาหารญี่ปุ่น, ขนมหวาน

เรามารับประทานวันนี้คือ มื้อ Sunday Brunch หรือ มื้อสายของวันอาทิตย์ มาดูไลน์อาหารเด่นกันเลย มุมอาหารทะเล / Seafood ได้แก่ หอยนานาชนิดอย่าง ออยสเตอร์, หอยแมลงภู่, หอยหลอด หรือจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก, ปูม้า เป็นต้น มุมสลัดเพื่อสุขภาพ / Healthy Salad ที่ท่านสามารถปรุงแต่งได้เองตามใจชอบ มุมอาหารสูตรลับจากเมดิเตอร์เรเนียน / mediterranean เมนูสลับกันไป ปรุงสด มุมขนมปัง ชีส และโคลคัท มุมไล...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2016

กลับมาใหม่ไฉไลกว่าเดิม

อ่านต่อ »
16 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
Latest Recipe @ Le Meridien Bangkok
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, ทิรามิสุ, เครมบูเล่, banoffie, seafood on ice, เป๊าะเปี๊ยะทอด, ทอดมันกุ้ง, เนื้อย่าง

วันนี้เรามาลองชิมบุฟเฟต์มื้อกลางวันของห้องอาหาร Latest Recipe ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมเลอเมอริเดียน สุรวงศ์ โรงแรมในเครือ Starwood กันค่ะ บุฟเฟต์มื้อกลางวัน ช่วงวันจันทร์ - เสาร์ และ มื้อเย็นวันอังคาร - พฤหัส เรทราคาเดียวกัน อยู่ที่หัวละ 995 บาท ++ รวม vat กับ service charge อยู่ที่ 1172 บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต กรุงศรี เคทีซี scb ลด 30% แถม soft drink ให้ เหลือประมาณหัวล...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share